block-flash-sale

Thay main laptop HP

Chọn hãng cần sửa:
Chọn dòng máy cần sửa:
Chọn loại hình sửa chữa:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Dịch vụ thay main laptop HP chuyên nghiệp tại TP.HCM và Hà Nội

Thay main laptop HP là dịch vụ quan trọng bởi đây là bộ phận chứa các linh kiện chủ chốt bao gồm chispet, tụ, IC, I/O điều khiển tất cả hoạt động của máy laptop. Khi mainboard gặp vấn đề, cần phải sửa chữa ngay để tránh hư hỏng liên đới giữa các bộ phận với nhau. Cụ thể thông tin về dịch vụ thay main laptop HP chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội và TP.HCM được nêu rõ bên dưới.

Thông tin cần biết khi thay mainboard laptop HP

Có rất nhiều lỗi dẫn đến hỏng main, khá phức tạp do đó thông thường bạn không thể tự xử lý được. Cách tốt nhất bạn nên làm là nhận biết hỏng main và sớm mang đến những nơi sửa chữa hoặc thay mainboard laptop HP chuyên nghiệp.

Main laptop HP có độ bền bỉ cực cao

Main laptop HP rất nổi tiếng với độ bền bỉ, khả năng tản nhiệt cũng vô cùng tốt nhờ công nghệ độc quyền của thương hiệu. Main được tạo nên từ sự tổ hợp của các linh kiện chất lượng cao.

thay main laptop HP

Do đó không có gì ngạc nhiên khi chiếc main này lại có độ bền tốt. Không những vậy, hầu hết người dùng đều phản hồi tốt về khả năng tốc độ xử lý tác vụ của máy.

Nguyên nhân khiến main laptop HP bị hỏng

Trước khi thay main HP, hãy cùng mình xem các nguyên nhân khiến main laptop bị hư hỏng dưới đây:

 • Main đã dùng lâu nên xuống cấp, hỏng mạch, hao mòn, hư hại nhẹ hoặc nặng.
 • Đoản mạch do mạch điện bị chập hoặc điện áp mạch không ổn định khiến main hỏng.
 • Dính nước không kịp xử lý tắt nguồn khiến main bị cháy không thể khắc phục.
 • Nhiệt độ cao làm chết tụ, cháy mạch điện, khe cắm khiến main hỏng.

Tự sửa chữa cũng là nguyên nhân khiến main bị hư hỏng nếu tay nghề yếu kém. Do đó cần lựa chọn thay sửa main ở cơ sở uy tín.

thay main laptop HP

Ngoài những nguyên nhân trên còn nhiều nguyên nhân khác gián tiếp hoặc trực tiếp làm hỏng main. Nhưng bạn chỉ cần nhớ những nguyên nhân phổ biến trên là được. Hầu hết các lỗi main đều khó tránh, bạn chỉ rèn thói quen dùng tốt để thời gian dùng main càng lâu càng tốt mà thôi.

Một số dấu hiệu báo hỏng main

Khi cần thay main laptop HP, sẽ có dấu hiệu báo cho bạn biết. Các dấu hiệu này thường chính xác đến 90%. Chẳng hạn:

 • Laptop tự động tắt nguồn, máy nóng đột ngột cảm thấy được khi chạm tay vào.
 • Laptop xuất hiện thông báo main không nhận ổ cứng.
 • Có dấu hiệu chập, chạm sau khi bị vào nước.
 • Sốc điện, sạc pin không vào.
 • Lỗi chip VGA xuất hiện nhiều lần.

thay main laptop HP

Ngoài các dấu hiệu này ra còn có nhiều dấu hiệu khác, tuy nhiên để biết chính xác nhất main bạn bị hư hỏng tốt hơn hết là mang đi kiểm tra. Việc kiểm tra sẽ giúp bạn tiếp cận lỗi và sửa lỗi sớm nhất, tránh mất thêm tiền.

Thay main laptop HP có tác dụng gì? 

Thực tế việc thay main laptop không nhất định phải thay toàn bộ mà cần phải xem xét đến bộ phận hư hỏng. Nếu có thể thay thế bộ phận nhỏ trong đó, thì chỉ cần thay chính xác linh kiện đó thôi.

Trong trường hợp main bị hỏng quá nặng cần thay thế hoàn toàn thì việc thay main là cần thiết. Thay main lúc này giúp máy chạy nhanh nhạy hơn rõ rệt, cải thiện hiệu suất làm việc.

Cái gì càng để lâu sẽ càng khó giải quyết hơn, do đó tốc độ xử lý lỗi ảnh hưởng rất lớn đến số tiền bạn phải bỏ ra. Tóm lại, khi cần thiết bạn nên thay main laptop HP để có thể kéo dài tuổi thọ cho thiết bị và sử dụng tốt laptop cho công việc của mình.

thay main laptop HP

Dịch vụ thay main laptop HP chất lượng, uy tín tại TPHCM, Hà Nội

Hãy luôn nhớ rằng với mỗi linh kiện bị hư hỏng là một số tiền của bạn lại ra đi. Do đó ngay từ những biểu hiện đầu tiên bạn cần mang laptop đi kiểm tra ngay.

 • Trường hợp cần phải thay main laptop HP toàn bộ, cần phải thay ngay để sớm có thể hoạt động làm việc lại như bình thường. Khi muốn thay main laptop HP, hãy mang ngay đến Điện Thoại Vui để được kiểm tra chính xác nhất.
 • Điện Thoại Vui cam kết sẽ kiểm tra hỏa tốc để tìm ra chính xác lỗi của linh kiện. Đội ngũ sửa chữa linh kiện của Điện Thoại Vui có tay nghề khéo léo, tỉ mỉ và có kinh nghiệm lâu năm để sửa chữa main laptop.

Điện Thọai Vui

 • Loại linh kiện được chọn để thay thế cho main laptop HP của bạn có chất lượng đạt tiêu chuẩn. Nhân viên Điện Thoại Vui sẽ tư vấn kỹ càng cho khách hàng trước khi khách quyết định chọn dùng dịch vụ.
 • Chi phí thay sửa tại Điện Thoại Vui cạnh tranh, đồng thời tất cả đều được báo giá minh bạch một lần. Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Điện Thoại Vui đều hài lòng về giá cả và chất lượng mainboard.

Thay main laptop HP tại Điện Thoại Vui chắc chắc sẽ đem lại những trải nghiệm vui vẻ nhất cho bạn. Ngoài thay main, bạn còn có thể thay thế và sửa chữa các linh kiện khác trên máy tính, điện thoại nếu cần tại Điện Thoại Vui.

Xem thêm bảng giá thay main laptop Asus uy tín tại đây!

Thay main laptop Acer / Thay main laptop Asus / Thay main laptop Dell / Thay main laptop HP / Thay main laptop Lenovo / Thay main laptop Sony / Thay main laptop Surface /

Hỏi và đáp