Gọi miễn phí

1800.2064

Thay anten Wifi iPad Pro 10.5

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
  • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Tết Điện Thoại Vui – Trúng VÀNG đón xuân

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Thay anten Wifi iPad Pro 10.5 chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

iPad đang được xem như một sản phẩm công nghệ tiện lợi và cần thiết trong cuộc sống giúp người dùng làm việc tốt hơn và nhất là khi có kết nối wifi, chính vì vậy mà khi iPad không thể kết nối được wifi sẽ là một bất tiện khá lớn với người dùng. Vì thế mà bạn cần thay  anten wifi iPad Pro 10.5 của mình nếu có vấn đề.

Màn hình 10.5 inch cùng công nghệ Wifi Hotspot vô cùng tiện lợi

Với thiết kế nhôm nguyên khối chắc chắn cùng trọng lượng chỉ 469 g giúp cho iPad Pro 10.5 trở nên vô cùng tiện lợi cho việc mang theo mỗi đợt du lịch hay công tác của bạn. Màn hình 10.5 inch vừa đủ cho việc hiển thị rõ ràng từng chi tiết mà không bị quá khổ.

Màn hình 10.5 inch cùng công nghệ Wifi Hotspot vô cùng tiện lợi

Bộ nhớ trong lên đến 64GB giúp cho việc lưu trữ những dữ liệu hay thông tin mà bạn muốn vô cùng thoải mái nhờ không gian rộng rãi. iPad Pro 10.5 còn được trang bị công nghệ Wifi Hotspot giúp bạn có thể chia sẻ wifi cho cả những người xung quanh.

Cách kiểm tra tình trạng anten wifi của iPad Pro 10.5?

Chúng ta thường quan tâm đến những vấn đề thường được nhắc đến của iPad như vấn đề hư hỏng về màn hình, vấn đề về pin hoặc lớp vỏ nhưng chúng ta quên mất rằng có những bộ phận khác cũng rất dễ gặp vấn đề nếu chúng ta sử dụng không cẩn thận mà điển hình chính là anten wifi của iPad. Những lỗi thường gặp của iPad Pro 10.5 về anten wifi như iPad không bắt được wifi, bắt được wifi nhưng chập chờn và tự động thoát ra hoặc cứ yêu cầu đăng nhập liên tục. Khi đó bạn cần có cách xử lí phù hợp hoặc mang đến nơi kiểm tra uy tín để thay anten wifi Pro 10.5.

Biểu hiện anten wifi hỏng

Khi bạn nhận ra iPad của mình gặp vấn đề trong việc kết nối wifi thì trước tiên bạn phải kiểm tra xem vấn đề đến từ iPad hay thiết bị phát wifi của bạn từ đó mới có cách giải quyết phù hợp. Đầu tiên bạn dùng iPad của mình để kết nối với wifi một lần nữa và xem biểu hiện của iPad nếu không thể kết nối được thì bạn hãy dùng một thiết bị khác như điện thoại hoặc laptop kết nối wifi và xem tình hình kết nối như thế nào, nếu vẫn không kết nối được thì lỗi đến từ bộ phát wifi của bạn, còn nếu các thiết bị khác vẫn đăng nhập bình thường nhưng chỉ riêng iPad không vào được thì vấn đề xuất phát từ iPad chứ không đâu khác.

Cách khắc phục iPad Pro 10.5 không bắt được wifi?

Việc iPad Pro 10.5 không bắt được wifi có nhiều lí do. Trong khi sử dụng bạn bất cẩn để iPad rơi quá mạnh, hoặc chịu một lực tác động lớn làm cho anten wifi của iPad bị hư hỏng gây nên tình trạng không thể kết nối wifi của iPad. Không chỉ thế, lỗi về phần mềm hoặc do bạn vô ý điều chỉnh kết nối wifi trong cài đặt mà không biết nên gây ra tình trạng này. Do phần mềm xung đột nhau, máy quá nặng khiến hoạt động chập và không mượt mà gây nên các lỗi về kết nối wifi.

Cách khắc phục iPad không bắt được wifi?

Khi iPad không kết nối được wifi thì bạn hãy kiểm tra xem có phải lỗi đến từ iPad hay không bằng cách thử kết nối wifi bằng một thiết bị khác, khi đã kết luận lỗi đến từ iPad thì bạn hãy thử những cách sau. Bạn hãy cố gắng giảm bớt dung lượng hiện tại của iPad bằng cách dọn dẹp sạch những dữ liệu không còn cần thiết rồi sau đó tắt nguồn iPad trong vòng khoảng 1 giờ đồng hồ sau đó mở lại và kết nối lại wifi thử xem có khả quan hơn không. Hoặc là bạn hãy Restore lại iPad nhưng nhớ back up các dữ liệu quan trọng để tránh bị mất đi. Nếu các cách trên không thể khắc phục được thì bạn cần mang đến cửa hàng để kiểm tra vì có thể iPad bị hư hỏng về phần cứng.

Thay anten wifi iPad Pro 10.5 giá rẻ tại hệ thống Điện Thoại Vui

Bạn khó chịu vì sự bất tiện do anten wifi của iPad bị hư hỏng? Bạn đang cần một nơi sửa chữa nhanh chóng, chất lượng, uy tín với giá rẻ? Vậy thì hãy thay anten wifi iPad Pro 10.5 của bạn tại Điện Thoại Vui. Hệ thống chúng tôi luôn đảm bảo sử dụng linh kiện chính hãng, chất lượng. Song song đó, thái độ thân thiện, chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên sẽ khiến bạn luôn cảm thấy thoải mái và hết sức hài lòng.

Thay anten wifi iPad Pro 10.5 giá rẻ tại hệ thống Điện Thoại Vui

Bạn chỉ cần 3-5 ngày để có được chiếc iPad hoạt động bình thường với anten wifi được thay mới, thời gian bảo hành lên đến 6 tháng nhờ đó bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Không chỉ thế, Điện Thoại Vui còn thay anten wifi cho máy tính bảng iPad khác như thay anten wifi iPad Mini 3, thay anten wifi iPad 3, thay anten wifi iPad 2,… với giá rẻ cùng chất lượng tuyệt vời.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp