Tản nhiệt nước AIO Deepcool Captain 120EX RGB

(đánh giá) 0 đã bán

2.500.000 

 • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: .
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 200k (*)

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Captain 120EX RGB – Giải pháp hàng đầu

Bạn có biết ngoài tản nhiệt bằng khí, tồn tại một phương pháp khác mang lại hiệu quả gấp nhiều lần trong quá trình loại bỏ nhiệt lượng khổng lồ ra khỏi thùng case? Nhờ vào tản nhiệt dạng nước, phải kể đến là tản nhiệt nước AIO Deepcool Captain 120EX RGB mang đến khả năng làm mát cực kỳ hiệu quả vừa giảm được điện năng tiêu thụ.

Tối ưu làm mát từ lá tản nhiệt, đồng bộ hệ thống đèn RGB

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Captain sử dụng các lá tản nhiệt được làm từ nhôm có hiệu quả cao trong việc thổi luồng khí nóng ra bên ngoài. Với độ dài lên đến 120 mm giúp giảm độ ồn đến mức tối thiểu, trả lại không gian tĩnh lặng và không gây phiền toái cho người xung quanh.

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Captain 120EX RGB

Ngoài hiệu quả trong quá trình làm mát, người dùng cũng muốn tận dụng để đưa cỗ máy trở thành vật trang trí. Với hệ thống đèn LED RGB, bạn dễ dàng điều khiển thông qua phần mềm thông qua cổng cắm của đèn với bo mạch chủ.

Thiết kế mới, chuẩn khả năng tản nhiệt

Nhằm mang đến hiệu quả làm mát ưu việt nhất, tản nhiệt nước AIO Deepcool Captain đã được cung cấp các rãnh siêu nhỏ. Qua đó, giúp tăng lên đến 10% hiệu năng khả năng hấp thụ và tản nhiệt cho môi trường bên trong máy tính.

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Captain 120EX RGB

Chưa dừng lại ở đó, tản nhiệt dạng nước này còn sở hữu bơm đóng kín, sở hữu mô tơ ba bước phục vụ cho quá trình tăng lưu lượng nước và khả năng lực đẩy nước. Chưa dừng lại ở đó, phần ống cao su nối kết được tăng cường nhờ vào vật liệu chống ăn mòn, chống gãy và chống quá nhiệt.

Mua tản nhiệt nước AIO Deepcool Captain 120EX RGB chính hãng tại Điện Thoại Vui

Khả năng vận hành siêu việt của tản nhiệt nước là không phải bàn cãi. Hơn nữa, được gia công bởi thương hiệu Deepcool giúp cho sản phẩm sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất. Để sở hữu sản phẩm và được lắp đặt an toàn hãy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui để nâng cấp chiếc PC của bạn nhé.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Deepcool

Dạng tản nhiệt

Tản nhiệt nước

Đánh giá Tản nhiệt nước AIO Deepcool Captain 120EX RGB
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tản nhiệt nước AIO Deepcool Captain 120EX RGB
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp