block-flash-sale

Thay màn hình laptop Acer

Chọn hãng cần sửa:
Chọn dòng máy cần sửa:
Chọn loại hình sửa chữa:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Màn hình là một trong những bộ phận thường gặp vấn đề trong quá trình bạn sử dụng laptop vì vậy dịch vụ thay màn hình laptop Acer là cần thiết nếu bạn đang sử dụng laptop dòng Acer và đang gặp các tình trạng màn hình bị đốm sáng, bật không lên,… Nếu màn hình bị hỏng, bạn cần phải đem laptop đến cơ sở sửa chữa gần nhất để thay mới, đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho lần sử dụng tiếp theo, tránh gây ảnh hưởng nặng hơn cho laptop. Vậy thay màn hình laptop Acer giá bao nhiêu tiền và nên thay ở đâu uy tín, lấy nhanh.

Bảng giá thay màn hình laptop Acer lấy nhanh, uy tín

STTModelGiáBảo hành
1Thay màn hình nguyên khung laptop Acer Spin 3 SP314-514,000,000 Đồng06 THÁNG
2Thay màn hình nguyên khung laptop Acer Aspire R14/R3-471T4,000,000 Đồng06 THÁNG
3Thay màn hình nguyên khung laptop Acer Aspire E5-5714,000,000 Đồng06 THÁNG
4Thay màn hình nguyên khung laptop Acer Aspire S7-3924,000,000 Đồng06 THÁNG
5Thay màn hình nguyên khung laptop Acer Aspire V5-5714,000,000 Đồng06 THÁNG
6Thay màn hình nguyên khung laptop Acer Aspire E1-5724,000,000 Đồng06 THÁNG
Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Lưu ý: giá trên đã bao gồm phí công thay, không thu thêm phí nào khác. Để nhận được giá chính xác cho dịch vụ, vui lòng gọi đến số 1800.2064 (tổng đài miễn phí) để được tư vấn chi tiết, rõ ràng hơn các bạn nhé.

Thay màn hình laptop Acer – Nguyên nhân và dấu hiệu

Dấu hiệu cần phải thay màn hình laptop Acer mới là gì?

Trong quá trình sử dụng laptop Acer, nếu bạn bắt gặp một trong những lỗi sau thì có thể là màn hình laptop của bạn đã bị hỏng và cần thay mới:

 • Màn hình thường xuyên bị giật, lag (lỗi này bạn có thể xuất phát từ việc laptop chạy chưa đúng tần số quét, bị lỏng cáp màn LCD hoặc có lỗi VGA)
 • Màn hình laptop Acer bị tối, mờ và nhòe màu, gây khó chịu cho mắt người dùng.
 • Màn hình laptop Acer đột nhiên xuất hiện các đốm đen điểm chết.
 • Màn hình xuất hiện các đường kẻ sọc ngang dọc kém thẩm mỹ.
 • Màn hình laptop Acer không lên màn hoặc bị ố với các đốm xám trắng.
 • Màn hình có hiện tượng bị đứt nét với các vệt trắng hoặc xanh cắt ngang dọc do tình trạng panel màn hình bị gãy hoặc hở.
 • Màn hình laptop bỗng nhiên bị mất màu, chỉ hiển thị được một màu duy nhất.
 • Màn hình xuất hiện lỗi tầm nhìn, chỉ khi bạn nhìn nghiêng mới thấy.
 • Màn hình bị lỗi hiển thị xanh do phần mềm.
Dấu hiệu cần phải thay màn hình laptop Acer mới là gì?
Một chiếc laptop Acer đang bị lem màu, không thể hiện được hình ảnh và cần thay mới

Khi màn hình bị lỗi, người dùng sẽ không thể tiếp tục làm việc hoặc giải trí như bình thường. Một số bất tiện do lỗi màn hình laptop Acer có thể mang đến như:

 • Khả năng hiển thị hình ảnh trên màn hình máy tính sẽ bị ảnh hưởng do các vết sọc ngang dọc hoặc hiện tượng nhiễu màn hình.
 • Nếu màn hình bị hư hỏng quá nặng thì rất có thể màn hình sẽ bị mất luôn khả năng hiển thị. Màu sắc cũng sẽ bị ảnh hưởng khi độ tương phản không chân thực, hoặc màu sắc của hình ảnh bị phản chiếu sai lệch.
 • Màn hình bị hỏng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể tiếp tục xem phim, chơi game hay thực hiện các thao tác soạn thảo văn bản,.. trong công việc như trước.
 • Ngoài ra, việc hư hỏng màn hình có thể ít nhiều gây ảnh hưởng tới các bộ phận linh kiện khác nếu như bạn không được xử lý kịp thời.

Một số lưu ý khi thay màn hình Acer mới

Trước khi thay màn hình laptop mới cho chiếc Acer, bạn cần phải chú ý một vài vấn đề quan trọng sau đây:

Tìm kiếm và lựa chọn các cơ sở sửa chữa đáng tin cậy với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp là một trong những điều quan trọng hàng đầu khi bạn đi thay hay sửa chữa linh kiện của các thiết bị điện tử.

Ngoài ra, bạn cũng cần tham khảo mức chi phí ở từng nơi sửa chữa vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở, trung tâm nhận sửa chữa, thay linh kiện với mức giá khác nhau.

Việc tham khảo đầy đủ giúp bạn có cái nhìn chung và đánh giá chính xác hơn, tránh nhiều trường hợp phải trả mức chi phí cao hơn với giá trị thực của linh kiện và công thay.

Khi thay màn hình laptop Acer mới, bạn cần lưu ý gì?

Bên cạnh đó, trước khi đi thay mới màn hình laptop, bạn cũng nên kiểm tra tổng thể màn hình, vệ sinh sơ bụi bẩn bên ngoài.

Thay màn hình laptop Acer giá bao nhiêu?

Bảng giá thay màn hình laptop Acer chính hãng, giá tốt tại Điện Thoại Vui

 • Thay màn hình nguyên khung laptop Acer Spin 3 SP314-51: 4,000,000 Đồng
 • Thay màn hình nguyên khung laptop Acer Aspire R14/R3-471T: 4,000,000 Đồng
 • Thay màn hình nguyên khung laptop Acer Aspire E5-571: 4,000,000 Đồng
 • Thay màn hình nguyên khung laptop Acer Aspire S7-392: 4,000,000 Đồng
 • Thay màn hình nguyên khung laptop Acer Aspire V5-571: 4,000,000 Đồng
 • Thay màn hình nguyên khung laptop Acer Aspire E1-572: 4,000,000 Đồng

Thay màn hình laptop Acer giá rẻ, lấy nhanh tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là địa chỉ sửa laptop uy tín chuyên nhận thay mới và sửa chữa các linh kiện điện tử với mức giá ưu đãi cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu thay màn hình laptop Acer, bạn có thể mang chiếc máy tính đến ngay cơ sở Điện Thoại Vui gần nhất để nhân viên của chúng tôi kiểm tra và thay màn hình mới như yêu cầu nhé!

Khi đến trung tâm bất kỳ, bạn nên yêu cầu họ xuất trình giấy tờ hoặc đưa tem phiếu liên quan để xác thực linh kiện là hàng chính hãng. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu bên sửa chữa cam kết bảo hành để có thể giải quyết những rủi ro trong quá trình thay màn hình laptop.

Bạn cũng nên kiểm tra xem có vấn đề hay trục trặc gì với laptop sau khi thay màn hình hay không để có thể kịp thời báo cho nhân viên sửa chữa.
Thay màn hình laptop Acer chính hãng tại dịch vụ Điện Thoại Vui với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

=> Mời bạn xem thêm: Thay màn hình laptop HP

Màn hình Laptop 11 inches / Màn hình Laptop 13 inches / Màn hình Laptop 14 inches / Màn hình Laptop 15 inches / Màn hình Laptop 16-17 inches / Thay màn hình laptop Acer / Thay màn hình laptop Asus / Thay màn hình laptop Dell / Thay màn hình laptop Dell Alienware / Thay màn hình laptop Dell Inspiron / Thay màn hình laptop Dell Latitude / Thay màn hình laptop Dell Vostro / Thay màn hình laptop Dell XPS / Thay màn hình laptop HP / EliteBook / Envy / ProBook / Thay màn hình laptop Lenovo / Thay màn hình laptop Sony / Thay màn hình Surface /

Hỏi và đáp