Thủ thuật

Hướng dẫn tải nhạc trên Soundcloud cực nhanh

Tải nhạc Soundcloud là một hình thức để sở hữu những bản nhạc hot nhất thị trường nhạc số được nhiều người yêu thích. Nếu cũng có đam mê tận hưởng âm nhạc và muốn tìm cách tải từ những bản nhạc trên Soundcloud thì dưới đây chính là tổng hợp những cách đơn giản nhất để sở hữu những bản nhạc chất lượng này.

Tải nhạc từ trang chủ Soundcloud

Soundcloud đang dẫn đầu các trang web nghe nhạc trực tuyến được yêu thích nhất trên thế giới. Trang web này có thể gợi ý các bản nhạc yêu thích cho mỗi người bởi vậy nó càng thêm phần phổ biến.

Để tải nhạc Soundcloud cách đầu tiên mà bạn nên thử chính là tải nhạc trực tiếp trên trang chủ Soundcloud. Để thực hiện bạn chỉ cần làm theo một số thao tác thủ thuật điện thoại đơn giản sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang web Soundcloud bằng cách truy cập website Soundcloud.com sau đó chọn sign in nằm trên cùng bên phải giao diện.

cách tải nhạc trên soundcloud

 • Bước 2: Lựa chọn đăng nhập bằng 1 trong số các tài khoản mạng xã hội như Facebook, google, email, Apple.

cách tải nhạc trên soundcloud

 • Bước 3: Thực hiện đăng nhập thành công vào website Soundcloud sau đó nháy chuột vào khung tìm kiếm của Soundcloud và nhập tên bài hát muốn tải vào đây.

cách tải nhạc trên soundcloud

 • Bước 4: Hệ thống hiển thị các playlist liên quan đến từ khóa. Lựa chọn playlist muốn tải về từ danh sách này sau đó chọn Download để thực hiện tải nhạc Soundcloud về thiết bị.

chọn Download

Trong trường hợp không thể thực hiện tải nhạc trên Soundcloud rất có thể bài hát thuộc trường hợp không được cấp phép tải xuống. Do Soundcloud cho phép người sở hữu bài nhạc có quyền quản lý tính năng tải bản nhạc mà mình sở hữu bởi vậy nếu nghệ sĩ không đồng ý cho phép download thì người dùng không thể tải nhạc Soundcloud được.

Mặt khác, trang web này cũng chỉ cho phép thực hiện tải toàn bộ playlist (Danh sách phát) thay vì một bản nhạc. Đây có thể là điểm yếu nếu bạn chỉ muốn tải 1 bài hát thay vì một danh sách nhạc có dung lượng lớn.

>>>Mẹo hay: Hướng dẫn đăng ký kết hôn online chỉ trong tích tắc.

Tải nhạc Soundcloud từ các ứng dụng, công cụ khác

Ngoài cách tải nhạc trực tiếp, bạn cũng có thể tải nhạc Soundcloud từ các ứng dụng và công cụ khác. Những cách tải nhạc gián tiếp này rất dễ để thực hiện bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong số các phương pháp sau đây và làm theo hướng dẫn.

Tải bằng Soundcloudtomp3

Là một cách tải nhạc được ưa chuộng bởi cực kỳ đơn giản. Để sở hữu những bản nhạc yêu thích trên Soundcloud bằng phương pháp Soundcloudtomp3 bạn chỉ cần làm 2 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Lấy đường dẫn bản nhạc mình muốn tải trên Soundcloud sau đó truy cập vào website Soundcloudtomp3 và dán đường dẫn đó vào khung tìm kiếm của trang web.
 • Bước 2: Chọn tính năng download để tiến hành tìm kiếm bài hát sau đó chọn Download the song để tiến hành tải nhạc.

Tải nhạc từ các ứng dụng, công cụ khác

Tải bằng Singlemango

Cũng hoạt động trên nguyên lý đơn giản như Soundcloudtomp3, tải nhạc Soundcloud bằng Singlemango cũng có cách thực hiện cực dễ dàng. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Thực hiện lấy đường dẫn của bản nhạc muốn tải trên website Soundcloud.com sau đó dán đường dẫn này vào khung tìm kiếm của website Singlemango.
 • Bước 2: Nhấn download, hệ thống sẽ tiến hành tìm kiếm bản nhạc theo đường link đã dán. Chọn download this song để tải nhạc về máy.

Tải bằng Singlemango

Tải bằng Click Downloader

Nếu thường xuyên tải các bản nhạc trên Soundcloud về thiết bị và muốn tìm một cách tải nhạc đơn giản nhưng ổn định thì Click Downloader chính là sự lựa chọn nên được sử dụng. Đây là một phần mềm chuyên trách cho việc tải nhạc từ các trang web trực tuyến như Youtube, Instagram, Soundcloud,…. với cách dùng đơn giản và dễ dàng.

Để sử dụng phần mềm Click Downloader trong việc tải nhạc Soundcloud bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tải phần mềm Click Downloader về thiết bị của mình sau đó tiến hành giải nén và cài đặt
 • Bước 2: Mở phần mềm lên và dán link bản nhạc muốn tải vào khung tìm kiếm của phần mềm
 • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi một popup nhỏ sau khi đường dẫn được dán vào khung tìm kiếm. Tại đây nhấn Download MP3 để tiến hành tải nhạc về máy. Bản nhạc sau khi được download thành công sẽ hiển thị trên màn hình giao diện chính của phần mềm.Click Downloader

Tải bằng Allavsoft

Nếu nhu cầu tải SoundCloud của bạn không chỉ dừng lại ở các file âm thanh MP3 thì Allavsoft là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Công cụ này có cách sử dụng đơn giản và có thể thực hiện tải nhạc từ nhiều nguồn khác nhau về thiết bị cũng như cho phép người dùng tải nhạc dưới nhiều định dạng khác nhau để phục vụ việc ghép, chuyển đổi nhạc và video.

Để tải nhạc bằng Allavsoft bạn chỉ cần làm như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Allavsoft về thiết bị của bạn sau đó tiến hành giải nén và cài đặt ứng dụng
 • Bước 2: Mở ứng dụng sau đó dán đường dẫn bản nhạc muốn tải vào khung tìm kiếm của ứng dụng Allavsoft.
 • Bước 3: Lựa chọn đuôi file muốn thực hiện tải về bằng cách chọn Automatically Convert to và chọn đuôi file muốn tải. Tùy chỉnh chất lượng file tại Conversion Quality sau đó nhấn vào biểu tượng tải xuống để sở hữu file.

Allavsoft

Trên đây là một số cách siêu đơn giản để thực hiện tải nhạc Soundcloud về thiết bị. Các cách tải nhạc này khá phổ biến và có tốc độ nhanh chóng đảm bảo chất lượng file nhạc được tải về nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho nhu cầu của mình. Để có thêm nhiều thủ thuật hay về công nghệ khác hãy đón đọc các chuyên mục tiếp theo của chúng tôi nhé.

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn tải nhạc trên Soundcloud cực nhanh tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp

Index