Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Gammaxx L120

1.600.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Gammaxx L120 – Thiết kế nhỏ gọn, tản nhiệt tốt

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Gammaxx L120 sở hữu thiết kế cao cấp nhỏ gọn với quạt tản nhiệt có kích thước 120mm, dễ dàng tương thích với nhiều bộ case cho hiệu quả tản nhiệt tối ưu.

Thiết kế nhỏ gọn với quạt 120mm cùng tốc độ quay 1800RPM

AIO Deepcool Gammaxx L120 thuộc dòng tản nhiệt nước cao cấp của nhà DeepCool, được làm nên từ chất liệu nhôm bền bỉ đi kèm với một quạt tản nhiệt có kích thước 120mm và Radiator có kích thước 154 x 120 x 27mm.

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Gammaxx L120

Quạt làm mát này mang đến một tốc độ quay tối đa đạt 1800RPM giúp AIO Deepcool Gammaxx L120 có lưu lượng gió lên đến 69CFM cùng một áp lực nước 2.42mm từ đó tạo nên một luồng gió lớn ổn định cho hiệu quả làm mát nhanh chóng.

Ngoài ra, AIO Deepcool Gammaxx L120 còn hỗ trợ được với hầu hết các chuẩn socket hiện nay của cả AMD lẫn Intel nên người dùng có thể yên tâm hơn về độ tương thích cao của quạt tản nhiệt AIO này.

Tối ưu cho dòng chảy cùng việc đồng bộ của ánh sáng RGB

Tản nhiệt nước sử dụng bơm cao cấp tạo nên một dòng chảy tối ưu của dung dịch làm mát, trục quay cũng được thiết kế kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Gammaxx L120

Không những vậy, việc trang bị thêm 6 bóng đèn RGB trên quạt và trên viền block nước, bo mạch chủ hỗ trợ điều khiển cho ánh sáng đồng bộ tạo nên độ bắt mắt hơn cho thùng case của bạn.

Mua ngay tản nhiệt nước AIO Deepcool Gammaxx L120 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Với thiết kế cao cấp, hiệu quả tản nhiệt hiệu quả cùng khả năng tương thích cao của AIO Deepcool Gammaxx L120 khiến bạn khó lòng bỏ lỡ. Nếu muốn sở hữu ngay tản nhiệt với mức giá hấp dẫn hãy đến với Điện Thoại Vui nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Deepcool

Dạng tản nhiệt

Tản nhiệt nước

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp