Tin tức

Sửa laptop quận Tân Bình uy tín giá rẻ, lấy ngay trong ngày

Tại Tân Bình có rất nhiều trung tâm sửa chữa thiết bị điện tử nhưng đâu là trung tâm sửa laptop Tân Bình uy tín?  Để biết được các địa chỉ sửa laptop rẻ uy tín quận Tân Bình, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Sửa laptop tại Tân Bình uy tín, giá tốt – Điện Thoại Vui

Quận Tân Bình là khu vực phát triển, có nhiều công ty, doanh nghiệp đặt trụ sở ở đây. Cũng vì thế, nhiều đơn vị sửa laptop ra đời để phục vụ nhu cầu đó. Tuy nhiên việc nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đôi khi cũng là một khó khăn cho những người dùng khi khó lựa chọn được cho mình dịch vụ sửa laptop uy tín tại quận Tân Bình.

Điện Thoại Vui là chuỗi hệ thống sửa chữa có mặt tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, trong đó, cửa hàng tại Tân Bình là một trong số địa điểm sáng giá của thương hiệu. Tại đây sở hữu đầy đủ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, đầu tư máy móc hiện đại và đảm bảo những linh kiện chất lượng, chính hãng để thay thế cho khách hàng.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Quận 10 và đang tìm địa chỉ sửa laptop uy tín, tham khảo ngay địa chỉ sửa laptop quận 10 lấy ngay, giá rẻ tại đây.

Địa chỉ sửa laptop Điện Thoại Vui Cộng Hoà Tân Bình

  • Địa chỉ: 4B Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Vietnam
  • Số điện thoại: 028 7108 8808

Cửa hàng sửa laptop Điện Thoại Vui Âu Cơ Tân Bình

  • Địa chỉ: 570 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Vietnam
  • Mở cửa: 8 giờ sáng – 9 giờ tối
  • Hotline: 028 7108 8690

Cửa hàng sửa laptop rẻ Tân Bình cung cấp các dịch vụ sửa chữa laptop gì?

Tại hai cửa hàng sửa chữa laptop quận Tân Bình trên của Điện Thoại Vui đều có đa dạng các dịch vụ sửa laptop.

  • Thay pin mới laptop
  • Thay bàn phím laptop
  • Thay màn hình, mặt kính laptop
  • Thay, nâng cấp ổ cứng

Các thương hiệu laptop hệ thống nhận sửa chữa đa dạng từ máy văn phòng, phổ thông đến các dòng ultrabook hay máy gaming: Macbook Apple, Dell, HP, Asus, Acer, Microft Surface,..

Điện Thoại Vui - Điểm sửa laptop quận Tân Bình uy tín

Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ sửa laptop chất lượng tại Tân Bình

Để chọn được địa điểm sửa chữa laptop uy tín ở khu vực Tân Bình phải trải qua nhiều bước cũng như nắm vững được các quy tắc, bạn nghĩ đó là gì?

Nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm

Ai sẽ là người sửa chữa cho bạn, đó chính là kỹ thuật viên. Một kỹ thuật viên chuyên nghiệp thì tất nhiên phải có nhiều năm trong nghề, trải qua đủ tất cả khó khăn trong mọi trường hợp và đặc biệt là vượt qua những trường hợp khắc nghiệt nhất.

Để có được tay nghề chuyên môn cao họ cần phải học hỏi từng ngày, bởi nếu như bạn đang sử dụng một chiếc máy đời mới, chỉ vừa ra mắt được vài hôm thôi, thì họ cũng cần phải học thêm thông tin để biết được cách thức bóc tách máy cũng như hàn lại vị trí cũ.

Nhân viên giàu kinh nghiệm tại Điện Thoại Vui Tân Bình

Vậy nên kỹ thuật viên là yếu tố đầu tiên mà bạn cần chọn lựa một trung tâm sửa chữa laptop rẻ quận Tân Bình. Bộ mặt của kỹ thuật viên sẽ đáp ứng cho một địa điểm sửa chữa uy tín.

Linh kiện thay thế đạt chuẩn

Thế nào là linh kiện đạt chuẩn, khá là khó để trả lời nhỉ đối với một người khách hàng bình thường. Thông thường một chiếc laptop có rất nhiều linh kiện để thay thế. Ví dụ màn hình có loại chính hãng, có loại linh kiện từ bên thứ ba.

Nếu là loại từ chính hãng thì chắc chắn bạn không cần phải kiểm tra làm gì, nhưng cũng cần đề phòng vì nhiều trung tâm nói dối họ thay cho bạn linh kiện chính hãng nhưng thực chất là hàng kém chất lượng.

Linh kiện chất lượng tại đơn vị sửa laptop Điện Thoại Vui Tân Bình

Tiếp theo đó là loại linh kiện bên thứ ba, loại này có vô vàn phân loại bởi nó không được hãng kiểm định và kiểm soát. Thế nên bạn cần phải kiểm tra thật là chi tiết. Quan sát trên màn hình xem có bị hở hay không, có trầy xước hay hiển thị sai lệch và đặc biệt là có mã để quét kiểm tra thông tin hay không. Đặc biệt với những loại linh kiện quá rẻ thì chắc chắn đó là loại kém chất lượng và khuyến cáo rằng không nên sử dụng.

Máy móc hiện đại

Khá là khó để biết rằng nơi sửa chữa đó có được trang bị đầy đủ máy móc hay không. Trên thực tế, tay nghề của kỹ thuật viên cao thì sẽ thay thế được quy trình của máy móc ví dụ như nếu như kỹ thuật viên có thể bóc tách mặt kính bằng tay thì không phải dùng máy để bóc.

Tuy nhiên, nếu kỹ thuật viên bóc bằng tay thì có thể sẽ gây hư hỏng theo tỷ lệ 1:20, nên chắc chắn không thể hoàn hảo 100% được.

Máy móc hiện đại

Ngoài ra, nếu sử dụng bằng máy móc thì thời gian sẽ được giảm nhanh chóng từ 1 giờ xuống còn 30 phút hoặc 15 phút. Chưa kể, nếu sử dụng máy móc thì chi phí thay thế cũng giảm vì đỡ được chi phí nhân công, giúp KPI của nhân công tăng lên gấp đôi hoặc thậm chí là gấp ba.

Có bảo hành cho linh kiện

Mọi cửa hàng sửa laptop rẻ quận Tân Bình đều có những cam kết giá trị và mang quyền lợi đến cho khách hàng. Chí ít đó là điều kiện bảo hành. Vì bảo hành càng dài và càng lâu thì chăc chắn địa điểm sửa chữa đó sẽ càng uy tín, họ không sợ rằng phải dính “phốt” cũng như phải sửa chữa lại cho khách hàng nếu gặp lỗi phát sinh.

Có bảo hành cho linh kiện

Với mọi linh kiện luôn có thời hạn bảo hành riêng vì vậy nếu như trung tâm sửa chữa không áp dụng bảo hành đối với một số sản phẩm nhất định thì tất nhiên linh kiện đó không nên thực hiện sửa chữa.

Lời kết:

Trên đây là chi tiết thông tin về cửa hàng sửa laptop Tân Bình. Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm được địa chỉ sửa chữa laptop giá rẻ, uy tín tại Quận Tân Bình. Chúc các bạn thành công.

Hỏi và đáp