Sửa main ic nguồn điện thoại LG

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

 

Main IC nguồn là một trong những món linh kiện có chức năng giữ cho điện thoại LG vận hành suôn sẻ. Một khi bộ phận này bị hỏng, điện thoại sẽ không thể khởi động và chiếc máy xem như bị “đóng băng” hoàn toàn. Để giải quyết tình huống này, bạn hãy mang điện thoại LG đến hệ thống Điện Thoại Vui để được hỗ trợ sửa main IC nguồn.

Dịch vụ sửa main IC nguồn điện thoại LG uy tín, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Hệ thống Điện Thoại Vui hỗ trợ khách hàng với những dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng thiết bị điện thoại di động và laptop. Đối với người dùng điện thoại LG đang gặp khó khăn với nguồn điện máy, Điện Thoại Vui sẽ cung cấp dịch vụ sửa main IC nguồn điện thoại LG cho khách hàng. Quy trình tiếp nhận & gửi trả máy luôn được thực hiện minh bạch & uy tín, đảm bảo sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ sửa main IC nguồn điện thoại LG uy tín, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui tiếp nhận sửa nguồn cho các dòng điện thoại LG khác nhau, bao gồm điện thoại LG G2, LG G3, LG G5, LG G6,… Để kiểm tra dịch vụ sửa main IC nguồn cho điện thoại LG bạn đang dùng, bạn có thể gọi đến tổng đài 1800.2064 để được tư vấn viên hỗ trợ.

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần thay main IC nguồn điện thoại LG

Trong hàng tá linh kiện điện tử nằm bên trong điện thoại LG của bạn, có một bộ phận quan trọng giúp điện thoại vận hành mượt mà, và đó là main IC nguồn. Bộ phận này có chức năng tiếp nhận nguồn điện có từ pin, sau đó truyền tải nguồn điện đến bảng mạch chủ để giúp điện thoại vận hành hệ thống (như hệ điều hành, ứng dụng). Vậy làm cách nào để biết linh kiện trên bị hỏng để có phương án xử lý kịp thời?

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần thay main IC nguồn điện thoại LG

Những dấu hiệu cho thấy main IC nguồn cần được sửa ngay gồm có:

  • Điện thoại bị giật lag, ứng dụng mở lên chậm hơn và tốc độ xử lý lâu hơn.
  • Thỉnh thoảng điện thoại bị đơ do nguồn điện không được truyền tới bảng mạch chủ.
  • Trong một số trường hợp, điện thoại cũng không thể sạc pin do main IC nguồn không tiếp nhận điện.

Nguyên nhân dẫn đến việc hư hỏng main IC nguồn điện thoại LG

Nắm được nguyên nhân dẫn đến hư hỏng main IC nguồn sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro trong quá trình sử dụng về sau. Những nguyên nhân này thường nằm ở cách sử dụng điện thoại, hoặc cũng có thể do các tác nhân khác. Sau đây là một số nguyên nhân gây hỏng hóc main IC nguồn.

Nguyên nhân dẫn đến việc hư hỏng main IC nguồn điện thoại LG

Thông thường, những nguyên nhân gây hỏng hóc trên main IC nguồn có thể kể đến:

  • Thói quen sạc qua đêm. Điều này khiến cả pin và main IC nguồn phải liên tục hoạt động dù đã nhận đủ nguồn điện, gây chập mạch linh kiện.
  • Cho điện thoại chạy ứng dụng nặng thường xuyên. Đây là nguyên nhân gây nóng máy, từ đó làm tổn hại các linh kiện bên trong, bao gồm cả main IC nguồn.
  • Điện thoại bị va đập mạnh (rơi xuống đất, va vào cạnh tường,…), bị thấm nước hoặc bám bụi. Các tác nhân này có thể khiến main IC nguồn bị hư hại hoàn toàn nếu không được sửa chữa kịp thời.
  • Bộ phận main IC nguồn đã cũ kỹ, không còn độ linh hoạt như mới và cần được sửa để duy trì hiệu năng cho máy.

Sửa main IC nguồn điện thoại LG ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh & Hà Nội?

Đối với main IC nguồn hay bất kỳ linh kiện nằm bên trong điện thoại, giải pháp hữu hiệu nhất đó là mang máy LG đến hệ thống Điện Thoại Vui và sử dụng dịch vụ sửa main nguồn cho điện thoại LG. Dịch vụ sửa linh kiện điện thoại tại hệ thống Điện Thoại Vui luôn được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tay nghề cao, nguồn linh kiện chính hãng sẽ đảm bảo chất lượng cao cho thiết bị hậu sửa chữa. Ngoài ra, dịch vụ còn có thời gian bảo hành 6-12 tháng cùng chi phí tiết kiệm, mang đến sự yên tâm & hài lòng cho bạn.

Sửa main IC nguồn điện thoại LG ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh & Hà Nội?

Với chuỗi cửa hàng trải dài khắp TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Điện Thoại Vui luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Để tìm cửa hàng gần bạn nhất, bạn có thể truy cập vào website chính thức: dienthoaivui.com.vn để biết thêm chi tiết.

Điện Thoại LG của bạn liên tục tắt nguồn hoặc mở nguồn không lên. Điều này cho thấy rằng điện thoại của bạn đã bị hư nguồn và cần sửa main ic nguồn điện thoại gấp.

Điện Thoại Vui là một chuỗi cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín nhất hiện nay tại TPHCM, Hà Nội. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về nguồn, có thể mang tới các cửa hàng của chúng tôi để sửa main ic nguồn điện thoại LG.

Đến với Điện Thoại Vui, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sửa chữa điện thoại, laptop, Macbook tốt nhất cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và chất lượng linh kiện chính hãng. Bên cạnh dịch vụ sửa nguồn LG, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như Sửa main ic nguồn điện thoại Nokia, Huawei, …

 

Sửa main ic nguồn điện thoại Asus / Sửa main ic nguồn điện thoại Huawei / Sửa main ic nguồn điện thoại iPhone / Sửa main ic nguồn điện thoại LG / Sửa main ic nguồn điện thoại Nokia / Sửa main ic nguồn điện thoại Oppo / Sửa main ic nguồn điện thoại Samsung / Sửa main ic nguồn điện thoại Sony / Sửa main ic nguồn điện thoại Xiaomi / Sửa main ic nguồn máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp