Office iOS

Office iOS: Tải ngay 5+ ứng dụng văn phòng cho iPad, iPhone

Office iOS: Tải ngay 5+ ứng dụng văn phòng cho iPad, iPhone

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Trong ngày 04/03/2018, Điện Thoại Vui xin chia sẻ 5 ứng dụng văn phòng hay có thể gọi là office iOS cho iPad, iPhone, những app hay giúp tăng hiệu suất làm việc miễn phí trên iOS. Anh em nhanh tay tải về ứng dụng văn phòng hay cho iPhone - iPad mà mình thấy thích nha vì không biết khi nào hết hạn.

Làm việc văn phòng, office iOS trên iPhone, iPad

Đã từng có nhiều người hỏi rằng, làm việc văn phòng trên iOS liệu có ổn? Câu trả lời sẽ rất ổn với các tác vụ văn phòng cơ bản: đánh văn bản, xem số liệu, tính toán cơ bản. Apple cũng đã hỗ trợ rất nhiều các ứng dụng như trên cũng như các ứng dụng văn phòng khác như đọc dữ liệu, quản lý task, quản lý dự án,... Vì vậy, các ứng dụng bên dưới đây sẽ cần thiết cho các bạn nếu các bạn có dự định làm việc trên iPhone hoặc iPad với các thao tác không quá phức tạp.

Top ứng dụng văn phòng - Office iOS cho iPhone và iPad hay nhất

Có rất nhiều ứng dụng văn phòng cho iPad, iPhone hay nhưng có thể chúng bị tính tính. Sau đây là một vài ứng dụng văn phòng cho iOS tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

FilesOnTree - Tree File Explorer

 • Link Download: https://apps.apple.com/us/app/filesontree-lite-tree-file-explorer/id535681767

FilesOnTree - Ứng dụng văn phòng cho iPhone

Nếu bây giờ người ta quản lý dữ liệu trên mây thì chúng ta sẽ dùng ứng dụng này quản lý dữ liệu trên cây nhé. Đùa thôi, với ứng dụng này bạn có thể quản lý tài liệu trên Dropbox, Drive, OneDrive, Box,..

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng iOS đang miễn phí hỗ trợ học tập, giải trí vậy hãy tham khảo tại đây.

Flyer Maker, Creator By Desyne: Phần mềm office iOS

 • Link Download: https://apps.apple.com/ag/app/desyne-flyer-design-maker/id925547507

Flyer Maker - ứng dụng văn phòng cho iPad

Flyer Maker, Creator By Desyne là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kỳ mạnh mẽ với các tính năng đa dạng và phong phú: viết chữ lên ảnh, nhiều bộ lọc màu độc,... có nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra một bước ảnh nghệ thuật chỉ với một chiếc điện thoại.

OfficeLab – Docs & PDF: Office dành cho iOS

OfficeLab – Docs & PDF: Office dành cho iOS

Ứng dụng khá hay cho người làm việc văn phòng, có thể xem được nhiều định dạng file khác nhau ngay trên điện thoại iPhone mà không cần phải mở máy tính lên để xem.

Bạn đang sử dụng iPhone và muốn tìm hiểu thêm những thủ thuật iPhone hay có thể tham khảo ngay tại đây.

Phần mềm office iOS: PDF Reader Document Pro

PDF Reader Document Pro (ứng dụng văn phòng cho iOS)

Đây là ứng dụng mà sinh viên vàngười làm việc văn phòng sẽ quan tâm vì nó hỗ trợ bạn xem được các nội dung của file pdf. Bên cạnh đó bạn có thể kết nối với máy in để sử dụng.

Focus - tasks, projects, notes - (ID Apple Mỹ)

Focus - tasks, projects, notes, ứng dụng cho iPad

Đây là ứng dụng tiện ích sẽ giúp bạn ghi chú công việc cần làm, lưu lại ý tưởng vừa mới thoáng qua hay danh sách đồ cần mua. Bạn có thể chia sẻ công việc thông qua iMessage cho bạn bè, đồng bộ lên tất cả thiết bị iOS của bạn.

Chúc anh em sẽ tải được ứng dụng văn phòng - office tốt nhất cho iPhone và iPad phù hợp với mình và nhớ nhanh tay đó nha. Các ứng dụng này thường miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn thôi nên không đảm bảo ngày mai sẽ còn.

Bạn đang đọc bài viết Office iOS: Tải ngay 5+ ứng dụng văn phòng cho iPad, iPhone tại chuyên mục Tin tức trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm