block-flash-sale

Màn hình Laptop 13 inches

Chọn hãng cần sửa:
Chọn dòng máy cần sửa:
Chọn loại hình sửa chữa:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Thay màn hình laptop máy tính 13 inches giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Thay màn hình laptop máy tính 13 inches đang là dịch vụ nổi bật tại Điện Thoại Vui với các dòng Asus, Dell,…Vì sao nó đang là dịch vụ thu hút khách nhiều nhất bởi laptop là thiết bị sử dụng hàng ngày nhưng vô tình vào một ngày không may chiếc màn hình laptop 13 inch bị rơi vỡ làm bể màn hình hoặc bỗng nhiên màn hình laptop bị chảy mực nổi sọc, ố vàng, ám màu ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng. Thay màn hình laptop uy tín là cách tốt nhất giúp bạn có thể xử lý tốt các vấn đề hư hỏng hiện có.

Những điểm nổi bật của dòng màn hình laptop 13 inches

Đầu tiên, ngoài vẻ nhỏ gọn thì thông thường những chiếc laptop có kích thước màn hình ở khoảng 13 inches được trang bị màn hình chuẩn HD, Full HD với độ phân giải cao, cùng tấm nền IPS cho khả năng hiển thị rõ ràng, màu sắc chi tiết và chân thực.

Những điểm nổi bật của dòng màn hình laptop 13 inches

Với việc mang cho mình “ngoại hình” nhỏ gọn thì những chiếc laptop 13 inch nhỏ gọn rất thích hợp cho người hay di chuyển như học sinh, doanh nhân hay người làm nghề tự do.

Tại sao cần thay màn hình máy tính 13 inch

Màn hình laptop là bộ phận để hiển thị hình ảnh dữ liệu cho người dùng. Nó đóng một vai trò rất quan trọng, do đó người dùng cần phải chú ý bảo vệ khi sử dụng.

Vì nếu một sơ xuất nhẹ như làm rơi có thể dẫn đến vỡ màn hình và bạn sẽ tốn một khoản chi phí đáng kể để sửa chữa.

Tại sao cần thay màn hình laptop 13 inch

Laptop là thiết bị để chúng ta học tập và làm việc hàng ngày vì vậy việc thay màn hình càng sớm sẽ giúp cho quá trình học tập và làm việc thuận lợi không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, khi màn hình bị hư nếu không thay sớm mà bạn vẫn cố bật lên thì có thể sẽ làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong laptop như card màn hình, mainboard,…

Những biểu hiện biết cần thay màn hình laptop 13 inch

  • Màn hình có dấu hiệu đứt nét: Khi màn hình laptop xuất hiện các dấu hiệu như vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang,… Đây là lỗi panel màn hình do cáp bị hở hoặc gãy. Với lỗi màn hình đứt nét do bẹ cáp, bạn sẽ cần thay bẹ cáp màn hình mới.
  • Lỗi màn hình bị nứt vỡ: Màn hình bị va đập là nứt vỡ không hiển thị được hình ảnh hoặc hiển thị nhưng lúc được lúc không.

Những biểu hiện cho thấy màn hình laptop 13 inch bị hỏng cần thay mới

  • Màn hình xuất hiện tình trạng tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy nội dung hiển thị: Đây là dấu hiệu đèn cao áp đã bị hỏng hoặc nguồn từ mainboard cấp lên bị đứt, cáp màn hình bị đứt.
  • Lỗi màn hình laptop đốm mờ hoặc ố vàng, xám: Nguyên nhân chủ yếu do tấm chắn bên trong màn hình chuyển màu dẫn đến lớp ma trận phía trên hiển thị màu sắc không đúng. Kết quả màn hình cuối hiển thị thành các vết ố xám, xanh hoặc trắng lớn.
  • Màn hình laptop mất màu: Đây là lỗi màn hình chuyển sang chỉ hiển thị một màu duy nhất. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ bộ phận socket. Cũng có thể cáp màn hình bị lỏng do đóng mở nắp gập nhiều lần.
  • Lỗi màn hình laptop điểm chết: Trong trường hợp này, màn hình sẽ xuất hiện một vài điểm không hiển thị hình ảnh.

Thay màn hình laptop 13 inches ở đâu chính hãng, uy tín tại TPHCM và HN

Hiện tại, Điện Thoại Vui đang cung cấp dịch vụ thay màn hình cho hầu hết các sản phẩm laptop 13 inch trên thị trường.

Tại đây chúng tôi cung cấp những linh kiện màn hình chất lượng nhất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc thay thế sửa chữa laptop.

Thay màn hình laptop 13 inches ở đâu chính hãng, uy tín tại TPHCM và HN

Ngoài ra, khi thay màn hình laptop 13 inch chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui bạn sẽ được bảo hành lên đến 6 tháng, thời gian thay thế màn hình nhanh chóng trong vòng 60 phút.

Mọi hoạt động thay thế đều được thực hiện trước mặt khách hàng, đảm bảo an toàn minh bạch.

Ngoài dịch vụ sửa chữa laptop trên. Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ khác như: Thay màn hình laptop 11 inches, thay màn hình Macbook uy tín, thay màn hình laptop 14 inches giá rẻ,… Sự tin tưởng của quý khách hàng là niềm động lực giúp Điện Thoại Vui ngày càng phát triển.

Màn hình Laptop 11 inches / Màn hình Laptop 13 inches / Màn hình Laptop 14 inches / Màn hình Laptop 15 inches / Màn hình Laptop 16-17 inches / Thay màn hình laptop Acer / Thay màn hình laptop Asus / Thay màn hình laptop Dell / Thay màn hình laptop Dell Alienware / Thay màn hình laptop Dell Inspiron / Thay màn hình laptop Dell Latitude / Thay màn hình laptop Dell Vostro / Thay màn hình laptop Dell XPS / Thay màn hình laptop HP / EliteBook / Envy / ProBook / Thay màn hình laptop Lenovo / Thay màn hình laptop Sony / Thay màn hình Surface /

Hỏi và đáp