Sửa laptop Acer

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Laptop Acer gặp hư hỏng sau thời gian dài sử dụng là điều khó tránh khỏi, lúc này bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa laptop Acer. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp các lỗi trên laptop Acer và tìm được địa chỉ sửa laptop Acer uy tín.

Sửa laptop Acer uy tín, giá tốt, xem trực tiếp tại TPHCM, Hà Nội

Thương hiệu laptop Acer được nhiều người lựa chọn nhờ sở hữu nhiều công nghệ hiện đại cùng với mức giá khá tốt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng laptop không thể tránh khỏi các lỗi xảy ra ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm thiết bị của bạn.

Tìm được một cơ sở sửa laptop Acer chất lượng uy tín là ưu tiên hàng đầu giúp thiết bị của bạn hoạt động lại bình thường. Điện Thoại Vui với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa và thay thế các kiện điện thoại, laptop, máy tính bảng,… chất lượng chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Khi sửa laptop Acer tại Điện Thoại Vui bạn sẽ được tư vấn các giải pháp sửa chữa tối ưu nhất với chi phí rẻ nhất. Ngoài ra, tại đây toàn bộ quá trình sửa chữa, thay mới linh kiện sẽ được thực hiện hoàn toàn công khai, giúp đảm bảo tính minh bạch.

Sửa laptop Acer uy tín, giá tốt, xem trực tiếp tại TPHCM, Hà Nội

Bên cạnh đó, các chính sách bảo hành thiết bị tại Điện Thoại Vui là minh chứng cho chất lượng sửa chữa. Khách hàng cũng có thể gửi thiết bị để bảo hành và sửa chữa qua đường chuyển phát nhanh trên toàn quốc.

Các lỗi thường gặp của các dòng laptop Acer

Lỗi ổ cứng

Đây là một lỗi khá phổ biến trên laptop, một số dấu hiệu bạn có thể nhận biết như: màn hình chuyển xanh, laptop bị đơ, tốc độ phản hồi chậm, phát ra tiếng ồn lớn khi đang hoạt động,…

Các lỗi thường gặp của các dòng laptop Acer

  • Nguyên nhân: Lỗi này có thể xuất hiện khi máy bị tác động mạnh từ va đập, máy hoạt động quá nóng hoặc do người dùng bật tắt máy liên tục.
  • Cách khắc phục: Không để xảy ra các va đập mạnh, không sử dụng laptop khi nhiệt độ quá cao, nên tắt máy khi không sử dụng. Trường hợp xấu nhất là bạn phải thay mới ổ cứng.

Lỗi laptop Acer không lên nguồn

Dấu hiệu nhận biết: Bạn không thể mở máy, nút đèn khởi động và pin cũng không sáng đèn.

  • Nguyên nhân: Phần cứng máy đã bị hỏng.
  • Cách khắc phục: Mang máy đến cơ sở uy tín sửa laptop Acer.

Lỗi sọc màn hình, nhòe màu

Dấu hiệu: màn hình xuất hiện các sọc màu chạy ngang hoặc dọc, màu hiển bị bị sai hoặc màu bị nhòe.

  • Nguyên nhân: Tấm nền màn hình đã bị hỏng do tác động mạnh hoặc sử dụng quá lâu.
  • Cách khắc phục: Thay tấm nền màn hình mới cho máy.

Lỗi không nạp pin được cho laptop

Lỗi này khá phổ biến trên laptop Acer, nguyên nhân do thói quen sử dụng của người dùng làm chai pin.

Cách khắc phục: Thay pin mới cho laptop Acer là cách hiệu quả nhất để giải quyết triệt để lỗi này.

Lỗi bàn phím

Dấu hiệu: Bàn phím laptop không phản hồi, gõ chữ nhảy lung tung, bàn phím bị đơ một số phím,…

Lỗi bàn phím

  • Nguyên nhân: Do lỗi từ phần mềm máy tính gây liệt bàn phím. Do các tác động ngoại lực  như rơi vỡ hoặc rơi xuống nước làm hỏng bàn phím.
  • Cách khắc phục: Đem đến các cơ sở sửa chữa uy tín để kiểm tra hoặc thay bàn phím mới.

Lỗi RAM

Lỗi RAM là một lỗi khá nghiêm trọng, bạn cần khắc phục ngay nếu không có thể toàn bộ dữ liệu trên máy sẽ bị mất. Khi RAM bị lỗi laptop sẽ xuất hiện một số tiếng ồn khi khởi động máy kèm theo hiện tượng màn hình xanh xuất hiện thường xuyên.

Nguyên nhân: Do thiết bị không được vệ sinh làm đóng bụi bẩn lên RAM. Thanh RAM bị lỏng do va chạm hoặc bị rỉ sét do tuổi thọ.

Cách khắc phục: Bạn có thể tháo RAM để vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, nếu không thể khắc phục được lỗi có lẽ bạn cần thay RAM mới cho máy.

Điện Thoại Vui nhận sửa các lỗi laptop Acer nào?

Tại Điện Thoại Vui nhận sửa chữa hầu hết các lỗi trên laptop Acer như lỗi màn hình xanh, lỗi RAM, lỗi ổ đĩa, lỗi sọc màn hình, lỗi màn hình không phản hồi, lỗi mainboard,…

Điện Thoại Vui nhận sửa các lỗi laptop Acer nào?

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ nâng cấp và thay RAM, thay ổ cứng mới, thay pin với giá cả phải chăng, bảo hành chính hãng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đến ngay Điện Thoại Vui để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Không có chuyên mục

Hỏi và đáp