Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Sửa main điện thoại Samsung

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Sửa main điện thoại Samsung giá rẻ, uy tín tại Điện Thoại Vui

Hiện nay trên thị trường những trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung uy tín mở ra nhiều vô kể, tuy nhiên để nhắc đến mộ trung tâm uy tín có mặt tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội thì chỉ có tại Điện Thoại Vui. Bởi vì không chỉ sử dụng những linh kiện chính hãng 100% mà Điện Thoại Vui còn sở hữu những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, đảm bảo những lỗi trên chiếc máy Samsung của bạn được loại bỏ nhanh chóng và dễ dàng.

Sửa main điện thoại Samsung giá rẻ, uy tín tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui hiện đang cung cấp các dịch vụ thay thế linh kiện cho nhiều dòng máy Samsung từ cũ cho đến mới. Từ các dòng giá rẻ, tầm trung cho tới cao cấp như dòng J, S và dòng Note.

Tất cả quy trình đều được tiến hành theo một quy trình chuyên nghiệp và hoàn toàn giúp bạn luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng, thoải mái về chi phí và yên tâm về chế độ bảo hành.

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa main điện thoại Samsung

Thông thường, lỗi trên điện thoại Samsung được chia làm hai loại, lỗi phần mềm và phần cứng. Khi mainboard của điện thoại Samsung không còn khả năng sửa chữa nữa hay thậm chí là sau khi sửa chữa thì máy lại bị lỗi trở lại và điều đó khiến bạn nghĩ lầm rằng trung tâm mà mình sửa lại không uy tín.

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa main điện thoại Samsung

Chiếc điện thoại Samsung của bạn cần sửa main trong một số trường hợp như máy bị vào nước >> linh kiện chập cháy, chết CPU,… Còn đối một số lỗi như không nhận wifi, nóng máy, hao pin,… thì lúc này bạn chỉ cần đem máy đi sửa chữa những bộ phận hỏng trực tiếp mà không cần thay main.

Nguyên nhân dẫn đến việc hư main Samsung

Nguyên nhân dẫn đến hỏng main Samsung thì bạn cần chú ý ngay, điều này là để đảm bảo tránh các tác động để không thường xuyên gặp rắc rối. Nếu nắm bắt được nguyên nhân thì bạn sẽ không cần quá lo lắng về các trường hợp hỏng trên máy. Một số nguyên nhân dễ dàng bắt gặp như:

  • Nguồn điện bất ổn khiến cho main bị cháy và thủng. Khi điện áp lên xuống bất ổn, bạn không nên mở máy, hãy chờ nguồn điện ổn định mới mở để tránh main bị cháy thủng nghiêm trọng.
  • Bụi bẩn tích tụ bên trong main quá nhiều. Nếu như bạn không thường xuyên vệ sinh bên trong máy thì các bụi bẩn tích tụ sẽ cản trở hoạt động của main và khiến cho tốc độ xử lý các thao tác của main không còn hiệu quả. Vậy nên cứ 3 đến 6 tháng bạn nên đi vệ sinh theo định kỳ để máy có thể hoạt động tốt nhất có thể.

Nguyên nhân dẫn đến việc hư main Samsung

  • Nhiệt độ cao quá cao đôi khi cũng làm cho main hoạt động kém, thậm chí bị cháy IC. Nếu như máy ở trong môi trường có nhiệt độ quá cao thì main sẽ bị hỏng. Không chỉ main trong máy bị hỏng mà còn nhiều linh kiện bên cạnh cũng sẽ bị hỏng.
  • Ngoài ra, những tác động vật lý thông thường như va chạm, va đập cũng sẽ khiến cho main Samsung bị hư hỏng nặng.

Địa chỉ sửa main Samsung uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM

Trong nhiều năm qua, trung tâm Điện Thoại Vui đã tiếp nhận và sửa chữa cho rất nhiều trường hợp hư hỏng main, sửa main cáp sạc Samsung giá rẻ trên các dòng điện thoại Samsung.

Những tình trạng đã được liệt kê ở trên chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng trải nghiệm của bạn. Song, bạn cũng đừng quá lo lắng vì nếu như đã lỡ gặp phải sự cố này. Thay vào đó thì bạn chỉ cần đem máy tới Điện Thoại Vui để được hỗ trợ kiểm và sửa chữa.

Địa chỉ sửa main Samsung uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM

Khi sử dụng dịch vụ này tại Điện Thoại Vui, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cũng như tư vấn cụ thể lỗi, nếu bạn đồng ý sửa, nhân viên sẽ tiến hành dùng chuyên môn giúp máy hoạt động trở lại bình thường.

Sau đó, hầu hết các dịch vụ bạn đều nhận được bảo hành từ 6-12 tháng, giúp an tâm hơn khi sử dụng. Ngoài ra, bạn không cần tìm đâu xa nếu ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, bởi vì Điện Thoại Vui luôn ở gần nhà bạn.

Điện Thoại Vui chuỗi hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại, laptop, sửa main giá rẻ cho điện thoại Samsung uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Với linh kiện có nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Sửa main điện thoại Samsung /

Hỏi và đáp