Màn hình Laptop 13 inches

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Thay màn hình laptop 13 inches uy tín, BH 6-12 tháng tại TPHCM và HN

Thay màn hình laptop 13 inches đang là dịch vụ nổi bật tại Điện Thoại Vui với các dòng Asus, Dell,…Vì sao nó đang là dịch vụ thu hút khách nhiều nhất bởi laptop là thiết bị sử dụng hàng ngày nhưng vô tình vào một ngày không may chiếc màn hình laptop 13 inch bị rơi vỡ làm bể màn hình hoặc bỗng nhiên màn hình laptop bị chảy mực nổi sọc, ố vàng, ám màu ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng. Thay màn hình laptop là cách tốt nhất giúp bạn có thể xử lý tốt các vấn đề hư hỏng hiện có.

Những điểm nổi bật của dòng màn hình laptop 13 inches

Đầu tiên, ngoài vẻ nhỏ gọn thì thông thường những chiếc Laptop có kích thước màn hình ở khoảng 13 inches được trang bị màn hình chuẩn HD, Full HD với độ phân giải cao, độ tương phản tốt, sở hữu tấm nền IPS cho hệ thống màu sắc, hình ảnh rõ nét và chân thực.

Những điểm nổi bật của dòng màn hình laptop 13 inches

Với việc mang cho mình “ngoại hình” nhỏ gọn thì những chiếc Laptop này sẽ phù hợp với những người dùng hay di chuyển nhiều địa điểm trong ngày, các doanh nhân thích sự tiện lợi nhưng vẫn có hiệu suất làm việc hiệu quả, các freelancer (người làm việc tự do),…

Tại sao cần thay màn hình laptop 13 inch

Màn hình laptop là bộ phận để hiển thị hình ảnh dữ liệu trên máy, nếu bộ phận này gặp vấn đề thì chiếc laptop của bạn sẽ bị vô hiệu hóa và không thể thực hiện bất cứ việc gì. Tuy nhiên thay vì bảo vệ bộ phận này cẩn thận thì người dùng lại đang không chú ý đến nó mà không biết rằng chỉ một tác động nhẹ thôi cũng có thể khiến màn bị hỏng và bạn sẽ phải mất hàng triệu đồng trong tích tắc.

Tại sao cần thay màn hình laptop 13 inch

Laptop là thiết bị để chúng ta học tập và làm việc hàng ngày vì vậy việc thay màn hình càng sớm sẽ giúp cho quá trình học tập và làm việc thuận lợi không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, khi màn hình bị hư nếu không thay sớm mà bạn vẫn cố bật lên thì có thể sẽ làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong laptop như card màn hình, mainboard,…

Những biểu hiện cho thấy màn hình laptop 13 inch bị hỏng cần thay mới

  • Lỗi màn hình bị đứt nét: Màn hình có vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang… là lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Với lỗi này, bạn chỉ cần thay bẹ cáp khác mới cho màn.
  • Lỗi màn hình bị nứt vỡ: Màn hình bị va đập là nứt vỡ không hiển thị được hình ảnh hoặc hiển thị nhưng lúc được lúc không.

Những biểu hiện cho thấy màn hình laptop 13 inch bị hỏng cần thay mới

  • Lỗi màn hình tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy: là trường hợp đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên.
  • Lỗi màn hình bị ố hoặc đốm mờ: là trường hợp màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn. Lỗi này là do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước.
  • Lỗi màn hình bị mất màu: là trường hợp màn hình chuyển sang một màu duy nhất. Lỗi này có thể do lỗi ở bộ phận socket, hoặc quá trình đóng mở nắp gập màn hình lâu ngày cũng sẽ gây tình trạng lỏng cáp.
  • Lỗi màn hình có điểm chết: là khi trên màn hình xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh.

Thay màn hình laptop 13 inches ở đâu chính hãng, uy tín tại TPHCM và HN

Hiện tại, Điện Thoại Vui đang cung cấp dịch vụ thay màn hình cho hầu hết các sản phẩm laptop 13 inch trên thị trường. Tại đây chúng tôi cung cấp những linh kiện màn hình chất lượng nhất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc thay thế sửa chữa laptop.

Thay màn hình laptop 13 inches ở đâu chính hãng, uy tín tại TPHCM và HN

Ngoài ra, khi thay màn hình laptop 13 inch chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui bạn sẽ được bảo hành lên đến 6 tháng, thời gian thay thế màn hình nhanh chóng trong vòng 60 phút. Mọi hoạt động thay thế đều được thực hiện trước mặt khách hàng, đảm bảo an toàn minh bạch. Ngoài dịch vụ sửa chữa laptop trên. Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ khác như: Thay màn hình laptop 11 inches, thay màn hình Macbook uy tín, thay màn hình laptop 15 inches giá rẻ,… Sự tin tưởng của quý khách hàng là niềm động lực giúp Điện Thoại Vui ngày càng phát triển.

Màn hình Laptop 11 inches / Màn hình Laptop 13 inches / Màn hình Laptop 14 inches / Màn hình Laptop 15 inches / Màn hình Laptop 16-17 inches /

Hỏi và đáp