Ứng dụng

5 ứng dụng chỉnh hiệu ứng cho ảnh cực đẹp miễn phí trên iOS cho phái đẹp

Hôm nay 8/3, mình xin chia sẻ những ứng dụng rất chi là phù hợp cho phái đẹp. Đến ngay với list các app sửa ảnh iPhone, iOS miễn phí, cùng theo dõi ngay nhé.

Epica 2 Pro – monster camera

Ngày 8/3 chị em nào cũng cần đẹp nhưng đôi khi tạo chút hóm hỉnh hay hài hước cho bức ảnh cũng khá quan trọng. Điều này sẽ giúp chị em thả thính tốt hơn đó nha.

Epica 2 Pro – monster camera

OrasisHD

Ứng dụng này sẽ giúp bạn chụp được những bước ảnh HDR ngoài trời khá tốt. Bên cạnh đó còn một số bộ lọc đơn giản giúp bức ảnh trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. Đây cũng là một app sửa ảnh iPhone được nhiều người dùng yêu thích nhất.

OrasisHD

PhotoJus Space FX Pro

Đây là ứng dụng ghép hình ảnh của bạn với những hiệu ứng màu khác nhau giúp bạn lung linh hơn. Với ứng dụng này bạn có thể tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp mà không cần máy tính.

PhotoJus Space FX Pro

Photo Editor: Retouch Gallery

Với ứng dụng Photo Editor bạn có thể được nhiều thứ đối với một bức ảnh. Từ việc thêm những bộ lọc màu chuyên nghiệp thì bạn còn có thể thêm chữ, sticker. Có những bộ lọc dành riêng cho từ chủ đề ảnh: đồ ăn, chân dung,…

Photo Editor: Retouch Gallery

Afterlight

Với ứng dụng Afterlight, các chị em sẽ có được những bước ảnh cực kì “deep” chỉ sau vài thao tác chỉnh sửa. Đây sẽ là trợ lý tốt để tạo ra những bức ảnh sống ảo mang đi thả thính

Afterlight

Chúc các chị em có Ngày Quốc tế Phụ Nữ thật vui vẻ và hạnh phúc. Và chọn được ứng dụng hữu ích nhất cho mình nha. Anh chị em thích thể loại game hay ứng dụng nào, Điện Thoại Vui sẽ săn cho 1 danh sách Miễn Phí trên iOS. Nhớ comment ở bên dưới để cho mình biết nha.

Hỏi và đáp