BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay bàn phím laptop HP Elitebook 840 G1

550.000 

- Tặng bao lì xì cho hóa đơn từ 200.000 đ
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Bàn phím là một trong những linh kiện bị hao mòn theo thời gian rõ nét nhất trên chiếc laptop của bạn. Với các dòng laptop HP Elitebook cũng không ngoại lệ. Tuy việc này không ảnh hưởng đến hiệu năng của máy, nhưng sẽ ảnh hưởng đến hiệu năng làm việc, học tập của bạn. Tại Điện Thoại Vui hiện đang có dịch vụ thay bàn phím laptop HP Elitebook 840 G1, đến ngay các cửa hàng thuộc hệ thống nếu bạn có nhu cầu nhé.

Sử dụng bàn phím laptop HP Elitebook 840 G1 hư hỏng một phím hay liệt hoàn toàn có tốt không?

Như đã nói ở trên, bàn phím có vấn đề không ảnh hưởng đến hiệu năng của máy. Tuy nhiên, nếu bạn không là người hay sử dụng bàn phím rời hay công việc chính của bạn là soạn thảo văn bản trên Words, thường xuyên ra ngoài gặp khách hàng thì bàn phím bị liệt, bị hỏng thật sự rất bất tiện. Nếu bạn thấy việc sử dụng bàn phím bị hỏng, bị liệt trên HP Elitbook 840 G1 ảnh hưởng nhiều đến năng suất làm việc của mình. Chắc chắn bạn nên thay bàn phím laptop mới sớm nhất có thể.

Với tiêu chí “tận tâm với khách hàng”, hệ thống Điện Thoại Vui luôn nỗ lực mang đến quý khách hàng, bà con trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ hệ thống. Việc thay bàn phím HP Elitebook 840 G1 tại Điện Thoại Vui là uy tín, giá tốt và nhanh chóng.

Với dịch vụ sửa chữa laptop nói chung hay dịch vụ thay bàn phím Elitebook 840 G1 nói riêng, Điện Thoại Vui cam kết giá luôn tốt nhất với linh kiện uy tín, chất lượng. Quy trình sửa chữa minh bạch, nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm nhất thời gian cho mình.

=> Mời bạn xem thêm: Thay bàn phím laptop HP Elitebook 840 G5

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp