XEM TẠI:

5 ứng dụng chỉnh hiệu ứng cho ảnh cực đẹp miễn phí trên iOS cho phái đẹp

Hôm nay 8/3, mình xin chia sẻ 5 ứng dụng chỉnh ảnh trả phí đang được miễn phí trên iOS. Nhưng các ứng dụng hôm nay sẽ tập trung vào sống ảo để dành cho chị em phụ nữ. Hy vọng các chị em sẽ tìm được ứng dụng tâm đắc nhất cho mình.

5 ứng dụng chỉnh hiệu ứng cho ảnh cực đẹp miễn phí trên iOS cho phái đẹp
5 ứng dụng chỉnh hiệu ứng cho ảnh cực đẹp miễn phí trên iOS cho phái đẹp

#1. Epica 2 Pro – monster camera

Ngày 8/3 chị em nào cũng cần đẹp nhưng đôi khi tạo chút hóm hỉnh hay hài hước cho bức ảnh cũng khá quan trọng. Điều này sẽ giúp chị em thả thính tốt hơn đó nha.

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 922863739 screenshots]

#2. OrasisHD

Ứng dụng này sẽ giúp bạn chụp được những bước ảnh HDR ngoài trời khá tốt. Bên cạnh đó còn một số bộ lọc đơn giản giúp bức ảnh trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

[appbox oldprice = “$1.99” appstore 454408758 screenshots]

#3. PhotoJus Space FX Pro

Đây là ứng dụng ghép hình ảnh của bạn với những hiệu ứng màu khác nhau giúp bạn lung linh hơn. Với ứng dụng này bạn có thể tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp mà không cần máy tính.

[appbox oldprice = “$2.99” appstore 621230142 screenshots]

#4. Photo Editor: Retouch Gallery

Với ứng dụng Photo Edito bạn có thể được nhiều thứ đối với một bức ảnh. Từ việc thêm những bộ lọc màu chuyên nghiệp thì bạn còn có thể thêm chữ, sticker. Có những bộ lọc dành riêng cho từ chủ đề ảnh: đồ ăn, chân dung,…

[appbox oldprice = “$0.99” appstore 1088571908 screenshots]

#5. Afterlight

Với ứng dụng Afterlight, các chị em sẽ có được những bước ảnh cực kì “deep” chỉ sau vài thao tác chỉnh sửa. Đây sẽ là trợ lý tốt để tạo ra những bức ảnh sống ảo mang đi thả thính

[appbox oldprice = “$0.99” appstore 573116090 screenshots]

Chúc các chị em có Ngày Quốc tế Phụ Nữ thật vui vẻ và hạnh phúc. Và chọn được ứng dụng hữu ích nhất cho mình nha. Anh chị em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí trên iOS. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

Hỏi và đáp