Tin tức

Cấu tạo AirPods 2 – cấu tạo chắc chắn, không thể sửa chữa

Sau thành công của AirPods thì mới đây Apple đã cho ra mắt dòng tai nghe true wireless AirPods thế hệ tiếp theo đó là AirPods 2. Mẫu tai nghe mới này có nhiều nâng cấp giúp nâng cao trải nghiệm người dùng, tuy nhiên đây cũng là một nguyên nhân dẫn đến nhiều khó khăn trong quá trình sửa chữa. Cùng điểm qua chi tiết phân tích cấu tạo AirPods 2 để xem vì sao mọi người cho rằng đây là model khó để sửa chữa nhé.

=> Hiện Điện Thoại Vui đang có các dịch vụ sửa Airpods 2 với giá rất tốt cùng chế độ bảo hành uy tín.

AirPods 2 – kết cấu chắc chắn

Thế hệ tai nghe AirPods mới này được Apple thiết kế và lắp ráp rất chắc chắn. Sau khi cố gắng tháo dỡ và phân tích các thành phần linh kiện thì đội ngũ chuyên gia của iFixit đã gặp rất nhiều khó khăn khi không thể đi sâu vào bên trong. Đây cũng là điều đã được dự đoán trước khi AirPods 2 được lắp ráp theo tiêu chuẩn của Apple.

Các chi tiết bên trong AirPods 2 được gắn chặt vào nhau, nếu cố gắng tháo dỡ sẽ làm hỏng cấu trúc và đồng nghĩa tai nghe bị hỏng.

AirPods 2 sở hữu một thiết kế chắc chắn

các chi tiết bên trong tai nghe AirPods 2

AirPods 2 – phụ kiện không thể sửa chữa

AirPods 2 sở hữu một thiết kế chắc chắn cùng nhiều công nghệ tích hợp nên đồng nghĩa với đó là tai nghe AirPods 2 không thể sửa chữa. Nhưng đánh đổi với đó là một thiết kế bền bỉ, vỏ sạc không dây tăng độ bền, bản lề mạnh mẽ chống thấm nước.

Tai nghe AirPods 2 không thể sửa chữa

Tai nghe AirPods 2 không có khả năng sửa chữa

Các linh kiện bên trong AirPods 2 đều là linh kiện sử dụng một lần cùng một kết cấu chắc chắn không thể sửa chữa nên khi sử dụng cần chú ý đảm bảo an toàn cho AirPods 2 nhé.

AirPods 2 sở hữu kết cấu bền chắc

Kết cấu bền chắc là một phần nguyên nhân không thể sửa chữa AirPods 2

Chú ý khi sử dụng tai nghe AirPods 2

AirPods 2 là một sản phẩm chất lượng với thiết kế bền bỉ nhưng lại sở hữu một nhược điểm khá lớn là không thể sửa chữa. Đồng nghĩa với việc khi hỏng bạn phải mua một chiếc tai nghe mới. Vậy nên khi sử dụng tai nghe AirPods 2 nên chú ý các va đập để giúp tai nghe luôn hoạt động ổn định.

=> Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh Airpods

Hỏi và đáp