Sửa main thay công tắc điện thoại Samsung

Chọn loại máy bạn đang sử dụng:
Vấn đề bạn đang gặp phải:
Chi tiết hơn:

Tìm theo tên sản phẩm:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Khi nào cần sửa main thay công tắc điện thoại Samsung

Công tắc nguồn của điện thoại có thể bị hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng. Lỗi này gây khó khăn cho người dùng trong việc khởi động điện thoại. Lúc này bạn cần mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa uy tín để thay công tắc mới làm phím nguồn này của điện thoại hoạt động bình thường trở lại.

Nếu một ngày, chiếc điện thoại của bạn gặp phải một số dấu hiệu như sau, lúc này khả năng rất cao máy bạn đang gặp vấn đề ở công tắc nên cần sửa main thay công tắc điện thoại Samsung ngay:

– Khởi động công tắc nguồn điện thoại Samsung nhưng không lên.

– Công tắc nguồn Samsung không có sự đàn hồi khi bấm.

– Công tắc nguồn điện thoại Samsung bị rò rỉ điện gây giật điện.

– Điện thoại rơi vỡ khiến các vi mạch của công tắc nguồn bị đứt.

Tại sao nên chọn sửa main thay công tắc điện thoại Samsung tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa main thay công tắc điện thoại Samsung, bạn hãy nhanh chóng đến với Điện Thoại Vui – Hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín nhất tại TP. HCM và Hà Nội để điện thoại của bạn được kiểm tra miễn phí và được khắc phục nhanh chóng nhất.

Không chỉ đảm bảo sửa main thay công tắc điện nhanh chóng, mà còn phục vụ nhu cầu khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn từ sửa main thay công tắc điện thoại Samsung J Pro, J Prime, J+,J Pro, A, A+, S, Note,…

– Thời gian sửa main thay công tắc điện thoại Samsung tại trung tâm khoảng 3-5 ngày. Nếu muốn bạn có thể đợi lấy ngay, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Chế độ bảo hành tại trung tâm 1 tháng, giá thành luôn cam kết rẻ nhất.

– Được sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động.

– Đảm bảo sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui

Sửa main thay công tắc điện thoại Samsung /

Hỏi và đáp