Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Sườn thân điện thoại bị cấn, méo móp – Sửa ở đâu uy tín

Vào một ngày do bất cẩn sơ ý, chiếc điện thoại của bạn bị tai nạn do rơi rớt, va chạm vào vật cứng…trở nên bị cong, nứt cạnh, móp méo biến dạng? Khi đấy sẽ cảm thấy rất khó chịu. Thay vỏ điện thoại chính hãng mới thì giá lại quá cao, mà cũng chưa hẳn gì đã là vỏ zin chính hãng với chiếc máy của bạn. Vì thế mình gợi ý cho bạn địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp khi bạn gặp phải tình trạng sườn điện thoại bị cấn, móp méo.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sườn điện thoại bị cấn, méo móp

  • Để trong không gian hẹp: Do trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại của bạn tiếp xúc với những môi trường có nhiệt độ cao nên gây ra tình trạng oxi hóa vỏ ngoài và gây móp méo chiếc điện thoại của bạn.
  • Cấn máy điện thoại: bạn để chiếc điện thoại của mình trong túi quần chật lâu ngày sẽ bị móp méo điện thoại.
  • Xước cấn điện thoại: bạn để chiếc điện thoại của bạn cùng với các vật vật nhọn như chìa khóa…cũng khiến cho chiếc điện thoại của bạn bị cấn dễ trầy xước.
  • Rơi rớt: Do bạn bị rơi rớt điện thoại khiến cho vỏ chiếc điện thoại của bạn bị móp méo.

sườn điện thoại bị cong

Nơi sửa chữa sườn điện thoại uy tín, chất lượng ở đâu?

Nếu tình trạng chiếc điện thoại bị cấn, méo móp mà bạn không thể tự khắc phục được tại nhà thì bạn hãy mang đến Hệ thống Điện Thoại Vui.

Quy trình sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui

Khi đến với Điện Thoại Vui chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp theo 4 bước như sau:

Bước 1: Liên hệ

Quý khách có thể gọi điện hoặc nhắn tin trên fanpage Điện Thoại Vui để được đội ngũ lễ tân, kĩ thuật tiếp nhận thông tin lỗi và tư vấn hướng sửa chữa điện thoại cũng như chi phí dự kiến, cùng chính sách bảo hành. Khách hàng ở xa có thể đóng gói và gửi điện thoại của mình qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh tới địa chỉ Điện Thoại Vui. Vui lòng hãy sao lưu dữ liệu trên thiết bị của quý khách hàng.

Bước 2: Tiếp nhận – Kiểm tra

Khách hàng đến trực tiếp: Để được bộ phận kĩ thuật tiếp nhận máy, kiểm tra chi tiết và thông tin chi tiết về hướng sửa chữa .

Khách hàng ở xa: Điện Thoại Vui sẽ nhận sản phẩm, kiểm tra và thông báo qua điện thoại về tình trạng máy, chi tiết lỗi, hướng xử lý và xác nhận chi phí sửa chữa.

Sườn điện thoại bị cấn, méo móp. Nên sửa ở đâu?

Bước 3: Sửa chữa

Các máy thay thế linh kiện được sửa chữa trực tiếp với thời gian 30-60 phút, khách hàng có thể xem quá trình sửa chữa điện thoại. Trường hợp với các lỗi phức tạp sẽ được giữ lại và việc sửa chữa kéo dài từ 2-5 ngày tùy trường hợp, quý khách hàng sẽ nhận được phiếu nhận cùng thời gian cam kết dự kiến. Quý khách vui lòng sao lưu dữ liệu trên các thiết bị của mình để tránh các tình huống bị mất đáng tiếc trong quá trình sửa chữa điện thoại gây ra.

Bước 4: Hoàn tất

Sau khi xong, nhân viên lễ tân / kỹ thuật sẽ tư vấn thêm về việc sử dụng cũng như chính sách bảo hành tại Hệ thống sửa chữa điện thoại – Điện Thoại Vui.

Sườn điện thoại bị cấn, méo móp. Nên sửa ở đâu?

Trường hợp khách hàng ở xa: Nhân viên Điện Thoại Vui sẽ liên hệ thông báo tình trạng sản phẩm, chi phí, thông tin thanh toán và chuyển sản phẩm về địa chỉ của quý khách hàng kèm theo hóa đơn – phiếu bảo hành. Nếu có thắc mắc bạn vui lòng gọi đến Hotline: 1800.2064

Bạn đang đọc bài viết Sườn thân điện thoại bị cấn, méo móp – Sửa ở đâu uy tín tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp