block-flash-sale

Màn hình Laptop 14 inches

Chọn hãng cần sửa:
Chọn dòng máy cần sửa:
Chọn loại hình sửa chữa:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Thay màn hình laptop máy tính 14 inches giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội

Theo thời gian, không tránh khỏi việc hư hỏng laptop và thay màn hình laptop 14 inches là điều cần thiết nhất để đánh tan hết những hư hỏng không mong muốn. Có thể nói màn hình rất quan trọng đối với một chiếc laptop, vì đây là nơi chuyển đổi giữa ngôn ngữ con người và ngôn ngữ máy tính. Do đó, khi sử dụng cần chú ý khâu bảo vệ để màn hình laptop 14 inch là luôn hoạt động tốt cũng như tránh phải tốn kém khi thay màn hình laptop chính hãng mới.

Điểm nổi bật của màn hình laptop 14 inches

Laptop 14 inch thường là kích thước laptop được sử dụng phổ biến nhất bởi kích thước vừa đủ của nó. Không khác quá nhiều so với 13.3 inch, song những laptop 14 inch thường là do sử dụng tỷ lệ hiển thị dài về chiều ngang hơn nên kích thước được đẩy lên 14 inch.

Tiêu chí chọn lựa laptop 14 inch thì không thật sự rõ ràng, song laptop có giá thành tốt thường sở hữu màn hình 14 inch thay vì 13.3 inch, đồng thời những chiếc laptop 14 inch sẽ có chiều ngang rộng hơn, đôi chút thích hợp cho sử dụng bảng tính Excel hay xem phim giải trí.

Điểm nổi bật của màn hình laptop 14 inches

Nguyên nhân khiến phải thay màn hình 14 inches gấp

Như đã nói các mẫu laptop 14 inch được sử dụng phổ biến nhất bởi kích thước vừa đủ của nó không quá nhỏ như laptop 13 inch cũng không quá lớn như laptop 15.6 inch. Song, tình trạng hư hỏng màn hình 14 inch cũng phổ biến không khác gì các loại màn hình kích thước khác.

 • Màn hình laptop xuất hiện sọc ngang và sọc dọc: Nguyên nhân do  panel màn hình bị hở bẹ hoặc bị gãy. Trong trường hợp do bẹ cáp bị gãy thì cần thay mới tại các trung tâm sửa chữa uy tín để tiếp tục sử dụng.

Nguyên nhân khiến phải thay màn hình laptop 14 inches gấp - màn hình bị sọc

 • Màn hình laptop xuất hiện đốm mờ, vết ố nguyên nhân chủ yếu do tấm chắn bên trong bị mờ khiến khả năng hiển thị giảm. Hướng khắc phục nhanh chóng là thay tấm chắn bên trong màn hình mà không phải thay màn hình laptop tốn kém như những trường hợp khác

Nguyên nhân khiến phải thay màn hình laptop 14 inches gấp - màn hình bị ố

 • Màn hình laptop bị mất màu:Một lỗi gây ra khó khăn cho người dùng đó là màn hình bị mất màu: Lỗi này chủ yếu do socket hoặc cáp màn bị lỏng. Bạn hãy đem đến trung tâm sửa chữa để được khắc phục, có những trường hợp bị gãy luôn socket thì các bạn sẽ phải thay mới chúng

Nguyên nhân khiến phải thay màn hình laptop 14 inches gấp - màn hình bị mất màu

 • Màn hình laptop bị mờ: Nguyên nhân là do đèn cao áp phía trong màn hình bị hư hỏng. Đôi khi lỗi này cũng bắt nguồn từ việc laptop bị va chạm khiến cho đèn không hoạt động. Một nguyên nhân khác là laptop bị lỗi bo mạch chủ ma trận khiến cho màn hình như bị phủ 1 lớp sương mù bên trên
 • Lỗi màn hình xuất hiện điểm chết: Trên màn hình laptop không hiển thị hình ảnh ở một số điểm hoặc chỉ hiển thị một màu duy nhất là đen hoặc xanh, nâu… Hầu như lỗi từ nhà sản xuất. Bạn cần thay màn hình mới

