Đánh giá & nhận xét Sửa main - IC cảm biến Samsung Galaxy Note 8
0
(0 đánh giá và nhận xét)
1 0 đánh giá
2 0 đánh giá
3 0 đánh giá
4 0 đánh giá
5 0 đánh giá
Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn!
Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên.
Hỏi và đáp ( 4 bình luận )
V
Vũ Thế Duyệt
2 năm trước
con note 8 của mình, bị mất sóng chi phí sửa chữa hết bao nhiêu vậy
Khiêm Hà ĐTV QTV
2 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Vũ Thế Duyệt,
Dạ với lỗi mất sóng, cách khắc phục dự kiến cần sửa ic sóng trên main ạ. Em xin phép báo giá sửa ic sóng trên main cho Samsung Galaxy Note 8 vào thời điểm hiện tại ở khu vực Hà Nội là 1.200.000đ, bảo hành 6 tháng.
Cần hỗ trợ thêm thông tin anh vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí của Điện Thoại Vui 18002064.
Cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ sửa chữa tại Điện Thoại Vui.
Thân mến.
C
Cong hoan
3 năm trước
Con note 8 của mình hay tự khởi động lại và treo logo samsung có phải lỗi main ko
Thành Tín ĐTV QTV
3 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Cong Hoan
Dạ với tình trạng trên của máy như anh chia sẻ dự kiến máy đang bị lỗi nguồn hoặc chạm/chập linh kiện phần cứng khác trong máy.
Em xin phép báo giá vào thời điểm hiện tại sửa main - ic nguồn cho SAMSUNG NOTE 8 tại khu vực HCM: 1.500.000đ, bảo hành 6 tháng.
Để xác định chính xác hơn tình trạng lỗi và có hướng xử lý phù hợp, em mời anh dành chút thời gian mang sản phẩm đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thông tin tốt nhất đến anh ạ.
Anh có thể sử dụng chức năng tìm cửa hàng gần nhất tại trang https://dienthoaivui.com.vn/dia-chi-he-thong-sua-chua-dienthoaivui/
Cần hỗ trợ thêm thông tin, anh đừng ngại để lại bình luận hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Em cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và chúc anh nhiều sức khoẻ.
Thân mến.
P
Phan Hữu Thắng
4 năm trước
Note 8 mình rơi xuống nước , ra tiệm bảo cháy main. Có sữa dc k ak. Thay main thì đắc quá
Quốc Dũng ĐTV QTV
4 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào Anh Thắng.
Dạ với tình trạng máy của Anh bị vô nước, hư main thì Điện Thoại Vui sẽ cần tiếp nhận lại máy, kiểm tra, xử lý dự kiến 3 - 5 ngày và mới có thể báo lỗi, chi phí và hướng xử lý phù hợp.
Để xác định cụ thể chính xác hơn tình trạng lỗi và có hướng xử lý phù hợp, em có thể mời Anh dành chút thời gian đem sản phẩm đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để nhân viên kỹ thuật bên Điện Thoại Vui kiểm tra tình trạng máy rồi các bạn sẽ báo tới Anh cũng như hỗ trợ Anh một cách tốt nhất.
Cần hỗ trợ thêm thông tin về sửa chữa, Anh đừng ngại để lại bình luận hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Em cảm ơn Anh Thắng đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui và chúc Anh nhiều sức khoẻ.
Thân mến.
N
Nguyễn Đức Trình
5 năm trước
Mình có em note8 bị hỏng main cần thay main mới giá bao nhiêu
Thành Tín ĐTV QTV
5 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Trình
Dạ Điện Thoại Vui nhận thay main 64GB cho dòng máy Samsung Galaxy Note 8 giá: 3.500.000, bảo hành 6 tháng, thời gian tiếp nhận máy dự kiến từ 3-5 ngày ạ
Em xin cảm ơn và xin thông tin đến anh Trình. Thân mến !
fake_4599
Sửa: 3 - 5 Ngày
Ngừng kinh doanh
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm đã bao gồm công thợ - Không phát sinh thêm phí và đã bao gồm VAT
Thông số kỹ thuật
Lỗi thiết bị
Lỗi Main
Loại hình sửa chữa
Sửa main ic cảm biến
Dịch vụ
Sửa chữa điện thoại
Tại điện thoại vui
Miễn phí:
Sấy máy rơi nước.
Kiểm tra máy, tư vấn tổng đài.
Nổi bật:
Tiết kiệm, giá công khai, không thêm phí.
Được trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa.
Luôn hỗ trợ xuất hóa đơn VAT (eVAT) qua email cho mọi đơn hàng.
Trên 90% dịch vụ sửa chữa có thể lấy ngay trong 30p - 1 giờ.
Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên lên linh kiện, chụp hình đảm bảo an tâm.
Linh kiện thay thế có nguồn gốc rõ ràng.
Bảo hành từ 6 - 24 tháng.
Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng.
Giảm thêm 5% cho khách hàng Smember
Thu cũlên đời Trợ giá đến 1 triệu cho điện thoại lỗi, hư hỏng
Tham khảo dịch vụ Bảo hành - Sửa chữa chính hãng CARES.