XEM TẠI:

Thay bàn phím laptop Lenovo Yoga S210-ITH

450.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (sẵn hàng).
  • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)

Thay bàn phím laptop Lenovo Yoga S210-ITH giá rẻ, chính hãng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Thay bàn phím laptop Lenovo Yoga S210-ITH là cách khắc phục nhanh nhất các tình trạng lỗi về bàn phím làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Bởi bàn phím bị liệt, pin hư, vỡ nút bấm sẽ làm giảm hiệu suất làm việc, ảnh hưởng đến da tay . Hiểu được điều đó, Điện Thoại vui đang có các dịch vụ sửa chữa laptop với nhiều ưu đãi, trong đó có các dịch vụ thay bàn phím laptop.

Laptop Lenovo Yoga S210-ITH –  Bàn phím EccuType cho trải nghiệm gõ tốt nhất

Laptop Lenovo Yoga S210-ITH sở hữu màn hình 11.6 inch vừa mắt cho người dùng chứ không quá rộng nhưng với độ phân giải Full HD giúp cho hiển thị được sắc nét và rất rõ ràng. RAM 2GB chứa dữ liệu ở mức khá, đây không phải là dung lượng hợp lí cho nhưng ai có nhu cầu lưu trữ nhiều dữ liệu.

Thay bàn phím laptop Lenovo Yoga S210-ITH

Sở hữu bàn phím EccuType giúp Lenovo Yoga S210 mang đến cho bạn trải nghiệm gõ phím tốt với độ nảy hợp lí, bàn phím được bố trí khoa học với khoảng cách tốt giúp bạn có thể thao tác nhanh chóng khi sử dụng và tránh gõ nhầm phím.

=> Xem thêm: Thay bàn phím laptop Lenovo Yoga S21T

Cách xử lí trước khi thay bàn phím laptop Lenovo Yoga S210-ITH

Laptop sẽ xuất hiện một số lỗi sau một thời gian sử dụng và bàn phím chính là một trong những bộ phận thường xuyên gặp vấn đề do là nơi chúng ta trực tiếp tác động hằng ngày. Khi bạn thấy rằng bàn phím bị đơ, bị liệt một hoặc nhiều phím.

Một số phím bị lún sâu xuống không thể thao tác. Ngoài ra, với những laptop có hỗ trợ đèn bàn phím thì sẽ có trường hợp đèn bàn phím không hoạt động nữa. Tuy nhiên, bạn cũng nên khắc phục sơ bộ trước khi đem đến các hệ thống để thay bàn phím laptop mới, vì có thể bàn phím của bạn không hoạt động do thiếu driver hoặc xung đột phần mềm,…

Cách xử lí các lỗi laptop bàn phím laptop Lenovo Yoga S210-ITH thường gặp

Là đơn vị uy tín hàng đầu ở dịch vụ sửa laptop, Điện Thoại Vui chia sẻ thêm với bạn:

Với lỗi liệt bàn phím thì bạn cần vệ sinh bàn phím một cách cẩn thận nếu có thể bạn nên tháo bàn phím laptop để vệ sinh kĩ hơn bằng bộ dụng cụ vệ sinh laptop.

Với lỗi kẹt phím và không thao tác được các phím đó thì bạn hãy gõ nhiều lần vào phím bị kẹt để phím nảy lên và sau đó vệ sinh phím đó một cách cẩn thận vì bụi bẩn chính là nguyên nhân làm phím bị kẹt.

Ngoài ra, lỗi khi bạn thao tác chữ bị nhảy loạn xạ không theo ý muốn, thì lỗi này có thể do win và lỗi phần mềm, bạn nên cài lại win và kiểm tra lại các phần mềm của mình nếu cần thiết thì cần cài đặt lại.

Cách sử dụng bàn phím laptop Lenovo Yoga S210-ITH đúng

Bàn phím laptop gặp trục trặc nguyên nhân đến từ nhiều hướng khác nhau. Trong quá trình sử dụng bạn vô ý để nước hay vụn thức ăn rơi vào bàn phím và bám lại ở đó, lâu dần sẽ gây kẹt phím. Không chỉ thế, bạn để bàn phím chịu va đập mạnh khiến phím bị lún, bị kiệt. Ngoài ra, lỗi phần mềm do ứng dụng xung đột cũng là nguyên nhân gây nên lỗi về bàn phím.

Cách sử dụng bàn phím laptop Lenovo Yoga S210-ITH đúng

Bạn cần biết được cách sử dụng bàn phím sao cho đúng để có thể bảo vệ được tuổi thọ của bàn phím, tránh các vấn đề không mong muốn. Khi thao tác bạn cần chú ý không gõ quá mạnh vào bàn phím, khi gập màn hình cũng nên nhẹ tay để bàn phím và màn hình không va chạm nhau quá mạnh. Ngoài ra, bạn nên trang bị miếng lót cho bàn phím vừa có thể tránh được chất lỏng và bụi bẩn tiếp xúc, vừa có thể giảm tác động đến bàn phím nếu có lực tác động. Cần vệ sinh laptop thường xuyên bằng bộ dụng cụ vệ sinh laptop chuyên dụng, tránh dùng những vật nhọn chọc vào bàn phím để lấy bụi bẩn ra, điều đó có thể làm các bo mạch bị đứt.

Thay bàn phím laptop Lenovo Yoga S210-ITH uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành 12 tháng

Việc sửa chữa và thay mới linh kiện laptop là một công việc cần có tay nghề kĩ thuật vững vàng mới có thể thực hiện. Chính vì thế khi bạn muốn thay bàn phím laptop Lenovo Yoga S210-ITH của mình thì hãy đến với Điện Thoại Vui để được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng, đảm bảo sử dụng linh kiện chính hãng để thay bàn phím laptop lenovo. Với mục tiêu luôn tận tâm để hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

Thay bàn phím Lenovo Yoga S210-ITH uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành 12 tháng

Không chỉ thế, Điện Thoại Vui còn thay bàn phím laptop Lenovo Yoga S21T, thay bàn phím laptop Lenovo Ideapad Yoga 11S, thay bàn phím laptop Lenovo G450,… Ngoài ra, dịch vụ thay mới bàn phím Lenovo Yoga S210-ITH chỉ trong 2 giờ đồng hồ và bảo hành lên đến 12 tháng. Điện Thoại Vui chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp