Gọi miễn phí

1800.2064

Sửa main ic camera máy tính bảng iPad

Khi nào cần sửa main ic camera máy tính bảng iPad

Máy tính bảng iPad bị lỗi camera khiến bạn gặp nhiều khó khăn và bất tiện khi muốn selfie cùng người thân, bạn bè. Lỗi này phần lớn do main ic camera máy tính bảng iPad của bạn bị hư hỏng. Để không bỏ lỡ bất kì những khoảnh khắc nào trong cuộc sống thì cách khắc phục nhanh chóng và an toàn nhất lúc này là bạn cần đem đến trung tâm bảo hành hoặc các địa chỉ sửa iPad uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường để kiểm tra ic camera trong máy.

Những dấu hiệu có thể iPad bị hư ic camera trên main:

– Camera máy tính bảng iPad không zoom, lấy nét được

– Không thể sử dụng camera trước và sau để chụp ảnh, quay phim một cách bình thường.

– Camera máy tính bảng iPad không khởi động được, màn hình đen, trắng

– Camera có hiển thị nhưng lại không lưu được hình ảnh, phim đã được chụp/quay hoặc bị nhiễu sọc, nhòe màu

Tại sao nên chọn sửa main ic camera máy tính bảng iPad tại Điện Thoại Vui

Để giúp khách hàng có thể khắc phục được sự cố trên một cách nhanh chóng, hệ thống Điện Thoại Vui cung cấp dịch vụ sửa main ic camera máy tính bảng iPad Mini 2, 3, 4, Air Pro, iPad Pro,…chính hãng với mức giá rẻ nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa main ic camera máy tính bảng iPad thì sẽ được Điện Thoại Vui đảm bảo các tiêu chí sau:

– Thời gian sửa main ic camera máy tính bảng iPad tại trung tâm khoảng 3-5 ngày. Nếu muốn bạn có thể đợi lấy ngay, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Chế độ bảo hành tại trung tâm 1 tháng, giá thành luôn cam kết rẻ nhất.

– Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi

Sửa main ic camera điện thoại Asus / Sửa main ic camera điện thoại iPhone / Sửa main ic camera điện thoại Samsung / Sửa main ic camera điện thoại Sony / Sửa main ic camera điện thoại Xiaomi / Sửa main ic camera máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp