Gọi miễn phí

1800.2064

Thay anten Wifi iPad Air 1

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
  • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Tết Điện Thoại Vui – Trúng VÀNG đón xuân

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Dịch vụ thay anten Wifi iPad Air 1 giá rẻ uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội

Bạn dùng iPad Air 1 để làm việc, giải trí, đọc tin tức nhưng wifi điện thoại chậm, chập chờn, mất luôn dấu hiệu wifi làm bạn khó chịu, hãy thay anten wifi iPad Air 1 để khắc phục tình trạng trên. Điện Thoại Vui cung cấp dịch vụ thay anten wifi chất lượng, giá rẻ tại Tp.HCM và Hà Nội.

Màn hình 9.7 inch, camera chính 5 MP, bộ nhớ trong 16 GB

iPad Air 1 có kích thước màn hình 9.7 inch lớn, đem lại nhiều không gian thao tác và giải trí cho bạn, bàn phím ảo trong máy rộng rãi hơn. Máy có dung lượng pin 8600 mAh lớn mang lại thời gian sử dụng tốt hơn.

Màn hình 9.7 inch, camera chính 5 MP, bộ nhớ trong 16 GB

Camera chính có độ phân giải 5 MP và camera phụ là 1.2 MP, bạn chỉ cần chạm nhẹ để chụp ảnh, rất nhanh chóng và dễ dàng. Máy có bộ nhớ trong là 16 GB, vừa đủ cho bạn lưu trữ hình ảnh yêu thích.

Lỗi iPad Air 1 không mở, bật được wifi cần làm gì?

Tình trạng wifi không thể bật, mở này đem lại cho bạn khá nhiều rắc rối. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng này nếu chẳng may bạn gặp phải lỗi điện thoại không mở, bật được wifi? Việc đầu tiên bạn nghĩ sẽ là anten wifi bị hỏng và cần đi thay anten wifi iPad Air 1. Tuy nhiên, trước đó bạn nên thử một số mẹo khắc phục lỗi wifi tại nhà trước. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn điều đó.

Biểu hiện của lỗi: Không xuất hiện mạng bạn đang muốn kết nối. Điện thoại bỗng dưng tự out ra trạng thái kết nối wifi và không thể kết nối lại nữa.

Nguyên nhân:

  • Hư hỏng IC wifi, lỗi main điện thoại,…
  • Driver wifi bị lỗi, lỗi hệ điều hành, xung đột giữa các phần mềm với nhau,…
  • Một số cài đặt trong điện thoại cũng có thể dẫn đến tình trạng điện thoại không mở, bật được wifi.

Cách khắc phục lỗi

Cách 1: Tắt nguồn điện thoại và khởi động lại.

Việc tắt nguồn điện thoại sẽ giúp điện thoại ngừng hoạt động và giảm nhiệt độ về mức bình thường. Điều này giúp điện thoại quay về trạng thái hoạt động ổn định sau một thời gian dài sử dụng. Sau khi điện thoại đã nguội hẳn, tiến hành khởi động lại máy và kiểm tra lại tình trạng kết nối wifi.

Lỗi iPad Air 1 không mở, bật được wifi cần làm gì?

Cách 2: Bật và tắt chế độ máy bay.

Tiến hành vào Control Center, kích hoạt chế độ máy bay khoảng 20-30 giây, sau đó tắt đi và thử kết nối lại wifi. Việc bật chế độ máy bay sẽ giúp điện thoại hủy hết các kết nối wifi, 3G, 4G, sóng di động,… để điện thoại ổn định trở lại.

Cách 3: Đặt lại cài đặt mạng hoặc tất cả các cài đặt.

Hành động này sẽ giúp điện thoại tiến hành đặt lại các cài đặt cấu hình mạng ban đầu và sửa chữa các lỗi phần mềm có liên quan đến việc bật/mở wifi. Tuy nhiên, nếu việc Đặt lại cài đặt mạng không hiệu quả, các bạn có thể sử dụng biện pháp mạnh tay hơn là Đặt lại tất cả các cài đặt của máy. Tuy nhiên việc đặt lại các cài đặt có khả năng sẽ làm mất đi các dữ liệu quan trọng mà bạn chưa kịp lưu sang các thiết bị khác, do đó hãy cân nhắc thật cẩn thận.

Cách 4:

Nếu các bạn đã sử dụng các cách trên mà vẫn không thể khắc phục lỗi điện thoại không mở, bật được wifi thì có khả năng cao điện thoại smartphone của bạn đang bị các lỗi về phần cứng gây ảnh hưởng đến chức năng wifi. Hãy đi đến các trung sửa chữa điện thoại để được kiểm tra, tư vấn và sửa chữa lỗi, giúp điện thoại có thể bật mở được wifi, tránh để lỗi này làm ảnh hưởng đến trải nghiệm và công việc của bạn.

Thay anten wifi iPad Air 1 tại trung tâm cần lưu ý điều gì?

Nếu wifi iPad Air 1 bị sự cố, hỏng hóc thì các bạn cần biết một số điều quan trọng khi mang máy đi sửa chữa.

Điều đầu tiên các chuyên gia công nghệ khuyến cáo: Khi đưa máy đi sửa chữa, bạn cần tắt nguồn (không cung cấp mật mã để mở máy) và rút thẻ SIM ra trước khi giao máy cho nhân viên kỹ thuật. Điều này sẽ cơ bản đảm bảo được việc người khác không thể vào máy để xem hoặc lấy các tài liệu, dữ liệu đang chứa trong đó.

Mang iPad Air 1 đi sửa anten wifi cần lưu ý điều gì?

Đồng bộ hóa các tài liệu, dữ liệu từ máy của bạn sang một máy “phụ” khác cũng do chính bạn quản lý, sử dụng. Sau đó xóa toàn bộ dữ liệu, tài liệu trong chiếc máy cần mang đi sửa chữa.

Khi mang máy tới cơ sở sửa chữa, cần yêu cầu nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng của máy để xác định rõ những lỗi kỹ thuật cần sửa chữa, khắc phục. Với những dòng máy cao cấp, cần yêu cầu nhân viên kỹ thuật mở vỏ máy để bạn có thể tự tay niêm phong các linh kiện quan trọng như board, chip, pin… nhằm tránh nguy cơ bị tráo đổi linh kiện.

Dịch vụ thay anten Wifi iPad Air 1 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui tự hào là trung tâm sửa chữa, bảo hành điện thoại uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, trong đó nổi bật là dịch vụ thay anten wifi máy tính bảng iPad giá rẻ chất lượng cao. Tất cả các linh kiện sửa chữa đều đảm bảo chất lượng. Cam kết không xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện của khách hàng. Thời gian sửa chữa nhanh chóng, khách hàng có thể lấy ngay.

Dịch vụ thay anten Wifi iPad Air 1 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay anten wifi iPad Air 1, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay anten wifi cho các dòng khác như: thay anten wifi iPad Pro 10.5, thay anten wifi iPad Air 2, thay anten wifi iPad 3,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp