Sửa main ic sóng điện thoại Sony

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Lỗi điện thoại không bắt sóng không chỉ khiến cho điện thoại Sony không nghe gọi được, mà còn không thể bắt tín hiệu Wifi hoặc 3G. Những lúc như thế, bạn sẽ cần cân nhắc sửa main IC sóng điện thoại Sony của mình. Khi đó, hệ thống Điện Thoại Vui sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Dịch vụ sửa main IC sóng điện thoại Sony chuyên nghiệp, uy tín tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui được biết đến như một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại & laptop uy tín khắp TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hệ thống Điện Thoại Vui tiếp nhận bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế linh kiện cho các dòng điện thoại, laptop khác nhau.

Và trong số các dịch vụ đó, có cả dịch vụ sửa main IC sóng cho điện thoại Sony. Dịch vụ sửa main sóng điện thoại Sony được thực hiện chuyên nghiệp & minh bạch, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng.

Dịch vụ sửa main IC sóng điện thoại Sony chuyên nghiệp, uy tín tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui sẵn sàng hỗ trợ sửa main IC sóng cho các thiết bị Sony như: điện thoại Sony Xperia XA, điện thoại Sony Xperia C4, điện thoại Sony Xperia Z Premium, điện thoại Sony Xperia XZs, điện thoại Sony Xperia XA Ultra,… Để kiểm tra dịch vụ thích hợp với thiết bị đang dùng, bạn hãy gọi đến tổng đài 1800.2064 để được tư vấn sửa chữa Sony uy tín cụ thể hơn.

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa main IC sóng điện thoại Sony

Một trong những linh kiện phần cứng quan trọng bên trong điện thoại Sony có thể kể đến main IC (vi mạch) sóng. Có nhiều loại main IC trong máy với nhiều chức năng khác nhau, và main IC sóng có nhiệm vụ giữ cho điện thoại Sony bắt được sóng điện thoại, sóng 3G và sóng Wifi.

Đôi khi, những hỏng hóc bên trong main IC sóng là khó tránh khỏi, và những dấu hiệu dưới đây sẽ cho thấy main IC sóng cần được sửa chữa.

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa main IC sóng điện thoại Sony

Dấu hiệu phổ biến nhất là điện thoại không nhận được cuộc gọi đến hoặc không gọi đến số khác được do điện thoại Sony mất sóng. Main IC sóng bị hỏng đồng nghĩa với việc sóng bắt từ ăng ten sẽ không thể truyền đến điện thoại, khiến thiết bị mất đi khả năng tiếp nhận sóng.

Kế đến là điện thoại không thể bật 3G hoặc 4G. Tương tự như trên, main IC sóng bị hư hại sẽ khiến cho các tín hiệu 3G / 4G do ăng ten bắt được không thể truyền đến bảng mạch, từ đó không cung cấp internet cho điện thoại.

Cuối cùng là không thể kết nối sóng Wifi. Main IC sóng không chỉ có vai trò giúp điện thoại nghe gọi và sử dụng 3G / 4G, mà còn giúp thiết bị của bạn kết nối đến các tín hiệu Wifi xung quanh. Do đó, khi điện thoại Sony hay bị mất sóng, không thể bắt sóng Wifi, rất có thể main IC sóng của máy đã gặp trục trặc.

Vì sao điện thoại Sony bị mất sóng hoặc không có sóng?

Rất có thể trong quá trình sử dụng, do bất cẩn hoặc vì lý do khác mà bạn đã không chú ý đến điện thoại Sony của mình, từ đó gây ra xung đột phần cứng bên trong. Nếu nắm được các tác nhân gây ra vấn đề này, bạn sẽ biết cách đề phòng trong lần sử dụng kế tiếp cũng như tạo thuận lợi hơn trong quá trình sửa chữa. Điện Thoại Vui xin chỉ ra những nguyên nhân phổ biến gây ra vấn đề mất sóng trên điện thoại Sony.

Vì sao điện thoại Sony bị mất sóng hoặc không có sóng?

Những nguyên nhân gây mất sóng, không có sóng được nhiều người dùng điện thoại Sony ghi nhận gồm:

  • Nước hoặc bụi tràn vào bên trong máy do người dùng để máy gần nơi ẩm ướt (bồn rửa, hồ bơi,…) hoặc đi biển nhưng vô tình làm rơi máy.
  • Điện thoại bị va chạm mạnh do đập vào tường hoặc rơi xuống nền đất cứng.
  • Tình trạng nóng máy (do chạy ứng dụng nặng) diễn ra thường xuyên dẫn đến main IC sóng bên trong bị chập mạch.

Thay main IC sóng Sony giá bao nhiêu?

Main IC sóng Sony Xperia XA1 Plus 400.000 Đồng
Main IC sóng Sony Xperia Z5 Compact 400.000 Đồng
Main IC sóng Sony Xperia C5 Ultra 350.000 Đồng
Main IC sóng Sony Xperia XA Ultra 350.000 Đồng
Main IC sóng Sony Xperia M5 300.000 Đồng

Bảng giá sửa main IC sóng điện thoại Sony:

  • Sửa main IC sóng Xperia XA1 Plus: 400.000 Đồng
  • Sửa main IC sóng Xperia Z5 Compact: 400.000 Đồng
  • Sửa main IC sóng Xperia C5 Ultra: 350.000 Đồng
  • Sửa main IC sóng Xperia XA Ultra: 350.000 Đồng
  • Sửa main IC sóng Xperia M5: 300.000 Đồng

Sửa main IC sóng Sony ở đâu chất lượng, giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội?

Sửa main IC usb sạc Sony giá rẻ, main IC sóng chất lượng, cũng như các linh kiện điện tử khác, là một quá trình phức tạp đòi hỏi kinh nghiệm cùng đầy đủ dụng cụ hỗ trợ. Nếu bạn cần khắc phục ngay lỗi mất sóng trên điện thoại Sony, sửa sóng điện thoại Sony, hãy mang máy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất.

Dịch vụ sửa main IC sóng điện thoại Sony sẽ được thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hỗ trợ bởi trang thiết bị đầy đủ cùng nguồn linh kiện chính hãng, đảm bảo thiết bị không còn lỗi.

Dịch vụ sửa điện thoại Sony với mức giá rẻ cùng thời gian bảo hành 6-12 tháng cũng sẽ mang đến sự yên tâm & hài lòng cho bạn.

Sửa main IC sóng Sony ở đâu chất lượng, giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội?

Điện Thoại Vui hiện có chuỗi cửa hàng tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội nhằm hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng. Để tìm cửa hàng gần nhất, bạn hãy truy cập vào website dienthoaivui.com.vn để biết thêm chi tiết.

Điện Thoại Vui là một chuỗi cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín nhất hiện nay tại TPHCM, Hà Nội. Nếu bạn đang gặp các vấn đề mất sóng thường xuyên hoặc điện thoại sóng rất yếu, có thể mang tới các cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn sửa main ic sóng điện thoại Sony.

Đến với Điện Thoại Vui, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sửa chữa điện thoại, laptop, Macbook tốt nhất cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và chất lượng linh kiện chính hãng. Bên cạnh dịch vụ sửa sóng Sony, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như Sửa main ic sóng điện thoại Xiaomi giá rẻ, …

Sửa main ic sóng điện thoại Asus / Sửa main ic sóng điện thoại iPhone / Sửa main ic sóng điện thoại LG / Sửa main ic sóng Điện thoại Nokia / Sửa main ic sóng điện thoại Samsung / Sửa main ic sóng điện thoại Sony / Sửa main ic sóng điện thoại Xiaomi / Sửa main ic sóng máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp