Thay anten Wifi iPad 2

350.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1-3 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay anten Wifi iPad 2 giá rẻ, chuyên nghiệp tại HN và HCM

iPad 2 là một dòng điện thoại được đánh giá khá cao nhưng cũng không thể là một thiết bị hoàn hảo khi người dùng vẫn còn nhiều than phiền về vấn đề bắt sóng wifi. iPad 2 của bạn không bắt được wifi, đừng lo lắng hãy thử dịch vụ thay anten Wifi iPad 2 tại Điện Thoại Vui.

Wifi iPad 2 – Chuẩn wifi 802.11 ac giúp lướt web nhanh hơn

Là phiên bản nâng cấp của iPad 1 từng thống trị trên thị trường máy tính bảng khi mà khái niệm máy tính bảng vẫn chưa được phổ biến rộng rãi như hiện nay. Chắc hẳn iPad 2 sẽ có thể làm tốt hơn nhiều những so với những gì mà người tiền nhiệm của mình làm được.

Wifi iPad 2 – Chuẩn wifi 802.11 ac giúp lướt web nhanh hơn

Một trong những điểm nổi bật trên iPad 2 là khả năng kết nối Wifi theo chuẩn 802.11 ac, với chuẩn kết nối mới này, tốc độ kết nối mạng nhanh hơn rất nhiều. Chuẩn wifi 802.11 ac được phát triển từ 802.11n với khả năng kết nối và xử lý tốt hơn. 802.11. ac sử dụng băng tần 5 GHz với độ phủ sóng rộng hơn loại bỏ được can nhiễu từ những thiết bị không dây so với băng tần 2,4 GHz. Nhìn chung việc trang bị công nghệ wifi theo chuẩn mới thì tốc độ lướt web nhanh của iPad 2 là điều mà người tiêu dùng mong đợi ở sản phẩm mới này.

Phân biệt anten wifi iPad 2 hỏng với nguồn phát wifi hỏng

Mỗi năm Apple lại cho ra một phiên bản điện thoại iPad mới, nhưng đã qua nhiều năm iPad 5 vẫn luôn được đánh giá khá cao. Tuy vậy iPad 2 lại không thể là một thiết bị hoàn hảo, đặc biệt là vấn đề tín hiệu sóng wifi vẫn luôn bị người dùng phàn nàn.

iPad dò được mạng nhưng lại không có tín hiệu

Anten wifi iPad 2 được đặt bên thân máy có kích thước khá là nhỏ, nên bộ phận này cũng rất dễ bị hư hỏng. Có lẽ là do điện thoại không thể dò được sóng wifi tuy rằng bạn đang ở khu vực có sóng mạnh. Nguyên nhân là do anten hoạt động không tốt hoặc đã bị hỏng. Hoặc có trường hợp khác nữa là iPad dò được mạng nhưng lại không có tín hiệu nếu nhưng thiết bị khác vẫn bắt sóng sử dụng bình thường thì chắc hẳn rằng anten wifi iPad 2 đã bị hỏng. Khi đó bạn nên thay anten wifi iPad 2 để máy có thể kết nối wifi trở lại.

Cách kiểm tra và khắc phục iPad hư wifi iPad 2

Nếu iPad 2 của bạn xảy ra tình trạng không bắt được sóng wifi hoặc tính năng wifi ẩn khiến bạn không thể thao tác để mở hoặc tắt wifi thì bạn nên kiểm tra xem chip wifi của máy có bị hư hỏng không bằng cách:

  • Bạn thử tắt nguồn iPad 2 trong thời gian khoảng 8h sau đó khởi động lại máy rồi kết nối wifi.
  • Hoặc bạn tắt nguồn iPad 2 và bọc điện thoại bằng nilon rồi để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 10h sau đó mở máy lên và kiểm tra lại kết nối.
  • Nếu bạn thực hiện hai cách trên mà vẫn không cải thiện được tình trạng của máy thì bạn restore máy. Bạn lưu ý trước khi thực hiện restore thì nên back up dữ liệu cần thiết trong máy. Mục đích của việc restore máy để sửa chữa lỗi phần mềm của máy nếu có. Trong trường hợp sau khi restore mà lỗi wifi vẫn không được cải thiện thì chắc chắn iPad của bạn đã bị hư chip wifi hoặc ăng ten sóng wifi bị hỏng.

Khôi phục cài đặt gốc

  • Thực hiện reset lại cài đặt mạng bằng cách: Vào mục Settings -> General -> Reset -> Reset Network Settings. Sau đó trở lại anten wifi chính và tiếp tục chọn Settings -> Privacy -> Location Services -> System Services -> Wi-Fi Networking chuyển sang chế độ Off. Sau cùng bạn Reboot lại iPad và thử kết nối lại wifi để kiểm tra.

Thực hiện reset lại cài đặt mạng

Sau khi tự khắc phục lỗi hư wifi không được thì rất có thể phần cứng đã bị hỏng là từ việc bạn làm rơi, rớt điện thoại vào các vật cứng, vào nước, nó sẽ làm cho bộ phận thu sóng Wifi bị hư hỏng. Lúc này thì bạn nên mang máy tới trung tâm sửa chữa điện thoại – máy tính bảng có uy tín để họ kiểm tra và sửa, thay anten wifi iPad 2.

Dịch vụ thay anten wifi iPad 2 uy tín, chất lượng cao tại hệ thống Điện Thoại Vui

Hiện nay, dịch vụ thay anten wifi cho máy tính bảng iPad 2 đang có mặt trên các cửa hàng trực thuộc Hệ thống Điện Thoại Vui. Khi đến trải nghiệm dịch vụ dành cho thiết bị di động tại đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể từ đội ngũ tư vấn viên. Thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa và thay thế linh kiện một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng nhất trong thời gian sửa chữa từ 3 đến 5 ngày. Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ bảo hành 6 tháng cho các khách hàng sử dụng các dịch vụ của hệ thống.

Dịch vụ thay anten wifi iPad 2 uy tín, chất lượng cao tại hệ thống Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay anten wifi cho iPad 2, hệ thống Điện Thoại Vui còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện khác như thay anten wifi iPad Mini 1, thay anten wifi iPad Mini 3, thay anten wifi iPad Pro 9.7,… với giá cả hợp lý và chất lượng hoàn hảo. Bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ khác của hệ thống Điện Thoại Vui tại website: dienthoaivui.com.vn​ hoặc nhận tư vấn qua hotline 1800.2064​.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp