Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Castle 240 RGB

3.200.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Castle 240 RGB – Hiệu suất làm mát vượt trội

Từ khi chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 được giới thiệu, người dùng được tiếp cận nhiều hơn đến với công nghệ tản nhiệt dạng nước. Song, chúng đã được ứng dụng từ rất lâu rồi trên nền tảng PC. Gần đây, tản nhiệt nước AIO Deepcool Castle 240 RGB được giới thiệu đến đông đảo người dùng như một giải pháp mới.

Hệ thống RGB chiếu sáng, rãnh nước siêu nhỏ

Không chỉ có vai trò làm mát, tản nhiệt nước AIO Deepcool Castle 240 RGB còn là vật trang trí gợi lên cảm hứng chơi game bởi hệ thống đèn LED RGB chiếu sáng cực kỳ bắt mắt khi bạn đang ở trong điều kiện thiếu sáng. Sở hữu 5 hiệu ứng tích hợp và 36 chế độ ánh sáng khác nhau, căn phòng bạn sẽ trở nên không gian ánh sáng đúng nghĩa và bạn có thể làm mọi thứ để tạo dựng cảm xúc.

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Castle 240 RGB

Bên trong của tản nhiệt AIO Deepcool Castle 240 RGB đó là một kênh nước siêu nhỏ được thiết kế từ hình E nhằm tối ưu hóa khả năng lưu thông nhiệt và mở rộng được những khu vực tiếp xúc với nhiệt độ.

Công nghệ Anti-leak cân bằng áp suất, đi kèm với hai chiếc quạt làm mát

Deepcool Castle 240 RGB sở hữu công nghệ Anti-leak nhằm mang đến khả năng tự động cân bằng áp suất nằm ở bên trong. Từ đó, giúp hạn chế tối đa được những trường hợp hư hỏng do một phần dung dịch bị rỉ ra.

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Castle 240 RGB

Đi kèm với công nghệ tản nhiệt nước, hãng còn chu đáo trang bị thêm cho sản phẩm của mình 2 chiếc quạt làm mát với kích thước 120mm nhằm mang đến khả năng làm mát tối ưu nhất cho thiết bị. Có thể nói, mặc cho cấu hình của PC thì Deepcool Castle 240 RGB vẫn sẽ hoạt động được bền bỉ.

Mua ngay tản nhiệt nước AIO Deepcool Castle 240 RGB chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Với khả năng hoạt động vượt trội, tản nhiệt nước AIO Deepcool Castle 240 RGB là sự lựa chọn hàng đầu của những game thủ đích thực. Nếu bạn nằm trong số đó, hãy trang bị ngay tản nhiệt nước AIO Deepcool Castle 240 RGB tại Điện Thoại Vui nhé.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Deepcool

Dạng tản nhiệt

Tản nhiệt nước

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp