Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Sửa main ic nguồn điện thoại Samsung

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Dịch vụ sửa main ic nguồn điện thoại Samsung chuyên nghiệp, uy tín tại Điện Thoại Vui

IC nguồn là bộ phận quan trọng của điện thoại Samsung. Nếu IC nguồn điện thoại Samsung bị hư hỏng mà không được sửa main ic nguồn Samsung, thay thế kịp thời có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

Lúc này bạn nên tìm kiếm một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, đảm bảo chất lượng. Trong đó có dịch vụ sửa main IC nguồn điện thoại chính hãng cho Samsung tại Điện Thoại Vui – Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp luôn được khách hàng tại TPHCM và Hà Nội tin tưởng và sử dụng. Hiện Điện Thoại Vui có nhiều dịch vụ sửa main Samsung như thay main ic nguồn Samsung Note 4, J7 Prime, S6 Edge, S6,…

Những điều cần biết trước khi sửa main ic nguồn Samsung Note 4, J7 Prime, S6 Edge

1. Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay main ic nguồn Samsung

IC nguồn là thành phần rất quan trọng của Samsung. Nếu IC nguồn bị hỏng thì Samsung sẽ không còn hoạt động bình thường. Chính vì vậy, bạn cần phải nhận biết những dấu hiệu nào cho thấy IC nguồn của Samsung đã bị hỏng để nhanh chóng tìm khắc phục.

 • Bạn thấy điện thoại có dấu hiệu nóng lên một cách bất thường
 • Máy sạc pin không nhận
 • Sạc pin vào rất nhanh hết dù vừa sạc đầy và sử dụng cũng rất ít
 • Điện thoại Samsung bị tắt màn hình và lúc bạn mở nguồn thì máy điện thoại lại không lên
 • Khi bạn chuẩn bị nâng cấp hệ điều hành thì máy bị tắt nguồn. Mặc dù bạn đã bấm nút nguồn khá lâu nhưng vẫn không thể khởi động lên được
 • Bấm nút nguồn khá lâu nhưng máy vẫn không khởi động được

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay main ic nguồn Samsung

Các bạn có thể dựa vào dấu hiệu ở trên để nhận biết khi nào Samsung sẽ bị hư IC nguồn. Từ đó các bạn tìm giải pháp khắc phục phù hợp nhất. Cách tốt nhất là khi phát hiện những hư hỏng về IC là các bạn hãy mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa Samsung chuyên nghiệp để kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể kiểm tra và sửa chữa, nên hạn chế việc các bạn ở nhà tự ý tháo lắp sửa chữa phát sinh thêm bệnh cho Samsung.

2. Nguyên nhân dẫn đến việc hư main nguồn điện thoại Samsung 

Có nhiều nguyên nhân làm cho điện thoại Samsung bị hỏng main. Chúng tôi sẽ liệt kê giúp bạn qua bài viết sau.

 • Điện thoại vô tình làm máy rơi nước hoặc điện thoại bị ngấm nước mà không kịp xử lý ngay làm main, IC nguồn bị cháy, chập.
 • Samsung bị lực mạnh tác động mạnh làm cho IC nguồn bị hỏng.
 • Người dùng cài đặt quá nhiều phần mềm độc hại cũng là nguyên nhân làm cho IC nguồn bị hỏng.
 • Sử dụng sạc pin không chính hãng cũng là nguyên nhân gây hư hỏng trực tiếp tới linh kiện.
 • Do lỗi ic nguồn từ nhà sản xuất, đây là nguyên nhân không thường gặp bởi mỗi một chiếc điện thoại đến tay người dùng đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng qua nhiều khâu. Tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi trường hợp điện thoại bị lỗi do quá trình vận chuyển đến tay người dùng.

Nguyên nhân dẫn đến việc hư main nguồn điện thoại Samsung Note 4, J7 Prime, S6 Edge

Tại TPHCM và Hà Nội, Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa IC nguồn chuyên nghiệp và uy tín được đông đảo người dùng lui tới thường xuyên. Nếu có bất kỳ lỗi gì liên quan đến Samsung, bạn có thể mang đến đây để sửa chữa.

Sửa ic nguồn Samsung giá bao nhiêu?

Bảng giá sửa main ic nguồn Samsung:

 • Sửa main ic nguồn Samsung S8 Plus: Giá liên hệ
 • Thay main ic nguồn Samsung S9 Plus: Giá liên hệ
 • Sửa ic nguồn Samsung A70: Giá liên hệ
 • Sửa main ic nguồn Samsung Galaxy Note 9: 1.700.000 Đồng
 • Sửa main ic nguồn Samsung Galaxy J7 Prime: 600.000 Đồng

Địa chỉ sửa main ic nguồn Samsung chuyên nghiệp, giá rẻ tại HCM, Hà Nội

Điện Thoại Vui tự hào là trung tâm sửa chữa main ic nguồn, sửa main ic sóng Samsung uy tín chất lượng và được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm liền. Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại. Quá trình sử dụng có sự hỗ trợ của công nghệ cao cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Nguyên nhân dẫn đến việc hư main nguồn điện thoại Samsung Note 4, J7 Prime, S6 Edge

Ngoài ra, khách hàng có thể quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa và lây ngay sau một thời gian. Kỹ thuật viên thao tác, đảm bảo không xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện của khách hàng. Chế độ bảo hành 6-12 tháng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của Điện Thoại Vui. Chúng tôi có nhiều cửa hàng khắp TPHCM và Hà Nội để bạn thoải mái đi lại. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ đến tổng đài: 1800.2064.

Điện Thoại Vui là một chuỗi cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại, sửa main ic nguồn điện thoại, máy tính bảng uy tín nhất hiện nay tại TPHCM, Hà Nội. Nếu bạn đang gặp các vấn đề mở nguồn không lên, có thể mang tới các cửa hàng của chúng tôi để sửa main ic nguồn.

Đến với Điện Thoại Vui, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sửa chữa điện thoại, laptop, Macbook uy tín với giá cả hợp lý và chất lượng linh kiện chính hãng. Bên cạnh dịch vụ sửa nguồn Samsung, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như Sửa main ic nguồn điện thoại Sony, …

Sửa main ic nguồn điện thoại Asus / Sửa main ic nguồn điện thoại Huawei / Sửa main ic nguồn điện thoại iPhone / Sửa main ic nguồn điện thoại LG / Sửa main ic nguồn điện thoại Nokia / Sửa main ic nguồn điện thoại Oppo / Sửa main ic nguồn điện thoại Samsung / Sửa main ic nguồn điện thoại Sony / Sửa main ic nguồn điện thoại Xiaomi / Sửa main ic nguồn máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp