Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tản nhiệt nước Deepcool Gammaxx L240 V2

2.000.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Tản nhiệt nước Deepcool Gammaxx L240 V2 hiện đại với công nghệ chống rò rỉ

Tản nhiệt nước Deepcool Gammaxx L240 V2 được biết đến với hiệu năng mạnh mẽ, ngoại hình nhỏ gọn và rất đáng tin cậy. Bạn có thể sử dụng ngay chiếc tản nhiệt này để bảo vệ PC, laptop trong mọi khoảnh khắc. Xem thêm thông tin về tản nhiệt nước dưới đây!

Công nghệ chống rò rỉ, hệ thống đèn RGB bắt mắt

Phát triển và nghiên cứu thành công công nghệ chống rò rỉ trên Deepcool Gammaxx L240 V2. Công nghệ mới này giúp áp suất bên trong tự cân bằng, cải thiện độ an toàn khi hệ thống làm mát bằng chất lỏng AIO được vận hành.

Bên cạnh đó, hệ thống đèn RGB vô cùng bắt mắt trong quá trình hoạt động khiến cho quạt tản nhiệt ấn tượng, độc đáo và có tạo điểm nhấn.

Tản nhiệt nước Deepcool Gammaxx L240 V2

Lưu thông nhiệt, làm mát nhanh chóng

Deepcool Gammaxx L240 V2 có thiết kế kênh nước siêu nhỏ, giúp lưu thông nhiệt hiệu quả. Đồng thời, tăng diện tích tiếp xúc nhiệt từ vật liệu nhôm với bề mặt để truyền nhiệt nhanh chóng. Hai ống dẫn nhiệt dài 310mm giúp hỗ trợ tản nhiệt hiệu quả.

Sử dụng quạt kích thước 120 x 120x 25 mm, quay với tốc độ 500 – 1800 vòng/phút giúp đẩy nhanh lượng nhiệt ra ngoài. Độ ồn của quạt chỉ 30 dB (A), không khiến người dùng khó chịu khi sử dụng.

Tản nhiệt nước Deepcool Gammaxx L240 V2

Mua ngay tản nhiệt nước Deepcool Gammaxx L240 V2 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Deepcool Gammaxx L240 V2 sẽ giúp máy tính, PC của bạn hoạt động hiệu suất và tuổi thọ dài lâu hơn. Do đó, bạn phải sớm trang bị chiếc tản nhiệt này cho máy tính, mua ngay tại Điện Thoại Vui để nhận phần quà bất ngờ nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Deepcool

Dạng tản nhiệt

Tản nhiệt nước

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp