Ứng dụng miễn phí iOS

Tải về 5 ứng dụng sáng tạo nghệ thuật đang MIỄN PHÍ trên iOS

Tải về 5 ứng dụng sáng tạo nghệ thuật đang MIỄN PHÍ trên iOS

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Xin gửi đến anh em dùng iOS danh sách 5 ứng dụng đang miễn MIỄN PHÍ trong ngày 28/2. 5 ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và video sẽ khá phù hợp với người yêu sáng nghệ thuật trên thiết bị di động. 

Tải về 5 ứng dụng sáng tạo nghệ thuật đang MIỄN PHÍ trên iOS ngày 28/2 

Warmlight - Manual Сamera

Warmlight - Manual Сamera Warmlight là một máy ảnh và công cụ chỉnh sửa ảnh rất dễ sử dụng. Nó cho phép bạn chụp những bức ảnh chuyên nghiệp và chỉnh được nhiều thông số.

Autogram - Tool for Instagram (ID Apple Mỹ)

Ứng dụng sáng tạo Autogram - Tool for Instagram Ứng dụng hỗ trợ người dùng tự động đăng tin lên mạng xã hội Instagram tùy theo khung giờ được thiết lập trước đó, khá phù hợp với những ai đang làm tiếp thị hoặc buôn bán online.

Video Crop – Trim & Cut Videos (ID Apple Mỹ)

Ứng dụng sáng tạo Video Crop – Trim & Cut Videos Ứng dụng cho phép người dùng cắt và chia video theo từng khung hình với nhiều công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Depello - color splash your photos (ID Apple Mỹ)

Ứng dụng sáng tạo Depello - color splash your photos Với ứng dụng Depello, bạn có thể làm nổi bật một vùng màu nhất định và biết tất cả các khu vực khác nhau thành màu đen - trắng trên mỗi bức ảnh.

Giflay - GIF Viewer (ID Apple Mỹ)

Ứng dụng sáng tạo Giflay - GIF Viewer Ứng dụng cho phép người dùng quản lý và xem các bức ảnh động được lưu trữ trong bộ nhớ thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể tạo album cho từng chủ đề ảnh GIF,... Những ứng dụng này đang được giảm giá trong thời gian ngắn nên anh em nhanh tay tải vể kẻo muộn nha. Lưu ý đối với những ứng dụng có ID Apple Mỹ thì đổi VPN Mỹ để tải về.

Bạn đang đọc bài viết Tải về 5 ứng dụng sáng tạo nghệ thuật đang MIỄN PHÍ trên iOS tại chuyên mục Tin tức trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm