Tiết kiệm 14%

Tai nghe Bluetooth không dây Apple AirPods 2

3.450.000  3.990.000 

- Tặng bao lì xì cho hóa đơn từ 200.000 đ
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Tai nghe Bluetooth Apple Airpods 2 – Âm thanh chất lượng, thiết kế trang nhã

Tai nghe Bluetooth Apple Airpods 2 chính hãng VN/A là sản phẩm tai nghe mới được sản xuất chính hãng phân phối trên thị trường Việt Nam. Do đó, khi bạn nhận được chiếc tai nghe này sẽ không ngừng trầm trồ bởi vẻ đẹp cùng chất lượng của nó.

Pin lớn ấn tượng, đa dạng sự lựa chọn

Tai nghe Apple Airpods 2 chính hãng VN/A sở hữu viên pin lớn, có thể chơi nhạc liên tục trong 5 giờ hay 3 giờ đàm thoại. Khi hết pin, bạn có thể cấp cứu với hộp sạc đi kèm cho thêm 24 giờ sử dụng nữa.

Tai nghe Bluetooth Apple Airpods 2 - Dung lượng pin lớn

Khi nghe nhạc, bạn có thể sử dụng độc lập một bên tai nếu muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn phiên bản tai nghe kèm sạc không dây hoặc sạc có dây theo ý thích của mình.

Thiết kế nhỏ xinh, tiện ích

Tai nghe Bluetooth Apple Airpods 2 có thiết kế sang chảnh đúng chuẩn thương hiệu Apple. Dù nhỏ gọn nhưng vô cùng hấp dẫn, trọng lượng 4g khá nhẹ nhàng không gây bất tiện khi sử dụng. Màu sắc trắng sứ nguyên bản của dòng tai nghe đặc trưng cho sự hiện đại và mạnh mẽ.

Khi cần đến trợ lý ảo bạn chỉ cần khẽ gọi “Hey Siri”, trợ lý đa năng này sẽ xuất hiện thay bạn điều khiển mọi thao tác bạn cần. Trang bị 2 micro ngăn tiếng ồn để giao tiếp dễ dàng với người khác.

Thiết kế nhỏ xinh, tiện ích

Mua ngay tai nghe Bluetooth Airpods 2 chính hãng VN/A tại Điện Thoại Vui

Tai nghe Apple Airpods 2 chính hãng VN/A dù không trang bị tính năng chống nước nhưng bù lại các tiện ích khác đều vô cùng tuyệt vời. Trang bị ngay cho mình bộ tai nghe hiện đại này tại Điện Thoại Vui để thưởng thức âm thanh tốt hơn.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Apple

Phụ kiện Loại phụ kiện

Tai nghe True Wireless

Màu sắc

Trắng

Thời lượng pin

Trên 5 giờ

Cổng sạc

Lightning

Phụ kiện Tính năng

Kháng nước nhẹ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp