Sửa main ic cảm biến điện thoại Asus

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Khi nào cần sửa main ic cảm biến điện thoại Asus

Trong quá trình sử dụng điện thoại Asus, người dùng sẽ khó tránh khỏi sự cố main ic cảm biến bị hư hỏng khiến bạn không thể xoay ngang, dọc được cũng như không thể mở khóa vân tay điện thoại,…Lỗi này làm ảnh hưởng không ít đến quá trình trải nghiệm của người sử dụng. Để khắc phục triệt để lỗi này bạn cần đem điện thoại đi sửa main ic cảm biến tại các cửa hàng sửa chữa điện thoại trên thị trường để điện thoại hoạt động bình thường trở lại.

Những dấu hiệu bạn cần kiểm tra main ic cảm biến điện thoại:

– Điện thoại Asus không tắt/bật màn hình khi bạn thực hiện cuộc gọi

– Màn hình điện thoại luôn tắt khi gọi hoặc không tắt khi gọi điện. Điều này có thể sẽ gây khó khăn khi muốn dừng cuộc gọi hoặc che đi thông tin cuộc gọi.

– Phần mềm trong điện thoại bị xung đột với nhau khiến cảm biến không hoạt động được.

– Điện thoại Asus không xoay ngang, xoay dọc được màn hình.

Tại sao nên sửa main ic cảm biến điện thoại Asus tại hệ thống Điện Thoại Vui

Tại hệ thống Điện Thoại Vui đảm bảo với khách hàng sửa chữa điện thoại với các trang thiết bị hiện đại, cao cấp, sau khi sửa main ic cảm biến điện thoại sẽ hoạt động trở lại bình thường. Hệ thống còn cung cấp các dịch vụ sửa main ic cảm biến cho các sản phẩm thuộc dòng điện thoại Asus như Asus 5, Asus 5Q, Asus 4 Max Pro và Asus 4 Selfie, Asus 3, Asus Max Plus M1, Asus Live, sửa main ic cảm biến iPhone ….

– Thời gian sửa main ic cảm biến điện thoại Asus tại Điện Thoại Vui từ 3 đến 5 ngày. Nếu muốn bạn có thể đợi lấy ngay, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Đảm bảo chế độ bảo hành 1 tháng.

– Dịch vụ sửa main ic cảm biến điện thoại được thao tác bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp và sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế có nguồn gốc rõ ràng nhất. Đồng thời, Điện Thoại Vui cam kết linh kiện không bị tráo đổi mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui.

– Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí

Sửa main ic cảm biến điện thoại Asus / Sửa main ic cảm biến điện thoại iPhone / Sửa main ic cảm biến điện thoại Lg / Sửa main ic cảm biến điện thoại Nokia / Sửa main ic cảm biến điện thoại Samsung / Sửa main ic cảm biến điện thoại Sony / Sửa main ic cảm biến điện thoại Xiaomi /

Hỏi và đáp