BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay bàn phím laptop HP Elitebook 8440P

550.000 

- Tặng bao lì xì cho hóa đơn từ 200.000 đ
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Với các dòng laptop HP Elitebook nói riêng và các dòng laptop nói chung, nếu bạn sử dụng không kỹ bàn phím, rất có thể sau 2 – 3 năm sử dụng, bàn phím sẽ có dấu hiệu bị hư, liệt 1 hoặc nhiều phím trên laptop, tệ nhất là bị liệt cả bàn phím. Tại Điện Thoại Vui hiện đang có dịch vụ thay bàn phím laptop HP Elitebook 8440P với giá tốt nhất, quy trình nhanh chóng, lấy nhanh.

Dấu hiệu bạn cần thay mới bàn phím laptop HP Elitebook 8440P mới?

Như đã nói ở trên, bàn phím có vấn đề không ảnh hưởng đến hiệu năng của máy. Tuy nhiên, nếu bạn là người thường xuyên đi gặp khách hàng hay làm việc trong ngành content hoặc các ngành nghề thường xuyên soạn thảo văn bản nhiều thì việc này thật sự rất bất tiện.

Nếu bạn thấy việc sử dụng bàn phím bị hỏng, bị liệt trên HP Elitbook 8440P ảnh hưởng nhiều đến năng suất làm việc của mình. Chắc chắn bạn nên tìm cho mình các đơn vị, dịch vụ thay bàn phím laptop uy tín để thay mới, sửa chữa nhanh nhất có thể.

Điện Thoại Vui – Dịch vụ thay bàn phím HP Elitebook 8440P uy tín, giá tốt

Với tiêu chí “tận tâm với khách hàng”, hệ thống Điện Thoại Vui luôn nỗ lực mang đến quý khách hàng, bà con trải nghiệm tốt nhất khi sử các dụng dịch vụ sửa chữa laptop tại hệ thống.

Với dịch vụ sửa chữa nói chung hay dịch vụ thay bàn phím Elitebook 8440P nói riêng, Điện Thoại Vui cam kết giá luôn tốt nhất với linh kiện uy tín, chất lượng. Quy trình sửa chữa minh bạch, nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm nhất thời gian cho mình.

Hệ thống cửa hàng rộng khắp hai thành phố lớn TPHCM và Hà Nội nên quý khách hàng, bà con sẽ không lo ngại vị trí xa khi đến các cửa hàng Điện Thoại Vui.

=> Mời bạn xem thêm: Thay bàn phím laptop HP Elitebook 8530

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp