Sửa main ic wifi

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Khi nào cần sửa main ic wifi điện thoại

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, chiếc điện thoại không chỉ giúp người dùng nghe gọi mà nó còn giúp bạn trải nghiệm nhiều tính năng hơn. Việc không bắt được wifi trên điện thoại sẽ làm người dùng khó chịu và bị gián đoạn khi đang giải trí, lướt web,…làm việc. Để khắc phục được sự cố này thì bạn nên mang điện thoại đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để sửa main ic wifi điện thoại hoạt động bình thường trở lại.

 Một số dấu hiệu cần thay main ic wifi điện thoại:

  • Khi vào phần setting không thể gạt tắt được do nút wifi bị ẩn.
  • Đăng nhập vào wifi nhưng liên tục báo sai mật khẩu.
  • Đã thay anten wifi nhưng không bắt được tín hiệu.
  • Không thể tìm kiếm được các mạng wifi xung quanh.

Tại sao nên thay main IC wifi điện thoại tại hệ thống Điện Thoại Vui

Bạn đang lo lắng không biết ở đâu sửa main ic wifi điện thoại? Để có thể khắc phục được sự cố trên thì bạn hãy đến hệ thống sửa chữa điện thoại Điện Thoại Vui tại Tp.HCM và Hà Nội để được hỗ trợ, kiểm tra hoàn toàn miễn phí cho các dòng điện thoại Asus, iPhone, LG, Samsung, Sony, Xiaomi và máy tính bảng iPad.

Khi sử dụng dịch vụ sửa main ic wifi, sửa main jack tai nghe điện thoại tại Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được cam kết với những tiêu chí sau đây:

  • Quý khách sửa main ic wifi có thể lấy chỉ sau 3-5 ngày.
  • Chế độ bảo hành tại trung tâm 1 tháng.
  • Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.
  • Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui.
  • Mức giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí
Sửa main ic wifi điện thoại Asus / Sửa main ic wifi điện thoại iPhone / Sửa main ic wifi điện thoại LG / Sửa main ic wifi Điện thoại Nokia / Sửa main ic wifi điện thoại Oppo / Sửa main ic wifi điện thoại Samsung / Sửa main ic wifi điện thoại Sony / Sửa main ic wifi điện thoại Xiaomi / Sửa main ic wifi máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp