Sửa main ic cảm biến điện thoại Asus

Sắp xếp theo
Xem nhiều
Không có sản phẩm nào!

Khi nào cần sửa main ic cảm biến điện thoại Asus

Trong quá trình sử dụng điện thoại Asus, người dùng sẽ khó tránh khỏi sự cố main ic cảm biến bị hư hỏng khiến bạn không thể xoay ngang, dọc được cũng như không thể mở khóa vân tay điện thoại,…Lỗi này làm ảnh hưởng không ít đến quá trình trải nghiệm của người sử dụng. Để khắc phục triệt để lỗi này bạn cần đem điện thoại đi sửa main ic cảm biến tại các cửa hàng sửa chữa điện thoại trên thị trường để điện thoại hoạt động bình thường trở lại.

Những dấu hiệu bạn cần kiểm tra main ic cảm biến điện thoại:

- Điện thoại Asus không tắt/bật màn hình khi bạn thực hiện cuộc gọi

- Màn hình điện thoại luôn tắt khi gọi hoặc không tắt khi gọi điện. Điều này có thể sẽ gây khó khăn khi muốn dừng cuộc gọi hoặc che đi thông tin cuộc gọi.

- Phần mềm trong điện thoại bị xung đột với nhau khiến cảm biến không hoạt động được.

- Điện thoại Asus không xoay ngang, xoay dọc được màn hình.

Tại sao nên sửa main ic cảm biến điện thoại Asus tại hệ thống Điện Thoại Vui

Tại hệ thống Điện Thoại Vui đảm bảo với khách hàng sửa chữa điện thoại với các trang thiết bị hiện đại, cao cấp, sau khi sửa main ic cảm biến điện thoại sẽ hoạt động trở lại bình thường. Hệ thống còn cung cấp các dịch vụ sửa main ic cảm biến cho các sản phẩm thuộc dòng điện thoại Asus như Asus 5, Asus 5Q, Asus 4 Max Pro và Asus 4 Selfie, Asus 3, Asus Max Plus M1, Asus Live, sửa main ic cảm biến iPhone ….

- Thời gian sửa main ic cảm biến điện thoại Asus tại Điện Thoại Vui từ 3 đến 5 ngày. Nếu muốn bạn có thể đợi lấy ngay, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

- Đảm bảo chế độ bảo hành 1 tháng.

- Dịch vụ sửa main ic cảm biến điện thoại được thao tác bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp và sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

- Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế có nguồn gốc rõ ràng nhất. Đồng thời, Điện Thoại Vui cam kết linh kiện không bị tráo đổi mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui.

- Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm