Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Sửa main – ic hiển thị cảm ứng iPhone 7 Plus

1.500.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 3-5 Ngày.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Sửa main IC hiển thị cảm ứng iPhone 7 Plus giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hiện tại nếu chiếc iPhone 7 Plus của bạn đang gặp trục trặc về main IC hiển thị cảm ứng khiến bạn không thể sử dụng điện thoại được nữa. Mang ngay chiếc iPhone của bạn đến Điện Thoại Vui để được các kỹ thuật viên kiểm tra hoàn toàn miễn phí và sửa thay main iC iPhone 7 Plus với giá rẻ chất lượng nhé!

Phân biệt lỗi hư màn hình và lỗi hư main IC hiển thị cảm ứng

Đa số người dùng khi gặp phải lỗi hư main IC hiển thị cảm ứng iPhone 7 Plus đều nghĩ rằng chiếc điện thoại của mình đã bị chập cháy màn hình. Vì cả 2 lỗi đều thể hiện với dấu hiệu không thể hiển thị hình ảnh sử dụng.

Phân biệt lỗi hư màn hình và lỗi hư main IC hiển thị cảm ứng

Để có thể kiểm tra chính xác lỗi hư hỏng này bạn nên mang ngay chiếc điện thoại của mình đến các trung tâm sửa chữa uy tín chất lượng để kiểm tra và đo bằng những máy móc hiện đại để có thể xác định chính xác nhé!

Sửa main IC hiển thị cảm ứng iPhone 7 Plus có ảnh hưởng linh kiện không?

Khi sửa thay IC hiển thị cảm ứng iPhone 7 Plus bạn nên lựa chọn cho mình nơi sửa chữa uy tín chất lượng vì lỗi này rất khó sửa chữa. Ảnh hưởng khá nhiều đến main nếu như không được thay thế đảm bảo.

Sửa main IC hiển thị cảm ứng iPhone 7 Plus có ảnh hưởng linh kiện không?

Bạn cần tìm đến những trung tâm có kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm cũng như có đầy đủ máy móc hiện đại để tách và thay thế IC cũ chính xác nhất, nếu không sẽ rất dễ hư hỏng thêm nhiều lỗi khác.

Sửa main IC hiển thị cảm ứng iP 7 Plus giá rẻ bảo hành tháng tại Điện Thoại Vui

Hiện tại Điện Thoại Vui đang cung cấp dịch vụ thay IC hiển thị cảm ứng iPhone 7 Plus với mức giá rẻ nhất thị trường kèm rất nhiều nhiều ưu đãi giảm giá lên đến 5% cho dịch vụ sửa chữa này.

Tại Điện Thoại Vui, hầu hết các chi nhánh ở Hà Nội và Hồ Chí Minh đều được trang bị nhiều máy móc hiện đại giúp thay thế rất dễ dàng và chính xác với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo khắc phục lỗi 100%.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp