Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay màn hình laptop Dell

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Kích Thước:
Màn Hình Cảm Ứng:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Thay màn hình laptop Dell uy tín, lấy nhanh với giá tốt tại Điện Thoại Vui

Màn hình là cổng giao tiếp chính của người dùng với laptop. Nếu bạn là người không sử dụng màn hình rời, hay phải ra ngoài gặp khách thì việc thay màn hình laptop là chắc chắn mỗi khi gặp các vấn đề về máu sắc, giao diện vì ố, bị vỡ. Thay màn hình laptop Dell tại dịch vụ sửa laptop lấy liền Điện Thoại Vui hiện đang có giá rất tốt với nhiều dòng Dell phục vụ các bạn.

Thay màn hình laptop Dell uy tín, lấy nhanh với giá tốt tại Điện Thoại VuiĐiện Thoại Vui hiện là đơn vị sửa chữa laptop hàng đầu khu vực TP.HCM và Hà Nội. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị điện tử của bạn nhờ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nguồn linh kiện dồi dào, cùng với trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ đảm bảo quá trình sửa chữa luôn diễn ra trọn vẹn.

Với phương châm là chất lượng và sự hài lòng đặt lên hàng đầu, Điện Thoại Vui mong muốn hỗ trợ sửa chữa các thiết bị điện tử của người dùng trên toàn quốc. Vì thế mà Điện Thoại Vui có chuỗi cửa hàng trải khắp TP.HCM và Hà Nội, với đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của bạn.

Ngoài ra, dịch vụ sửa chữa nói chung hay thay màn hình laptop tại Điện Thoại Vui luôn hỗ trợ bạn với thời gian bảo hành linh kiện đầy đủ, thông tin liên lạc và nhiều hậu đãi khác để bạn luôn yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Thay mới màn hình laptop Dell – khi nào cần thay và nguyên nhân là gì?

Laptop là thiết bị chúng ta sử dụng hằng ngày cho mục đích công việc, liên lạc và giải trí tiện lợi. Cũng chính vì thế mà laptop là một trong những thiết bị dễ gặp lỗi trục trặc nếu không sử dụng kỹ lưỡng. Cụ thể, những nguyên nhân gây hư hỏng laptop và buộc bạn phải thay màn hình cho laptop Dell của mình sẽ được đề cập như dưới đây.

Một màn hình laptop Dell bị hỏng đang chuẩn bị được sửa chữa tại Điện Thoại Vui

=> Mời bạn xem thêm: Thay màn hình laptop Asus

Nguyên nhân thay màn hình laptop Dell mới

Các nguyên nhân phổ biến nhất là:

  • Bụi bẩn
  • Chất lỏng
  • Màn hình laptop đã quá tuổi

Đối với laptop, vì bản chất là thiết bị điện tử nên bạn cần tránh những yếu tố gây hư hỏng như sau:

Bụi bẩn

Một chiếc laptop Dell sẽ có những vị trí hở trên thân máy như kẽ hở bàn phím, lưới loa, bộ tản nhiệt và cổng kết nối. Nếu không thường xuyên vệ sinh, bụi bặm có thể bám sâu vào trong và gây hàng tá vấn đề về màn hình laptop.

Chất lỏng

Nước, trà, cà phê hoặc bất kỳ chất lỏng nào cũng đều sẽ gây hại nghiêm trọng đến màn hình nói riêng, và cả laptop Dell nói chung.
Va chạm mạnh khiến chập mạch. Ngoài yếu tố va đập, thì trầy xước cũng là một trong những yếu tố bạn nên quan tâm đến để giữ màn hình laptop Dell luôn hoạt động ổn định.

Màn hình quá tuổi thọ

Nếu bạn đã sử dụng laptop Dell trong thời gian dài (từ 5 năm trở lên), màn hình lúc này có thể xuất hiện một số triệu chứng thất thường. Đó là do màn hình không còn hoạt động nhạy như mới, và bạn cũng nên cân nhắc thay màn hình cho laptop Dell để tiếp tục sử dụng.

Các dấu hiệu cho thấy màn hình laptop Dell cần được thay mới

Như đã nêu trên, các yếu tố trên là những yếu tố bạn cần tránh để giữ cho màn hình laptop Dell vận hành ổn định. Dù vậy, không phải lỗi nào cũng đòi hỏi bạn phải thay màn hình mới. Để biết được liệu màn hình laptop Dell có cần được thay mới hay không, bạn hãy theo dõi những dấu hiệu thay màn hình sau đây.

Màn hình mới cho laptop Dell bị sọc vàng và cần được thay mới

Màn hình laptop Dell bị đứt nét.

Khi quan sát, nếu bạn phát hiện những đường kẻ trắng hoặc xanh nằm ngang (hoặc dọc) xuất hiện tràn lan trên màn hình, đó là dấu hiệu của lỗi màn hình đứt nét do bẹ cáp bên trong màn hình bị đứt gãy.

Màn hình laptop bị ố vàng hoặc có đốm mờ

Nếu màn hình laptop Dell xuất hiện một hoặc nhiều đốm trắng (hoặc đen, xám), hay thậm chí là toàn màn hình bị chuyển vàng, nguyên nhân là do tấm chắn màn hình bên trong bị hỏng, không thể hiển thị đúng màu sắc như trước.

Xuất hiện điểm chết trên màn hình laptop

Những điểm chết ở đây được hiểu là những vùng không hiển thị trên màn hình laptop Dell, chỉ để lại khoảng đen.

Màn hình laptop Dell bị xuất hiện nhiều điểm chết

Màn hình mất khả năng hiện màu sắc

Lỗi này được nhận biết thông qua việc màn hình chỉ hiển thị đúng duy nhất một màu, khiến cho việc quan sát hình ảnh trở nên khó khăn.

Màn hình laptop Dell bị tối, mờ ảnh

Ngay cả khi bạn chỉnh độ sáng lên tối đa, màn hình laptop Dell vẫn có thể bị tối mờ và không hiển thị rõ, đó chính là lỗi tối màn ảnh mà bạn có thể gặp phải.

Màn hình Laptop 11 inches / Màn hình Laptop 13 inches / Màn hình Laptop 14 inches / Màn hình Laptop 15 inches / Màn hình Laptop 16-17 inches / Thay màn hình laptop Acer / Thay màn hình laptop Asus / Thay màn hình laptop Dell / Thay màn hình laptop HP / Thay màn hình laptop Lenovo / Thay màn hình laptop Sony / Thay màn hình Surface /

Hỏi và đáp