BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay bàn phím laptop Asus ROG

(đánh giá) 1 đã bán

1.200.000 

- Tặng balo cho khách hàng (* Áp dụng cho hóa đơn từ 200.000 đ)

 • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dịch vụ thay bàn phím laptop Asus ROG – chính hãng, chuyên nghiệp

Điện Thoại Vui luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ sửa chữa laptop, nổi bật là thay bàn phím laptop Asus ROG. ROG sở hữu nhiều ưu điểm giúp game thủ có được cảm giác trải nghiệm game tuyệt vời nhất mà trong đó nổi bật là bàn phím. Tuy vậy, sau một thời gian sử dụng, bàn phím của laptop ROG vẫn có thể bị hỏng và làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Lúc này, người dùng nên thay bàn phím laptop Asus chính hãng là lựa chọn tối ưu nhất.

Bàn phím laptop Asus ROG – chuẩn mực của laptop gaming

Dịch vụ thay bàn phím Asus ROG - bàn phím cơ cho trải nghiệm tốt

Bàn phím là một trong những điểm ấn tượng nhất của dòng laptop Asus ROG. Các phím bấm thường có độ nảy tốt, hành trình phím dài. Các phím có kích thước khá lớn và cho cảm giác bấm dễ dàng. Độ bền của các phím bấm cũng khá tốt khi có thể chịu lực mạnh và cho số lần bấm lên đến hàng triệu lần.

Cách bố trí bàn phím rất gọn gàng nhưng vẫn rất ấn tượng. Bàn phím có tông màu đen chủ đạo cùng với chữ và phần viền có màu tương phản, tạo cảm giác hiện đại cho người dùng. Các phím bấm được trang bị đèn bàn phím giúp người dùng dễ dàng sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu.

Tại sao bàn phím của các dòng laptop gaming như Asus ROG thường có chất lượng tốt hơn bàn phím của những dòng khác và khi gặp lỗi đa số đều thay bàn phím laptop mới chứ không dùng bàn phím rời hỗ trợ?

Tại sao dòng laptop gaming điển hình laptop Asus ROG thường được đầu tư về bàn phím nhiều hơn những dòng phổ thông laptop khác. 

 • Laptop gaming thường nặng hơn: Laptop gaming thường khá cồng kềnh và nặng. Bàn phím của các mẫu laptop gaming vì thế cũng không bị giới hạn về kích cỡ và khối lượng. Các nhà sản xuất sẽ dễ dàng tạo ra một bàn phím chất lượng hơn.
 • Việc chơi game yêu cầu tương tác với bàn phím nhiều: Những người chơi game thường thao tác trên bàn phím khá nhiều. Đặc biệt, họ thường thao tác chủ yếu trên một vài phím cố định khiến cho những phím đó dễ bị hỏng hơn những phím khác. Và một số người chơi có thói quen gõ phím mạnh cũng khiến bàn phím dễ hỏng. Do đó, bàn phím của các laptop gaming thường được đầu tư để có đảm bảo độ bền.

laptop Asus ROG thuộc dòng laptop gaming không bị phụ thuộc vào khối lượng

Tuy vậy, bàn phím của những mẫu laptop thì không thể nào quá bền được. Việc bàn phím hỏng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của người dùng. Lúc này, người dùng nên thay bàn phím laptop Asus ROG.

=> Mời bạn xem thêm: Thay bàn phím laptop Asus Pro P series

Thay bàn phím laptop Asus ROG uy tín, giá rẻ, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Hệ thống Điện Thoại Vui là một trong những hệ thống sửa chữa laptop uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và tinh thần trách nhiệm, hệ thống Điện Thoại Vui sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ uy tín số một. Khách hàng thay bàn phím laptop tại hệ thống Điện Thoại Vui sẽ được vệ sinh máy và kiểm tra-tư vấn lỗi miễn phí.

Hệ thống Điện Thoại Vui bảo hành bàn phím laptop Asus ROG trong vòng 13 tháng và hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng. Thay thế bàn phím lấy ngay chưa đến 1 giờ giúp tiết kiệm tootis đa thời gian của quý khách hàng. Ngoài thay bàn phím laptop Asus ROG hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay bàn phím khác như thay bàn phím laptop Asus X/A/K series, thay bàn phím laptop Asus Vivobook S series,..

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Loại hình sửa chữa

Thay bàn phím

Đánh giá Thay bàn phím laptop Asus ROG
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay bàn phím laptop Asus ROG
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp