Sửa main ic nguồn điện thoại Asus

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Asus là một trong những thương hiệu đình đám trên thị trường hiện nay nổi bật với những sản phẩm chất lượng cấu hình mạnh thiết kế đẹp. Tuy nhiên chiếc điện thoại của bạn bị hư hỏng main IC nguồn, hãy đến với Điện Thoại Vui để sửa main ic nguồn điện thoại giá rẻ cho Asus

Dịch vụ sửa main ic nguồn điện thoại Asus uy tín, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại từ nhà Asus và chưa biết tìm cho mình một trung tâm nào để sửa chữa uy tín thì hãy đến với Điện Thoại Vui. Dịch vụ sửa main ic nguồn điện thoại Asus tại đây đang có mức giá phải chăng linh kiện chính hãng và thanh thế cực kì nhanh chóng. Chính vì vậy hãy nhanh chóng đến với Điện Thoại Vui.

Dịch vụ sửa main ic nguồn điện thoại Asus uy tín, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là địa chỉ sửa main ic nguồn Asus uy tín với linh kiện chính hãng, quá trình được thực hiện nhanh chóng bởi đội ngũ tay nghề cao. Mọi thao tác đều được thực hiện dưới sự chứng kiến của khách hàng nên có thể hoàn toàn yên tâm không có sự đánh tráo linh kiện. Khi quá trình sửa nguồn Asus quá tốn thời gian, khách hàng sẽ thực hiện ký tên lên linh kiện trước khi gửi máy lại cửa hàng.

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa main ic nguồn Asus

Khi điện thoại Asus hư hỏng nguồn, main ic nguồn sẽ có một vài biểu hiện nổi bật như:

– Điện thoại Asus có dấu hiệu nóng lên một cách bất thường.

– Điện thoại Asus sạc pin nhưng không nhận pin.

– Điện thoại sạc pin vào rất nhanh nhưng sử dụng cũng nhanh hết dù vừa sạc đầy và sử dụng cũng rất ít

– Điện thoại Asus bị tắt màn hình đột ngột và lúc mở nguồn thì máy điện thoại lại không lên.

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa main ic nguồn Asus

– Mặc dù bạn sạc Asus cả đêm nhưng đến sáng máy vẫn không lên và không vào điện.

– Máy bị tắt nguồn khi bạn chuẩn bị nâng cấp hệ điều hành thì máy bị tắt nguồn. Và sau đó máy không thể khởi động lại dù bấm nút nguồn khá lâu.

Khi gặp những dấu hiệu trên chứng tỏ nguồn điện thoại Asus đã hư hỏng và bạn cần sửa nguồn điện thoại Asus để tiếp tục sử dụng.

Nguyên nhân dẫn đến việc hư main nguồn điện thoại Asus

  • Va đập

Chiếc điện thoại của bạn bị va đập quá nhiều cũng là một trong những nguyên nhân không hiếp gặp gây ra tình trạng hư main nguồn điện thoại Asus. Mặc dù những chiếc điện thoại hiện nay đa phần đều sở hữu thiết kế nguyên khối cứng cáp nhưng vẫn không thể chịu được quá nhiều va đập. Khi va đập các lực tác động sẽ khiến cho main bị bung chân hay gãy.

  • Máy vào nước

Khi điện thoại bị vào nước, nước sẽ ngấm vào iC nguồn gây chập mạch, hư các linh kiện phía bên trong. Main của máy là một trong những linh kiện bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất.

Nguyên nhân dẫn đến việc hư main nguồn điện thoại Asus

  • Sử dụng sạc kém chất lượng và điện thoại sai cách

Việc sử dụng sạc kém chất lượng cũng là một trong những nguyên nhân phải sửa main nguồn Asus. Sạc kém chất lượng có điện áp quá cao sẽ khiến cho máy của bạn bị hư hỏng main, hay vừa sạc vừa sử dụng cũng khiến cho tuổi thọ của main giảm xuống một cách đáng kể.

Sửa main ic nguồn Asus giá bao nhiêu?

Main ic nguồn Asus Zenfone Go 300.000 Đồng
Main ic nguồn Asus Zenfone 4 300.000 Đồng
Main ic nguồn Asus Zenfone 2 Giá liên hệ
Main ic nguồn Asus Zenfone 6 Giá liên hệ
Main ic nguồn Asus Zenfone 5 Giá liên hệ

Bảng giá sửa main ic nguồn điện thoại Asus:

  • Thay main ic nguồn Asus Zenfone Go: 300.000 Đồng
  • Sửa main ic nguồn Asus Zenfone 4: 300.000 Đồng
  • Sửa main ic nguồn Asus Zenfone 2: Giá liên hệ
  • Sửa main nguồn Asus Zenfone 6: Giá liên hệ
  • Sửa main ic nguồn Asus Zenfone 5: Giá liên hệ

Địa chỉ sửa main ic nguồn điện thoại Asus ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ tại HCM, Hà Nội?

Dịch vụ sửa main ic nguồn điện thoại Asus tại Điện Thoại Vui có giá thành cực kì phải chăng và sinh viên. Nếu bạn lo lắng linh kiện kém chất lượng trôi nổi trên thị trường thì khi đến đây bạn sẽ được thay thế linh kiện chính hãng 100% bảo hành 6-12 tháng. Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao trong việc sửa chữa và thay thế quá trình sửa sẽ chỉ mất rất ít thời gian của khách hàng.

Địa chỉ sửa main ic nguồn điện thoại Asus ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ tại HCM, Hà Nội?

Nếu bạn còn lo lắng gần nơi mình ở không có trung tâm sửa chữa nào thì Điện Thoại Vui có rất nhiều cửa hàng tại HCM, Hà Nội mà bạn có thể dễ dàng tới để được hỗ trợ. Khi gặp bất cứ khó khăn nào hay có nhu cầu sửa chữa và thay thế hãy đến với Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là một chuỗi cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín nhất hiện nay tại TPHCM, Hà Nội. Nếu bạn đang gặp các vấn đề mở nguồn không lên, có thể mang tới các cửa hàng của chúng tôi để sửa main ic nguồn điện thoại Asus.

Đến với Điện Thoại Vui, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sửa chữa điện thoại, laptop, Macbook tốt nhất cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và chất lượng linh kiện chính hãng. Bên cạnh dịch vụ sửa nguồn Asus, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như Sửa main ic nguồn điện thoại Huawei, …

Sửa main ic nguồn điện thoại Asus / Sửa main ic nguồn điện thoại Huawei / Sửa main ic nguồn điện thoại iPhone / Sửa main ic nguồn điện thoại LG / Sửa main ic nguồn điện thoại Nokia / Sửa main ic nguồn điện thoại Oppo / Sửa main ic nguồn điện thoại Samsung / Sửa main ic nguồn điện thoại Sony / Sửa main ic nguồn điện thoại Xiaomi / Sửa main ic nguồn máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp