Thay anten wifi Vsmart Active 3

(đánh giá) 0 đã bán

300.000 

 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay anten wifi Vsmart Active 3 giá rẻ uy tín tại TPHCM và Hà Nội

Bắt sóng wifi chính là một trong những tính năng cần thiết trên Vsmart Active 3. Và khi anten wifi bị hư hỏng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng trên điện thoại. Lúc này bạn cần đến dịch vụ thay anten wifi Vsmart Active 3 giá rẻ uy tín tại Điện Thoại Vui.

Vsmart Active 3 Màn hình 6.39 inch, vi xử lý MediaTek Helio P60 8, RAM 6 GB

Vsmart Active 3 có màn hình 6.39 inch chiếm đến 92% cùng công nghệ AMOLED cho hình ảnh rực rỡ, mịn mắt hơn. Dung lượng pin 4020 mAh hỗ trợ tính năng tiết kiệm pin, hệ điều hành VOS 2.5 dễ sử dụng với giao diện thân thiện.

Vsmart Active 3 - Màn hình 6.39 inch, vi xử lý MediaTek Helio P60 8, RAM 6 GB

Vsmart Active 3 trang bị vi xử lý MediaTek Helio P60 8, RAM 6 GB đảm bảo xử lý mượt mà các tác vụ hàng ngày và các game phổ biến hiện nay. Bộ nhớ trong 64 GB, cho bạn thoải mái lưu trữ nhạc hay dữ liệu trong máy.

Khắc phục Vsmart Active 3 không kết nối được wifi

Bạn phát hiện Vsmart Active 3 không kết nối được wifi nhưng các thiết bị khác thì vẫn kết nối ổn định. Hoặc điện thoại kết nối được sóng wifi nhưng không thể truy cập vào trang web. Vậy nguyên nhân do đâu? Làm thế nào để khắc phục? Có nên thay anten wifi Vsmart Active 3 mới?

Nguyên nhân:

 • Điện thoại bật chế độ máy bay.
 • Modum Wifi quá xa, bạn không thể bắt sóng.
 • Ăng-ten wifi của Vsmart Active 3 bị hư.

Cách khắc phục:

 • Tắt Wi-Fi và bật lại

Bạn hãy tắt và bật lại Wi-Fi, không cần vào cài đặt, bạn hãy chạm vào biểu tượng Wi-Fi để tắt nó. Đợi vài giây và chạm vào biểu tượng này một lần nữa để bật nó lên.

Khắc phục Vsmart Active 3 không kết nối được wifi

 • Tắt Bluetooth

Kết nối Bluetooth có thể làm nhiễu sóng Wi-Fi làm cho tín hiệu không được ổn định và điện thoại bắt sóng được. Bạn tắt Bluetooth sau đó kiểm tra lại mức sóng wifi đã mạnh lại chưa nhé.

 • Khởi động chế độ máy bay

Có thể trước khi ngủ bạn đã kích hoạt chế độ máy bay và quên tắt đi, vì khi bật chế độ này thì thiết bị của bạn không thể kết nối mạng. Ngay sau khi bạn tắt chế độ này, wifi sẽ tự động kết nối lại.

 • Khởi động lại Modem và Router

Cũng có thể Modem và Router của bạn bị lỗi, bạn hãy rút dây nguồn, đợi khoảng 30 giây khởi động lại. Đợi từ 1-2 để modem hoạt động lại là bạn có thể sử dụng wifi bình thường.

Nếu những cách trên không khả dụng, rất có thể điện thoại của bạn đã hư anten wifi. Bạn hãy đi đến cửa hàng sửa điện thoại uy tín Điện Thoại Vui để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

Xem thêm: Điện thoại bắt wifi yếu thì bạn nên làm gì?

Những lưu ý trước khi mang điện thoại đi thay anten wifi

Những lưu ý dưới đây có thể giúp cho bạn nhằm tránh bị tiền mất tật mang cũng như biết được những tiêu chí để chọn được nơi sửa chữa uy tín nhất.

 • Nên tham khảo giá của từng dịch vụ

Trước khi sửa chữa các kĩ thuật viên sẽ kiểm tra mức độ lỗi và biết được nguyên nhân thì họ sẽ báo giá cho bạn, sau sẽ tiến hành sửa. Tuy nhiên cùng một lỗi nhưng đến các cửa hàng không uy tín bạn sẽ được tư vấn lỗi cũng như mức giá khác nhau và đẩy giá sửa chữa lên cao.

 • Kiểm tra lại phụ kiện và các chức năng

Bạn nên kiểm tra xem phụ kiện như thẻ sim, thẻ nhớ có hay không và các chức năng hiện tại có hoạt động tốt hay không. Bạn hãy tháo phụ kiện hoặc làm giấy tờ xác thực với nhân viên sửa chữa.

Những lưu ý trước khi mang điện thoại đi sửa anten wifi

 • Chọn cửa hàng sửa chữa uy tín

Để có thể chọn được địa chỉ sửa chữa thay anten wifi Vsmart Active 3 uy tín, đảm bảo chất lượng linh kiện. Bạn có thể chọn hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui. Hệ thống có nhiều chi nhánh ở TPHCM và Hà Nội với mức chi phí hợp lý, cùng kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, chế độ bảo hành dài lâu.

Dịch vụ thay anten wifi Vsmart Active 3 chất lượng uy tín tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là địa chỉ đáng tin cậy để bạn thay anten wifi Vsmart Active 3, với tiêu chí: Linh kiện thay thế đảm bảo chất lượng nhất, máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại. Tại đây, thời gian thay anten wifi cho Vsmart Active 3 diễn ra nhanh chóng, lấy ngay trong 1 giờ. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Khi sử dụng dịch vụ. khách hàng được kiểm tra được linh kiện và máy sau khi sửa cùng thời gian bảo hành 6 tháng cũng như chứng kiến toàn bộ quá trình thực hiện.

Dịch vụ thay anten wifi Vsmart Active 3 chất lượng uy tín tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay anten wifi Vsmart Active 3, chúng tôi còn có các dịch vụ thay anten wifi khác: thay anten wifi Vsmart Active 1, thay anten wifi Vsmart Active 1 Plus, thay anten wifi Vsmart Joy 3,…

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay anten wifi Vsmart Active 3
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay anten wifi Vsmart Active 3
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp