Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Captain 240EX RGB

3.000.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Captain 240EX RGB – Biện pháp tản nhiệt hiệu quả

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Captain 240EX RGB vẫn còn giữ lại hiệu năng của thế hệ tiền nhiệm nhưng được nâng cấp thêm hệ thống đèn RGB, nhằm kết hợp được giữa hiệu quả tản nhiệt lẫn tính thẩm mỹ cao, thu hút mọi ánh nhìn.

Thiết kế đẹp mắt với sự đồng bộ hóa của hệ thống đèn LED RGB

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Captain được thiết kế với kiểu dáng Steam Punk có bơm gắn liền với với đèn LED cùng ống thủy tinh để khi chất lỏng lưu thông, người dùng có thể nhìn thấy được một cách trực quan.

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Captain 240EX RGB

Điểm nổi trội lên ở AIO Deepcool Captain 240EX RGB chính là hệ thống đèn LED RGB được đặt trong để hấp thụ nhiệt và giúp nâng tầm hệ thống của bạn.

Với khả năng đồng bộ độc đáo mà khi người dùng sử dụng phần mềm điều khiển đèn LED cáp hoặc bo mạch chủ RGB, cho phép người dùng tùy chỉnh sao cho phù hợp với sở thích của bạn.

Tản nhiệt hiệu quả với vây nhôm 240mm, hoạt động yên tĩnh

Nó tạo nên một hệ thống làm mát CPU hiệu quả với lá tản nhiệt của quạt có vây nhôm 240mm kết hợp cùng máy bơm để cung cấp lượng nước lớn cho hiệu suất làm mát ổn định.

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Captain 240EX RGB

Ngoài ra, tản nhiệt còn cung cấp một cao su chống nổ cao cấp cùng ống nước có trọng lượng cao, quạt kép cho khả năng vận hành êm ái, yên tĩnh chống rung cùng hiệu ứng hình ảnh bắt mắt.

Mua ngay tản nhiệt nước AIO Deepcool Captain 240EX RGB chính hãng tại Điện Thoại Vui

Đến ngay Điện Thoại Vui để sở hữu cho mình một AIO Deepcool Captain 240EX RGB chính hãng, chất lượng tản nhiệt hiệu quả cao chỉ với mức giá vô cùng hợp lý ngay nhé! Bạn sẽ được trải nghiệm bởi dịch vụ chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp, tận tình từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Deepcool

Dạng tản nhiệt

Tản nhiệt nước

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp