Sửa main ic cảm biến điện thoại iPhone

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Khi nào cần sửa main ic cảm biến điện thoại iPhone

Hầu hết trên tất cả các dòng điện thoại cảm ứng hiện nay như iPhone đều được trang bị cảm biến, giúp người sử dụng tiết kiệm năng lượng pin và hạn chế tình trạng chạm nhầm vào nút dừng cuộc gọi khi đang nói chuyện. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân khiến cho điện thoại iPhone của bạn bị hư hỏng main ic cảm biến. Sự cố này gây nhiều khó khăn cho người sử dụng trong nhu cầu sử dụng hàng ngày. Lúc này, bạn không nên tự tháo máy để sửa mà nên đến các hệ thống sửa điện thoại uy tín để kiểm tra sửa main ic cảm biến

Hãy lưu ý những dấu hiệu dưới đây, rất có thể điện thoại của bạn đã bị hỏng ic cảm biến trên main:

– Do lỗi phần mềm khi update hệ điều hành có thể gây lỗi tới cảm biến

– Dán màn hình không đúng cách vô tình che mất cảm biến ánh sáng, khiến cảm biến không hoạt động

– Che phần cảm biến khi thực hiện cuộc gọi nhiều lầm mà điện thoại iPhone không tắt màn hình

– Không thể mở khóa vân tay điện thoại iPhone và xoay ngang, dọc màn hình

Tại sao nên sửa main ic cảm biến điện thoại iPhone tại hệ thống Điện Thoại Vui

Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa main ic cảm biến điện thoại iPhone, iPhone S, iPhone Plus, iPhone X,.. đem đến nhiều lựa chọn cho người sử dụng. Nếu còn chưa chọn được cho mình địa chỉ sửa main ic cảm biến điện thoại ưng ý thì hãy đến hệ thống Điện Thoại Vui để trải nghiệm những dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất. Cam kết từ Điện Thoại Vui khi bạn sử dụng dịch vụ sửa main ic cảm biến điện thoại iPhone, sửa main ic cảm biến điện thoại LG như sau:

– Thời gian sửa main ic cảm biến iPhone tại trung tâm khoảng 3-5 ngày. Nếu muốn bạn có thể đợi lấy ngay, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Chế độ bảo hành tại trung tâm 1 tháng, giá thành luôn cam kết rẻ nhất.

– Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui.

– Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí

Sửa main ic cảm biến điện thoại Asus / Sửa main ic cảm biến điện thoại iPhone / Sửa main ic cảm biến điện thoại Lg / Sửa main ic cảm biến điện thoại Nokia / Sửa main ic cảm biến điện thoại Samsung / Sửa main ic cảm biến điện thoại Sony / Sửa main ic cảm biến điện thoại Xiaomi /

Hỏi và đáp