Sửa main ic usb sạc

Chọn loại máy bạn đang sử dụng:
Vấn đề bạn đang gặp phải:
Chi tiết hơn:

Tìm theo tên sản phẩm:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Khi nào bạn cần sửa main ic usb sạc cho điện thoại

Ic usb sạc là một bộ phận có chức năng cung nguồn năng lượng cho pin để điện thoại và máy tính bảng có thể hoạt động bình thường. Nhưng trong quá trình sử dụng không may ic usb sạc bị hư hỏng. Lỗi này làm gián đoạn và gây nhiều phiền toái cho người sử dụng khi không thể bổ sung nguồn năng lượng cho pin. Cách khắc phục nhanh chóng và an toàn lúc này là mang máy ra các nơi sửa chữa điện thoại để sửa main ic usc sạc để máy hoạt động ổn định trở lại.

Những dấu hiệu cần sửa main ic sạc:

– Sạc vào nhưng dung lượng pin không thay đổi.

– Điện thoại và máy tính bảng không nhận sạc.

– Máy không nhận usb khi kết nối với máy tính.

– Việc sạc pin không đúng cách làm hư hỏng main ic usb sạc.

Tại sao nên sửa main ic usb sạc tại hệ thống Điện Thoại Vui

Khi main ic usb sạc bị hư tốt nhất bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa điện thoại để được khắc phục. Tại hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui ở Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh quý khách sẽ được nhân viên kỹ thuật ở đây kiểm tra lỗi và đưa ra hướng khắc phục an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất cho sự cố này.

Bên cạnh đó để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ sửa main ic usb sạc cho các dòng điện thoại khác nhau như Asus, Sony, Xiaomi, iPhone, Samsung và máy tính bảng iPad. Khi sử dụng dịch vụ sửa main ic usb sạc, sửa main ic wifi tại Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được cam kết với những tiêu chí sau đây:

– Thời gian thay cáp sửa main ic usb sạc tại trung tâm khoảng 3-5 ngày. Nếu muốn bạn có thể đợi lấy ngay, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Chế độ bảo hành tại trung tâm 1 tháng.

– Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí.

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi

Sửa main ic usb sạc điện thoại Asus / Sửa main ic usb sạc điện thoại iPhone / Sửa main ic usb sạc Điện thoại Nokia / Sửa main ic usb sạc điện thoại Samsung / Sửa main ic usb sạc điện thoại Sony / Sửa main ic usb sạc điện thoại Xiaomi / Sửa main ic usb sạc máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp