Sửa main sửa home vân tay

Khi nào cần sửa main sửa home vân tay

Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại thì nút home vân tay sẽ không còn nhạy hay không thể nhấn được. Khi người dùng gặp phải lỗi này sẽ gây không ít khó chịu, phiền toái cho người sử dụng trong các thao tác khi muốn thoát ứng dụng. Để nút home vân tay mở khóa thiết bị hoạt động như ban đầu thì lúc này bạn nên đem điện thoại đến trung tâm bảo hành chính hãng hoặc trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa main sửa home vân tay.

Những dấu hiệu cần sửa main sửa home vân tay:

– Bấm nút home vân tay không nhạy hoặc bị liệt.

– Do rơi rớt tác động vật lý lên con chip vân tay làm hư hỏng nút home vân tay.

– Điện thoại vẫn nhận vân tay bình thường nhưng bấm nút home không nhận.

– Vào phần Cài đặt vân tay vẫn nhận nhưng khi bấm vào “Thêm vân tay” thì máy sẽ báo thất bại.

Tại sao nên chọn sửa main sửa home vân tay tại hệ thống Điện Thoại Vui

Bạn đang lo lắng không biết ở đâu sửa main sửa home vân tay cho điện thoại? Để có thể khắc phục được sự cố trên thì bạn hãy đến hệ thống sửa chữa điện thoại Điện Thoại Vui tại Tp.HCM và Hà Nội để được hỗ trợ, kiểm tra nút home vân tay hoàn toàn miễn phí cho cả điện thoại iPhone và Xiaomi.

Khi sử dụng dịch vụ sửa main sửa home vân tay cho điện thoại tại Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ được cam kết với những tiêu chí sau đây:

– Thời gian sửa main sửa home vân tay điện thoại tại trung tâm khoảng 3-5 ngày. Nếu muốn bạn có thể đợi lấy ngay, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Chế độ bảo hành tại trung tâm 1 tháng, giá thành luôn cam kết rẻ nhất.

– Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui

Sửa main sửa home vân tay điện thoại iPhone / Sửa main sửa home vân tay điện thoại Xiaomi /

Hỏi và đáp