Gọi miễn phí

1800.2064

Sửa main ic cảm biến điện thoại Asus

Khi nào cần sửa main ic cảm biến điện thoại Asus

Trong quá trình sử dụng điện thoại Asus, người dùng sẽ khó tránh khỏi sự cố main ic cảm biến bị hư hỏng khiến bạn không thể xoay ngang, dọc được cũng như không thể mở khóa vân tay điện thoại,…Lỗi này làm ảnh hưởng không ít đến quá trình trải nghiệm của người sử dụng. Để khắc phục triệt để lỗi này bạn cần đem điện thoại đi sửa main ic cảm biến tại các cửa hàng sửa chữa điện thoại trên thị trường để điện thoại hoạt động bình thường trở lại.

Những dấu hiệu bạn cần kiểm tra main ic cảm biến điện thoại:

– Điện thoại Asus không tắt/bật màn hình khi bạn thực hiện cuộc gọi

– Màn hình luôn tắt khi gọi và gây khó khăn khi người dùng muốn dừng cuộc gọi.

– Điện thoại bị xung đột phần mềm khiến cảm biến không hoạt động được.

– Điện thoại Asus không xoay ngang, xoay dọc được màn hình.

Tại sao nên sửa main ic cảm biến điện thoại Asus tại hệ thống Điện Thoại Vui

Tại hệ thống Điện Thoại Vui đảm bảo với khách hàng sửa chữa điện thoại với các trang thiết bị hiện đại, cao cấp, sau khi sửa main ic cảm biến điện thoại sẽ hoạt động trở lại bình thường. Hệ thống còn cung cấp các dịch vụ sửa main ic cảm biến cho các sản phẩm thuộc dòng điện thoại Asus như Asus 5, Asus 5Q, Asus 4 Max Pro và Asus 4 Selfie, Asus 3, Asus Max Plus M1, Asus Live,….

– Thời gian sửa main ic cảm biến điện thoại Asus tại Điện Thoại Vui từ 3 đến 5 ngày. Nếu muốn bạn có thể đợi lấy ngay, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Đảm bảo chế độ bảo hành 1 tháng.

Dịch vụ sửa main ic cảm biến điện thoại được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui.

– Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí

Sửa main ic cảm biến điện thoại Asus / Sửa main ic cảm biến điện thoại iPhone / Sửa main ic cảm biến điện thoại Lg / Sửa main ic cảm biến điện thoại Nokia / Sửa main ic cảm biến điện thoại Samsung / Sửa main ic cảm biến điện thoại Sony / Sửa main ic cảm biến điện thoại Xiaomi /

Hỏi và đáp