Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Maelstrom 240 RGB

1.850.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Maelstrom 240 RGB – Hiệu năng cao, lắp đặt dễ dàng

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Maelstrom 240 RGB đem lại hiệu suất làm cao, lắp đặt dễ dàng với khả năng tương thích được với hầu hết các chuẩn socket khác nhau, hứa hẹn sẽ trở thành nhiều sự lựa chọn của nhiều người khi lại có mức giá khá tốt tại Điện Thoại Vui.

Trang bị két làm mát có kích thước lớn 240mm, cùng tốc độ tới 1800RPM

AIO Deepcool Maelstrom 240 RGB là dòng tản nhiệt nước đã và đang nhiều người săn đón bởi mức giá hợp lý nhưng cho hiệu năng làm mát tốt.

Để làm được điều đó, AIO Deepcool Maelstrom 240 RGB đã trang bị két làm mát có kích thước 240mm kết hợp với 2 quạt làm mát kích thước 120mm cùng các lá nhôm dày, diện tích tiếp xúc lớn giúp tốc độ làm mát nhanh chóng.

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Maelstrom 240 RGB

Hai quạt làm mát được tích hợp trong AIO Deepcool Maelstrom 240 RGB đều cho tốc độ tốt, đạt tới 1800RPM, lưu lượng không khí 69CFM và lực ép nước 2.42mm, đảm bảo khả năng mang lại lượng gió ổn định.

Tốc độ bơm lên tới 2400RPM cùng khả năng tùy biến của RGB

AIO Deepcool Maelstrom 240 RGB sử dụng hệ thống bơm cao cấp có thiết kế đặc biệt nhằm giúp tăng dòng chảy nhưng vẫn cho khả năng vận hành êm ái, yên tĩnh.

Tản nhiệt nước AIO Deepcool Maelstrom 240 RGB

Một điểm nổi bật khác ở AIO Deepcool Maelstrom 240 RGB này chính là khả năng tùy biến của RGB cùng sự hỗ trợ đa dạng của các loại socket khác nhau từ Intel đến AMD.

Mua ngay tản nhiệt nước AIO Deepcool Maelstrom 240 RGB chính hãng tại Điện Thoại Vui

AIO Deepcool Maelstrom 240 RGB sẽ là một bộ tản nhiệt cực kỳ phù hợp với ai có nhu cầu sở hữu với giá thành hợp lý nhưng vẫn mong muốn hiệu năng ổn định. Hãy đến ngay với Điện Thoại Vui để được mua ngay sản phẩm này chính hãng và nhận nhiều ưu đãi nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Deepcool

Dạng tản nhiệt

Tản nhiệt nước

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp