XEM TẠI:
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thay bàn phím laptop HP Elitebook 8530

550.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Tuy việc việc bị liệt, hỏng phím hay gõ không ăn trên laptop sẽ không ảnh hưởng hiệu năng máy nhưng sẽ ảnh hưởng đến hiệu năng làm việc, học tập của bạn. Nếu bạn hay người thân đang tìm kiếm dịch vụ thay bàn phím HP Elitebook 8530, Điện Thoại Vui sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy.

Dấu hiệu bạn cần thay mới bàn phím laptop HP Elitebook 8530 mới?

Theo các kỹ thuật viên tại hệ thống sửa laptop Điện Thoại Vui, bàn phím có vấn đề không ảnh hưởng đến hiệu năng của máy. Tuy nhiên, nếu bạn không là người hay sử dụng bàn phím rời hay công việc chính của bạn là soạn thảo văn bản trên Words, thường xuyên ra ngoài gặp khách hàng thì bàn phím bị liệt, bị hỏng thật sự rất bất tiện.

Nếu bạn thấy việc sử dụng bàn phím bị hỏng, bị liệt trên HP Elitbook 8530 ảnh hưởng nhiều đến năng suất làm việc của mình. Chắc chắn bạn nên thay bàn phím laptop mới nhất có thể.

Thay bàn phím HP Elitebook 8530 uy tín, giá tốt tại Điện Thoại Vui

Với dịch vụ sửa chữa nói chung hay dịch vụ thay bàn phím laptop HP Elitebook 8530 nói riêng, Điện Thoại Vui cam kết linh kiện thay mới là uy tín, chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Quy trình sửa chữa, thay thế tại hệ thống luôn nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm nhất thời gian cho mình.

Hệ thống cửa hàng rộng khắp hai thành phố lớn TPHCM và Hà Nội nên quý khách hàng, bà con sẽ không lo ngại vị trí xa khi đến các cửa hàng Điện Thoại Vui. Với tiêu chí “tận tâm với khách hàng”, hệ thống Điện Thoại Vui luôn nỗ lực mang đến quý khách hàng, bà con trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ hệ thống.

=> Xem thêm: Thay bàn phím laptop HP Elitebook 8540

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp