block-flash-sale

Sửa main ic nguồn điện thoại iPhone

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Dịch vụ sửa main ic nguồn điện thoại iPhone uy tín, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

iPhone của bạn đang chơi game, xem phim thì bị tắt nguồn. Việc khắc phục tình trạng này không phải chỗ nào cũng làm được vì đây là lỗi khó, công đoạn sửa chữa phức tạp. Nhưng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề lâu năm, trang thiết bị hiện . Trung tâm Điện Thoại Vui sẵn sàng giúp quý khách hàng khắc phục lỗi iPhone hư ic nguồn iPhone. Tại Điện Thoại Vui có nhiều dịch vụ sửa nguồn iPhone như sửa main ic nguồn điện thoại chất lượng cho iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 7 Plus, …

Bảng giá thay sửa main iPhone uy tín, lấy nhanh – Điện Thoại Vui

Bảng giá thay sửa main iPhone uy tín, lấy nhanh (để biết giá chính xác hơn ở khu vực bạn, vui lòng gọi ngay đến số 1800.2064 (tổng đài miễn phí)

STTModelGiáBảo hành
1Sửa main - IC nguồn iPhone X2,000,000 Đồng06 THÁNG
2Sửa main - IC nguồn iPhone 7 Plus1,200,000 Đồng06 THÁNG
3Sửa main - IC nguồn iPhone 8 Plus1,100,000 Đồng06 THÁNG
4Sửa main - IC nguồn iPhone 71,000,000 Đồng06 THÁNG
5Sửa main - IC nguồn iPhone 6700,000 Đồng06 THÁNG
Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Các dấu hiệu iPhone hư main, hỏng main IC nguồn

Dấu hiệu cần phải thay main ic nguồn iPhone

Chúng ta cần phải nhận biết được khi nào thì IC Phone bị hỏng nguồn để tìm cách khắc phục tình huống. Sau đây là những dấu hiệu nhận biết điện thoại iPhone bị hư IC nguồn cần phải mang đến các trung tâm sửa chữa iPhone uy tín

Điện Thoại Vui sẽ liệt kê những hiện tượng dễ nhận biết nhất đó chính là khi iPhone có dấu hiệu nóng bất chợt mặc dù máy bạn chỉ đang nhắn tin. Mặc khác khi main ic nguồn hư thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình sạc pin là không nhận pin hoặc máy mau hết pin.

Dấu hiệu cần phải thay main ic nguồn iPhone

Bên cạnh đó, dấu hiệu như:

  • Bị sập nguồn màn hình đen và khởi động thì không được
  • Sạc điện thoại đầy pin nhưng vẫn không mở máy được.
  • Đang nâng cấp hệ điều hành IOS mới thì bị tắt nguồn.

Với những dấu hiệu trên, bạn có thể hình dung ra được khi nào IC nguồn bị hư rồi đấy. Khi xuất hiện những dấu hiện trên thì các bạn hãy mang đến Điện Thoại Vui – trung tâm sửa chữa iPhone chuyên nghiệp sẽ đem lại cho bạn 1 dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt với lỗi này, bạn không nên tự sửa chữa nếu không rành về kỹ thuật rất có thể sẽ làm hư vĩnh viễn.

Nguyên nhân dẫn đến việc hư main nguồn điện thoại iPhone

Do iPhone bị rơi vào nước và ngấm nước, iPhone 7 Plus đã được Apple tích hợp tính năng chống thấm nước nhưng không phải lúc nào cũng hỗ trợ tuyệt đối 100% và nếu như điện thoại của bạn đã từng sửa chữa nhiều lần, thì tính năng chống nước không còn như ban đầu và nước dễ chảy vào bên trong main làm hư iPhone.

Bạn bất cần làm điện thoại va đập mạnh hoặc rơi từ trên cao, ảnh hưởng đến phần cứng làm main bị cong lên, nhưng bạn nghĩ lỗi đó là bình thường. Nhưng đó là lúc bạn cần sửa main ic sóng iPhone giá rẻ, thay main iPhone 5S, 6S Plus, 7 Plus mới.

Bộ sạc chính hãng bị hư, vì tiếc tiền nên bạn đã sử dụng bộ sạc không chính hãng, vừa khiến main dễ bị lỗi vừa làm cho chai pin.

Nguyên nhân dẫn đến việc hư main nguồn điện thoại iPhone

Có thể bạn đã điện thoại nhầm sang hàng dựng không được bảo hành chính . Ngoài ra khi main bị hư bạn thay thế ở cửa hàng không uy tín đã sử dụng linh kiện lô, hàng dựng nên đã hư main lần nữa và bạn phải thay main iPhone 5S, 6S Plus, 7 Plus mới là điều khó tránh khỏi.

Bạn không nên tự ý khắc phục mà cần phải mang đến một địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp để được kiểm tra lỗi. Hãy đến ngay Điện Thoại Vui để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Sửa main ic nguồn iPhone ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ tại HCM, Hà Nội?

Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa main IC nguồn iPhone uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và Hà Nội. Sử dụng dịch vụ thay ic nguồn iPhone tại Điện Thoại Vui bạn có thể hoàn toàn có thể an tâm vì: Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế không phải lo tráo đổi linh kiện.

Giá tại Điện Thoại Vui luôn công khai minh bạch, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao trong việc sửa chữa main iPhone.

Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý, áp dụng máy móc hiện đại. Chế độ bảo hành lâu dài 6 – 12 tháng cho bạn yên tâm sử dụng. Hệ thống có nhiều chi nhánh tại TPHCM và Hà Nội để bạn thuận tiện trong việc đi lại.

Sửa main ic nguồn iPhone ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ tại HCM, Hà Nội?

Điện Thoại Vui chuyên sửa chữa điện thoại, sửa main ic nguồn uy tín nhất hiện nay tại TPHCM, Hà Nội. Nếu bạn đang gặp các vấn đề mở nguồn không lên, có thể mang tới các cửa hàng của chúng tôi để sửa main ic nguồn điện thoại iPhone.

Đến với Điện Thoại Vui, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sửa chữa điện thoại, laptop, Macbook tốt nhất cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và chất lượng linh kiện chính hãng. Bên cạnh dịch vụ sửa nguồn iPhone, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như Sửa main ic nguồn điện thoại LG giá rẻ, Huawei …

Sửa main ic nguồn điện thoại Asus / Sửa main ic nguồn điện thoại Huawei / Sửa main ic nguồn điện thoại iPhone / Sửa main ic nguồn điện thoại LG / Sửa main ic nguồn điện thoại Nokia / Sửa main ic nguồn điện thoại Oppo / Sửa main ic nguồn điện thoại Samsung / Sửa main ic nguồn điện thoại Sony / Sửa main ic nguồn điện thoại Xiaomi / Sửa main ic nguồn máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp