Tin tức

Sửa laptop Thủ Đức

Laptop của bạn đang bị lỗi, bị hư hỏng và bạn đang cần khắc phục các sự cố? Bạn ở quận Thủ Đức và việc tìm kiếm địa chỉ sửa chữa gặp nhiều khó khăn hơn các quận trung tâm? Đừng lo lắng, hệ thống sửa laptop chuyên nghiệp Điện Thoại Vui nay đã có mặt tại Thủ Đức, đến ngay cửa hàng khi bạn có nhu cầu sửa laptop quận Thủ Đức các bạn nhé.

Sửa laptop quận Thủ Đức uy tín, giá tốt, lấy nhanh – Đến ngay Điện Thoại Vui

Tại Điện Thoại Vui Thủ Đức, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các chính sách mà chúng tôi mang lại cho bạn. Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng về dịch vụ, chính sách bảo hành 6-12 tháng sau khi sửa chữa giúp bạn yên tâm sử dụng máy.

Điện Thoại Vui Thủ Đức có địa chỉ tại sô 34 Võ Văn Ngân, Trường Thọ, Thành phố Thủ Đức – là cửa hàng sửa laptop quận Thủ Đức uy tín với các dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện laptop chuyên nghiệp, minh bạch với mức giá dịch vụ ổn định và hợp lý.

Khi mang máy đến Điện Thoại Vui, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lỗi hoàn toàn miễn phí và đưa ra biện pháp khắc phục, thay thế linh kiện phù hợp với chi phí cụ thể, hợp lý giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Trong trường hợp bạn cần để máy lại cửa hàng, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng thiết bị của bạn như tiến độ sửa chữa, thời gian sửa chữa,…thông qua Tra cứu bảo hành trên website của chúng tôi dienthoaivui.com.vn. hoặc xem địa chỉ Điện Thoại Vui Thủ Đức.

Tại Điện Thoại Vui Thủ Đức hiện đang có các dịch vụ sửa laptop nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điện tử, sửa chữa các thiết bị công nghệ như điện thoại, tablet,…trong đó có dịch vụ sửa laptop các dòng Macbook, Dell, HP, , Điện Thoại Vui đang ngày càng phát triển các dịch vụ của mình nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp hơn.

Hệ thống Điện Thoại Vui nói chung và tại Điện Thoại Vui Thủ Đức nói riêng hiện đang có các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện laptop như:

  • Thay pin laptop.
  • Thay ổ cứng laptop (nhiều thương hiệu và dung lượng để bạn lựa chọn).
  • Thay bàn phím laptop.
  • Thay màn hình laptop.
  • Sửa lỗi WiFi, thay WiFi laptop.
  • Nâng cấp RAM latop.

Các dịch vụ sửa laptop hiện đang có tại Điện Thoại Vui Thủ Đức

Người dùng ở quận Thủ Đức sẽ an tâm với dịch vụ sửa laptop tại hệ thống Điện Thoại Vui. Các dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ cho nhiều thương hiệu laptop cũng như các model máy khác nhau như: Macbook, HP, Dell, Asus, Acer, Surface vì vậy bạn có thể liên hệ với Điện Thoại Vui để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ. 

Điện Thoại Vui cũng hỗ trợ kiểm tra lỗi miễn phí nên nếu laptop của bạn đang bị lỗi, hãy mang máy đến Điện Thoại Vui để được kiểm tra lỗi, xác định lỗi cụ thể, chính xác để có thể khắc phục nhanh chóng nhé!

Các khó khăn khi tìm nơi sửa laptop uy tín ở Thủ Đức

Có thể nói việc sửa chữa laptop ở các khu vực trung tâm cũng đã khiến nhiều người dùng gặp phải không ít khó khăn. Chính vì thế đối với các khu vực xa trung tâm như Thủ Đức, những khó khăn ấy lại càng khiến người dùng lo lắng hơn.

Khó khăn đầu tiên phải nhắc đến khi tìm nơi sửa laptop uy tín ở Thủ Đức đó chính là chưa có nhiều cửa hàng, trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp.

Thủ Đức khan hiếm trung tâm sửa laptop chuyên nghiệp?

Bên cạnh đó, các nơi sửa laptop, cửa hàng sửa laptop nhỏ lẻ thì lại không đảm bảo về tính chuyên nghiệp cũng như tính minh bạch của dịch vụ. Một số linh kiện của các dòng máy cũ sẽ rất khó tìm được ở các cửa hàng sửa laptop nhỏ.

Do nguồn hàng eo hẹp nên mức giá sửa chữa cũng chênh lệch khá nhiều và nguồn gốc của linh kiện cũng không được đảm bảo. Các chính sách bảo hành, chính sách dịch vụ cũng không rõ ràng càng khiến cho khách hàng hoang mang khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ sửa laptop Điện Thoại Vui Thủ Đức có chính sách bảo hành rõ ràng

Việc sửa chữa laptop mà không được thực hiện theo quy trình, không có các thiết bị hỗ trợ hiện đại cũng dễ khiến cho laptop của bạn bị hỏng nặng hơn. 

Có thể nói, việc tìm kiếm nơi sửa laptop uy tín tại Thủ Đức đi kèm với nhiều rủi ro khiến cho khách hàng không yên tâm khi cần sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên bạn sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề đó nữa khi sửa laptop tại Điện Thoại Vui Thủ Đức.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc đang tìm kiếm dịch vụ thích hợp, bạn có thể liên hệ với Điện Thoại Vui qua tổng đài 1800.2064 để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn về dịch vụ của chúng tôi.

Hỏi và đáp