Thay bàn phím laptop Acer Aspire E series

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 1 Giờ (Đặt trước).
  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)

Hết hàng

Dịch vụ thay bàn phím laptop Acer Aspire E Series chính hãng, chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Thay bàn phím laptop Acer Aspire E Series ở đâu uy tín, giá rẻ? Đó là câu hỏi thường được nhắc đến? Bởi trong quá trình sử dụng lâu dài, không bộ phận nào không mắc phải một vài lỗi trong đó có bàn phím. Bàn phím được sử dụng nhiều sẽ mắc một vài lỗi như: bị liệt bàn phím, bị nhảy chữ, vỡ nứt và ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Nếu laptop của bạn đang gặp tình trạng trên, thì hãy đến hay các trung tâm sửa chữa laptop uy tín để được thay ngay bàn phím laptop Acer.

Laptop Acer Aspire E Series – dòng máy tính giá rẻ với cấu hình vừa phải, bàn phím tốt

Nhắm đến đối tượng người dùng là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng với nhu cầu soạn thảo văn bản cao, Acer Aspire E Series ra đời với cấu hình vừa đủ đáp ứng mượt mà các tác vụ nhẹ, vừa đảm bảo thời lượng pin dài.

Thay bàn phím laptop Acer Aspire E Series

Được trang bị bàn phím với hành trình phím khá sâu, các máy tính thuộc dòng Acer Aspire E Series cho cảm giác bấm tốt, không tạo ra quá nhiều tiếng ồn khi nhấn phím.

Đâu là nguyên nhân dẫn đến bàn phím laptop Acer Aspire E Series bị hỏng và cần được nên thay?

+ Bàn phím tiếp xúc với hóa chất, các chất lỏng: trong quá trình sử dụng do thói quen hay để nước, trà hoặc cà phê ngay bên cạnh để phục vụ trong quá trình làm việc. Khi tiếp xúc với các chất lỏng, các thành phần kim loại cũng như các linh kiện khác sẽ bị chập mạch và gây hư hỏng bàn phím cũng như toàn bộ các linh kiện bên trong, bạn sẽ tốn một chi phí sửa chữa không nhỏ trong trường hợp này.

Đổ chất lỏng lên bàn phím là nguyên nhân dẫn đến bàn phím laptop Acer Aspire E Series bị hỏng và cần được nên thay

+ Bàn phím laptop Acer Aspire E Series của bạn bị kẹt phím: Trong không gian sử dụng bình thường có rất nhiều loại bụi bẩn, đây là một trong những tác nhân gây nên hiện tượng kẹt phím laptop. Khi bị kẹt phím, máy sẽ không nhận phím nếu bạn chỉ nhấn phím với một lực nhẹ như bình thường, tuy nhiên khi nhấn phím quá mạnh, bạn vô tình tác động đến cơ cấu của bàn phím khiến chúng hỏng hoàn toàn và phải thay bàn phím laptop Acer tại Điện Thoại Vui.

Xem thêm: Những lỗi bàn phím laptop Acer thường gặp và các cách sửa lỗi hiệu quả

Nhấn mạnh và kẹt bàn phím là nguyên nhân dẫn đến bàn phím laptop Acer Aspire E Series bị hỏng và cần được nên thay

+ Trong một số trường hợp khi bạn làm rơi một vật nặng lên máy: món đồ đó sẽ làm các phím bấm của bạn bị vỡ, hoặc bung ra khỏi máy, khiến bạn không thể nhập liệu bình thường như trước. Khi gặp phải vấn đề này, việc bạn cần làm là đến các trung tâm sửa chữa điện thoại, laptop uy tín Điện Thoại Vui để thay thế bàn phím của bạn.

Lý do thay bàn phím laptop Acer Aspire E Series lấy ngay tại Điện Thoại Vui 

Điện Thoại Vui là một địa chỉ đáng tin cậy, nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Tại đây, chiếc laptop Acer Aspire E Series của bạn sẽ được các kỹ thuật viên kiểm tra, tư vấn và hỗ trợ thay thế bàn phím để mang lại khả năng vận hành ổn định nhất cho chiếc máy của bạn.

Được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình sửa chữa, thay thế bàn phím laptop Acer Aspire E Series dễ dàng mà không gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác, Điện Thoại Vui cam kết bàn phím laptop Acer Aspire E Series sau khi thay thế sẽ đạt chất lượng cao nhất, cho bạn một bàn phím đầy đủ các chức năng như ban đầu với thời gian sửa chữa nhanh chóng (khoảng 1 giờ) cùng chi phí thay thế hợp lý.

Lý do thay bàn phím laptop Acer Aspire E Series lấy ngay tại Điện Thoại Vui 

Bàn phím laptop Acer Aspire tương thích tuyệt đối với các dòng máy Acer Aspire E Series, bạn sẽ không phải băn khoăn liệu mẫu máy của mình có được hỗ trợ thay thế bàn phím hay không nữa.

Một số việc cần làm khi bàn phím laptop Acer Aspire E Series gặp vấn đề

Trong trường hợp bàn phím laptop Acer Aspire E Series tiếp xúc với các loại chất lỏng, bạn phải tắt máy và ngắt nguồn điện của máy ngay lập tức để không xảy ra tình trạng chập mạch, gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Sau đó bạn hãy nghiêng hoặc úp phần bàn phím của máy lại để các chất lỏng có thể thoát ra ngoài.

Một số việc cần làm khi bàn phím laptop Acer Aspire E Series gặp vấn đề - tắt nguồn máy

Nếu bị kẹt phím, bạn đừng cố nhấn phím quá mạnh. Hãy sử dụng dụng cụ thổi bụi để thổi sạch bụi bẩn dưới phím và thử nhấn phím lại. Nếu máy vẫn không nhận phím, bạn hãy mang máy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui để được hỗ trợ. Trong thời gian đó, bạn có thể sử dụng bàn phím ảo trên màn hình để “chữa cháy”.

Một số việc cần làm khi bàn phím laptop Acer Aspire E Series gặp vấn đề - sử dụng dụng cụ vệ sinh

Hãy giữ lại phần bàn phím khi bị rơi ra, nếu may mắn, bạn chỉ việc lắp lại phần nắp phím là sẽ có thể sử dụng trở lại. Trong trường hợp xấu hơn, phần phím này sẽ vỡ những kết nối với lẫy phím phía dưới. Khi ấy bạn nên liên hệ với Điện Thoại Vui để được thay bàn phím laptop nhanh chóng trong thời gian chỉ 1 giờ.

Dịch vụ thay bàn phím laptop Acer Aspire E Series uy tín, giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Ngoài hỗ trợ thay bàn phím laptop Acer Aspire E Series, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ kiểm tra, thay thế bàn phím cho các dòng máy tính khác của Acer cùng các hãng khác như thay bàn phím laptop Acer Aspire F series, thay bàn phím laptop Acer Predator, thay bàn phím laptop Acer V Nitro,… Các bàn phím được sử dụng để thay thế đều đã trải qua những bài kiểm tra về chất lượng, đảm bảo khả năng vận hành cùng cảm giác gõ phím tốt nhất cho chiếc máy của bạn sau khi sửa chữa. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với chiếc máy của bạn, hãy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui để được các nhân viên kiểm tra và tiến hành sửa chữa ngay nhé!

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp