Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay màn hình laptop Asus

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Kích Thước:
Màn Hình Cảm Ứng:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Thay màn hình laptop Asus giá rẻ, lấy nhanh tại Điện Thoại Vui

Màn hình laptop chính là bộ phận dễ gặp phải tác động xấu đến từ môi trường và gây nên tình trạng hỏng hóc phổ biến hiện nay. Điều đó đã được Điện Thoại Vui ghi nhận lại và thực hiện hoàn hảo dịch vụ thay màn hình laptop Asus.

Dịch vụ thay màn hình laptop Asus đang được cung cấp tại Điện Thoại Vui đa dạng dịch vụ dành cho mọi thương hiệu đang có trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ thay màn hình laptop Asus uy tín

Ngoài kinh doanh đa dạng những lĩnh vực và mẫu mã, Điện Thoại Vui còn chiều lòng các khách hàng bằng hàng loạt các hậu mãi hỗ trợ như:

 • Bảo hành lên đến 12 tháng, đổi ngày hàng miễn phí với các mặt hàng phụ kiện.
 • Tất cả những nhân viên đều được đào tạo bài bản có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực sửa chữa và hỗ trợ tốt trong quá trình thay thế linh kiện nhằm đạt được độ hài lòng cao nhất.
 • Hiện nay, Điện Thoại Vui còn cung cấp rất nhiều cửa hàng trên khắp các khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Nguyên nhân cần thay mới màn hình laptop Asus?

Như đã nói màn hình laptop Asus đối mặt rất nhiều với nguy cơ hư hỏng đến từ môi trường xung quanh bên ngoài và cả bên trong. Để biết được nguyên nhân đó cụ thể như thế nào, bạn hãy tìm hiểu thêm nhé. Một vài nguyê nhân khá là phổ biến như:

 • Laptop đang được thiết lập ở chế độ Saving Mode. Đó là do bạn đã sử dụng cài đặt trước đó, hoặc là do chế độ này được thiết lập mặc định trên chiếc máy tính khi bạn sử dụng. Hoặc là do bạn đã để ở chế độ tiết kiệm pin khi laptop sử dụng pin mà không sử dụng sạc nữa
 • Do cài đặt độ sáng chưa phù hợp. Thông thường bạn đã quá quen với môi trường ánh sáng cao nhưng nay lại để ở thiết lập ánh sáng yếu khiến bạn nhầm tưởng rằng màn hình đã bị hư hỏng
 • Màn hình LCD đã bị hỏng là một trong những lỗi từ phần cứng, trực tiếp hư hỏng từ màn hình khiến cho khả năng hiển thị không còn bình thường. Đồng thời lỗi màn hình LCD thường đến từ việc rơi rớt hoặc màn hình đã bị quá hạn qua thời gian dài sử dụng.
 • Tần số không phù hợp. Một trong những thiết lập khiến cho màn hình tưởng chừng gặp lỗi đó là việc cài đặt lại tần số quét. Chính xác tần số quét bình thường sẽ là 60 Hz.
 • Ngoài ra, đèn cao áp bị hỏng cũng là lý do khiến cho màn hình đã bị hư hỏng. Khi đó, màn hình sẽ bị tối dù bạn đã thiết lập điều chỉnh ánh sáng hết cỡ.

Bạn cần thay màn hình va đập, vỡ để sử dụng thoải mái hơn

Thay màn hình laptop Asus – dấu hiệu là gì?

Thay màn hình laptop là điều dễ để nhận biết hơn tất cả các dịch vụ nào bởi màn hình đóng vai trò hiển thị và nếu có sự khác biệt nào về hình ảnh thì hẳn màn hình đó sẽ bị hỏng. Vậy các dấu hiệu nào cần thay màn hình laptop Asus, hãy cùng điểm qua nhé.

 • Màn hình bị tối đen hoặc chỉ hiển thị được mờ mờ
 • Màn hình hiển thị chớp tắt liên tục gây nhức mắt
 • Màu hiển thị bị nhòe hoặc sai màu
 • Màn hình xuất hiện những vết sọc trắng, sọc đen, sọc màu.
 • Màn hình có các đốm trắng, đốm đen.

Màn hình laptop Asus bị tối đen hoặc chỉ hiển thị được mờ mờ

Màn hình Laptop 11 inches / Màn hình Laptop 13 inches / Màn hình Laptop 14 inches / Màn hình Laptop 15 inches / Màn hình Laptop 16-17 inches / Thay màn hình laptop Acer / Thay màn hình laptop Asus / Thay màn hình laptop Dell / Thay màn hình laptop HP / Thay màn hình laptop Lenovo / Thay màn hình laptop Sony / Thay màn hình Surface /

Hỏi và đáp