Nguyên nhân khiến phải thay màn hình laptop 14 inches gấp - màn hình bị điểm chết

 • Màn hình laptop bị vỡ: Do va đập trong quá trình sử dụng, vỡ màn hình cũng không thể khắc phục được
 • Màn hình laptop bị chập, cháy: Nguyên nhân do ẩm nước, chập điện,.. Khi bị cháy, cách duy nhất khắc phục là thay màn hình laptop mới vì tỉ lệ sửa chữa chúng gần như là 0%.

Những lỗi thường mắc phải trên màn hình laptop 14 inches

Khi màn hình 14 inch bị hỏng, xảy ra lỗi thì sẽ xuất hiện các dấu hiệu mà chỉ cần chú ý một chút là bạn dễ nhận biết ngay:

 • Không vào được Windows với các lỗi màn hình xanh hoặc màn hình đen.
 • Xuất hiện sọc dọc, ngang trên màn hình
 • Màn hình xuất hiện các cụm đốm đen trắng rải rác
 • Màn hình thường xuyên nhấp nháy hay bị giật, lag
 • Chất lượng hiển thị ảnh kém, dù điều chỉnh theo bảng màu chuẩn nhưng vẫn rất mờ
 • Màn hình bị vỡ, rạn nứt hay cháy – chập do thấm nước.

Những lỗi thường mắc phải trên màn hình laptop 14 inches

Tùy vào mức độ hư hỏng sẽ có cách sửa laptop khác nhau. Mỗi lỗi sẽ có những cách khắc, sửa chữa khác nhau. Nên để sửa chữa chính xác cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra lỗi để tiến hành sửa chữa phù hợp.

Thay màn hình laptop 14 inches chính hãng tại Điện Thoại Vui

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa linh kiện điện tử nói chung và sửa chữa laptop nói riêng.

Điện Thoại Vui là địa chỉ uy tín để gửi gắm khi khách hàng có nhu cầu thay màn hình cho laptop 14 inch chính hãng.

Tại đây nhận sửa chữa, thay màn hình laptop nhiều thương hiệu khác nhau từ HP, Dell, Acer đến Asus, Sony, Samsung với mức giá ưu đãi, được công bố rõ ràng.

Lý do chọn thay màn hình laptop 14 inches chính hãng tại Điện Thoại Vui

Ngay khách hàng tới đây, nhân viên sẽ kiểm tra và sửa lỗi trực tiếp dưới sự chứng kiến của khách hàng.

Đặc biệt, nhân viên sẽ thông báo mọi chi phí trước sửa chữa. Nếu không hài lòng với mức giá đưa ra, khách hàng có thể ra về mà không mất phí kiểm tra trước đó.

Đặc biệt, chế độ bảo hành tốt: trong 6-12 tháng cùng thời gian sửa chữa chỉ trong vòng 2 giờ. Ngoài ra, dịch vụ thay màn hình laptop 14 inches có mặt tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Điện thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ khác như: thay màn hình Macbook giá rẻ, thay màn hình laptop 13 inches, thay màn hình laptop 15 inches giá rẻ,…

Màn hình Laptop 11 inches / Màn hình Laptop 13 inches / Màn hình Laptop 14 inches / Màn hình Laptop 15 inches / Màn hình Laptop 16-17 inches / Thay màn hình laptop Acer / Thay màn hình laptop Asus / Thay màn hình laptop Dell / Thay màn hình laptop Dell Alienware / Thay màn hình laptop Dell Inspiron / Thay màn hình laptop Dell Latitude / Thay màn hình laptop Dell Vostro / Thay màn hình laptop Dell XPS / Thay màn hình laptop HP / EliteBook / Envy / ProBook / Thay màn hình laptop Lenovo / Thay màn hình laptop Sony / Thay màn hình Surface /

Hỏi và đáp