Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay Pin Laptop HP

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Nếu bạn đang là chủ sở hữu và sử dụng một chiếc laptop HP, nhưng gần đây pin laptop của bạn có vấn đề và bạn cần thay mới pin để laptop có thể hoạt động bình thường trở lại. Vậy thì bạn hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin về vấn đề thay pin cmos laptop HP của bạn.

Thay pin laptop HP uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn cần thay pin laptop chính hãng hãy đến Điện Thoại Vui – một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu với dịch vụ thay pin cho laptop HP nói riêng và các dòng laptop khác.

Thay pin laptop HP uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Tại đây luôn đảm bảo cho khách hàng có được mức giá tốt, linh kiện chất lượng với độ uy tín cao.

Những điều bạn cần biết trước khi thay pin máy tính HP chính hãng

1. Những lý do làm hư pin máy tính laptop HP?

Những điều sau đây chính là lý do gây nên sự hư hỏng cho pin laptop của bạn: Do tuổi thọ của pin đã đến lúc bị hư hỏng, mỗi pin chỉ có chu kì 1000 lần sạc khoảng 3-4 năm sử dụng, qua khoảng thời gian đó thì pin sẽ dần xuống cấp và bị hỏng.

Do bạn sử dụng máy ở môi trường quá ẩm thấp hoặc quá nóng khiến pin chịu áp lực nặng hơn sẽ nhanh hỏng hơn, máy bị nhiễm nước nhưng không được xử lý tốt cũng sẽ khiến pin có vấn đề.

Những lý do làm hư pin máy tính laptop HP?

Do bạn không cẩn thận gây nên va đập hoặc đánh rơi khiến các bo mạnh bị đứt cũng là nguyên nhân dẫn đến pin laptop hp bị hỏng.

Ngoài ra còn do linh kiện bạn đã thay thế không chính hãng, kém chất lượng dẫn đến pin rất nhanh hỏng.

Sự sử dụng không đúng cách như vừa dùng vừa sạc hoặc sử dụng bộ sạc không chất lượng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng pin.

2. Nguyên nhân dẫn đến phải thay pin máy tính HP

Bạn phải thay pin laptop của mình vì pin của máy không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn, dễ tự động tắt nguồn khi đang sử dụng khiến bạn rất khó chịu và ảnh hưởng tiến độ công việc. May rất nhanh cạn pin khiến bạn không thể làm việc liên tục.

Nguyên nhân dẫn đến phải thay pin laptop HP

Ngoài ra, việc vừa phải cắm sạc vừa sử dụng khiến bạn thấy bất tiện vì luôn phải mang theo bộ dây sạc rất rườm rà.

Ngoài ra, cố tình sử dụng pin đã có vấn đề một thời gian dài dễ gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác và không an toàn khi sử dụng.

3. Dấu hiệu nhận biết pin laptop HP bị hỏng

Khi laptop HP của bạn có những dấu hiệu như sau, có lẽ đã đến lúc bạn nên nghĩ đến việc thay pin cho laptop của mình. Khi bạn đang sử dụng bình thường bỗng nhiên laptop bị sập nguồn mặc dù pin báo đầy.

Máy bị tụt pin nhanh chóng, vừa sạc đầy nhưng chỉ dùng khoảng 15 phút thì báo pin yếu.

Dấu hiệu nhận biết pin laptop HP bị hỏng

Ngoài ra, laptop báo đang sạc nhưng pin không vào, hay thậm chí là không nhận sạc pin dù bộ sạc hoàn toàn không có vấn đề.

Bạn phải vừa cắm sạc vừa sử dụng máy, nếu không cắm sạc thì máy không khởi động được cũng là biểu hiện của hỏng pin laptop.

Thay pin laptop HP bao nhiêu tiền?

Pin máy tính HP Pavilion 450.000 Đồng
Pin máy tính HP Elitebook 1.700.000 Đồng
Pin HP Probook 450.000 Đồng
Pin máy tính HP Envy 1.500.000 Đồng

Bảng giá thay pin máy tính laptop HP:

  • Thay pin máy tính HP Pavilion: 450.000 Đồng
  • Thay pin máy tính HP Elitebook: 1.700.000 Đồng
  • Thay pin laptop HP Probook: 450.000 Đồng
  • Thay pin máy tính HP Envy: 1.500.000 Đồng

Địa điểm thay pin laptop HP Elitebook, Pavilion, Envy giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội

Bạn đang thắc mắc thay pin cell laptop HP bao nhiêu tiền. Để nắm được nhưng thông tin về việc thay pin cho laptop và cần một địa chỉ uy tín như Điện Thoại Vui.

Điện Thoại Vui với nhiều dịch vụ thay pin cho laptop HP chính hãng với nhiều dòng như Pavilion 14, Pavilion 15, Pavilion G4, Elitebook Folio 9470m, HP Envy,…

Điện Thoại Vui tự hào là hệ thống chuyên sửa chữa và thay mới linh kiện vô cùng uy tín và chất lượng không chỉ cho laptop HP mà còn cho smartphone, máy tính bảng và nhiều loại laptop khác.

 Địa điểm thay pin laptop HP Elitebook, Pavilion, Envy giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội

Dịch vụ thay pin cho laptop HP, thay pin laptop Lenovo chính hãng tại Điện Thoại Vui đảm bảo linh kiện chất lượng, mức giá rẻ và thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề giúp quá trình thay mới pin nhanh chóng và an toàn.

Không chỉ thế, hệ thống Điện Thoại Vui có nhiều cửa hàng khắp Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nên bạn có thể dễ dàng đến trực tiếp cửa hàng để nhận được sự tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Thay Pin Laptop Acer / Thay Pin Laptop Asus / Thay Pin Laptop Dell / Thay pin laptop Dell Alienware / Thay pin laptop Dell Inspiron / Thay pin laptop Dell Latitude / Thay pin laptop Dell Vostro / Thay pin laptop Dell Xps / Thay Pin Laptop HP / Thay Pin Laptop Lenovo / Thay Pin Laptop Surface /

Hỏi và đáp