Thay Màn Hình Macbook

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Thay màn hình Macbook – chính hãng, giá rẻ, bảo hành 6 tháng

Thay màn hình Macbook là cách xử lý hiệu quả nhất các tình trạng hư hỏng diễn ra trên màn hình laptop. Mặc dù, Macbook là dòng laptop đẳng cấp của Apple rất được ưa chuộng. Nhưng sau một thời gian sử dụng màn hình hoặc bộ phận khác của Macbook sẽ gặp vấn đề cần được kiểm tra và sửa chữa Macbook hoặc thay màn hình laptop mới để trải nghiệm của người dùng trở lại như bình thường.

Nguyên nhân và dấu hiệu cần sửa màn hình Macbook

1. Nguyên nhân dẫn đến cần sửa màn hình Macbook

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho màn hình gặp vấn đề như: Lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Ngoài ra, do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước.

Nguyên nhân dẫn đến cần thay màn hình Macbook

Không chỉ thế, nguyên nhân vấn đề có thể đến từ khâu sản xuất. Có thể do lỗi ở bộ phận socket, hoặc quá trình đóng mở nắp gập màn hình lâu ngày cũng sẽ gây tình trạng lỏng cáp. Đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên.

2. Những biểu hiện cho thấy màn hình Macbook đang bị hỏng

Khi bạn nhận thấy màn hình Macbook của mình xuất hiện những vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang trên màn hình hoặc trên màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn chính là biểu hiện cho thấy màn hình laptop của bạn có vấn đề cần phải sửa chữa màn hình macbook mới ngay để khắc phục.

Những biểu hiện cho thấy màn hình Macbook đang bị hỏng

Ngoài ra, trên màn hình xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh. Màn hình chuyển sang một màu duy nhất cũng là những lỗi rất thường gặp về màn hình.

Những lỗi nào thường gặp trên màn hình Macbook

1. Bị sọc

Đây là lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở, khi đó bạn cần thay bẹ cáp mới.

2. Bị nhiễu, chớp

Lỗi này có thể do người dùng bất cẩn khiến laptop bị chấn động, rơi vỡ gây nên.

3. Bị tối

Nguyên nhân có thể do đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đứt, vỉ cao áp hỏng.

Những lỗi nào xuất hiện cần phải kiểm tra và sửa màn hình laptop

4. Bị ám xanh

Tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc khiến màn hình bị ám xanh.

5. Bị nhòe

Màn hình bị nhòe cũng là lỗi thường gặp. Bạn sẽ không nhìn rõ được các chi tiết trên màn hình do không được hiển thị sắc nét.

Chế độ bảo hành khi thay màn hình Macbook như thế nào?

Tất cả các dòng MacBook từ MacBook Air, MacBook  Pro đến MacBook Retina đều được hỗ trợ bảo hành toàn cầu..Chiếc Macbook của bạn bị lỗi bộ phận nào sẽ được apple thay mới bộ phận đó. Hay nói cách khác, MacBook của bạn hư linh kiện nào thì AASP sẽ đặt linh kiện đó về để thay vào máy tính, kể cả là màn hình hay mainboard hay vỏ nhôm bên ngoài. Nếu Macbook của bạn bị lỗi pin sẽ đc Apple thay miễn phí pin mới, lỗi màn hình sẽ được thay mới.

Apple không có bất kì cửa hàng (Apple Store) nào tại nước ta, nhưng họ có mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ, gọi là Apple Authorized Service Provider (AASP). Một số Trung tâm bảo hành của Apple như tại Việt Nam như: Thakral One (FutureWorld), iCenter, FPT, KTC, ANTZ, Thuận Mỹ…Những công ty này sẽ đại diện Apple tiếp nhận, sửa chữa thiết bị cho bạn dựa theo chính sách bảo hành của Apple. Thường thì thời gian cho Apple xử lí bảo hành sẽ là 1 đến 3 tuần, vì có những linh kiện Apple phải chuyển về công ty mẹ đặt tại Singapore hoặc Mỹ.

Thay màn hình Macbook giá bao nhiêu?

Màn hình Macbook Pro 2017 12.000.000 Đồng
Màn hình Macbook Air 2017 8.500.000 Đồng
Màn hình Macbook Pro 2018 Giá liên hệ
Màn hình Macbook Air 2015 10.700.000 Đồng
Màn hình Macbook Air 2018 11.000.000 Đồng
Màn hình Macbook Air 2011 4.000.000 Đồng

Bảng giá thay màn hình máy tính Macbook:

  • Thay màn hình máy tính Macbook Pro 2017: 12.000.000 Đồng
  • Thay màn hình máy tính Macbook Air 2017: 8.500.000 Đồng
  • Thay màn hình Pro 2018: Giá liên hệ
  • Thay màn hình Macbook Air 2015: 10.700.000 Đồng
  • Thay màn hình máy tính Macbook Air 2018: 11.000.000 Đồng
  • Màn hình Macbook Air 2011: 4.000.000 Đồng

Điện Thoại Vui sửa màn hình Macbook chính hãng, uy tín tại TPHCM và HN

Đến với Điện thoại Vui, nơi đây được xem là một trong những địa chỉ nhận được rất nhiều sự tin cậy từ người dùng. Với chất lượng dịch vụ chu đáo cùng linh kiện thay thế chính hãng, uy tín chính là điểm mạnh khiến khánh hãng luôn tin tưởng lựa chọn Điện Thoại Vui để thay màn hình Macbook giá rẻ mới của mình. Trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ khiến khách hàng hài lòng với sản phẩm đã được sửa chữa và thay mới. Hiện nay, Điện Thoại Vui có nhiều chi nhánh tại Hà Nội và cả thành phố Hồ Chí Minh.

Thay màn hình Macbook ở đâu chính hãng, uy tín tại TPHCM và HN

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thay màn hình chính hãng, bạn có thể liên hệ qua hotline hoàn toàn miễn phí 18002064 để được báo chính xác giá.

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ thay màn hình khác như: Macbook Pro 13 inch A1278, Macbook Pro 13 inch A1369,… Sự tin tưởng của khách hàng là niềm động lực giúp cho Điện Thoại Vui có thể hoàn thiện bản thân hơn và mang đến những dịch vụ sửa chữa Macbook, thay pin Macbook, vệ sinh máy Macbook, thay thế màn hình tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Sạc Macbook / Thay Bàn Phím Macbook / Thay loa Macbook / Thay Màn Hình Macbook / Thay Pin Macbook /

Hỏi và đáp